เพื่อนๆ ชอบ Spider-Man ภาคไหนมากที่สุด?

Spider-Man นั้นมีทำออกมาหลายภาคมาก และบางก็รุ่ง บางภาคก็ร่วง และส่วนตัวผมนั้นผมชอบก็แค่ไม่กี่ภาคเอง ซึ่งผมจะบอกความรู้สึกทีละภาคนะครับ
Spider-Man (2012)
     คนหลายคนบอกว่านี่เป็นหนึ่งในหนังสไปดี้ที่ดีที่สุด แต่ผมกลับเฉยๆ กับภาคนี้ เพราะทุกอย่างมันดูธรรมดาครับ แต่ถึงแม้จะธรรมดา มันก็ลงตัวนะ (แต่ก็ยังคงเฉยๆ อยู่ดี เพราะไม่มีอะไรโดดเด่น)
Spider-Man 2
     หลังจากเฉยๆ กับภาคแรก ภาคนี้ผมกลับชอบนะ ทุกอย่างดูลงตัวเท่าภาคแรก แต่ที่เด่นกว่าภาคแรกคือ "ปมดราม่า" ถึงจะไม่ซึ้งน้ำตาแตก แต่ก็อินนะ แถมภาคนี้แอคชั่นน้อยแต่บทเข้มข้นมาก
Spider-Man 3
     อิ่มเอมกับภาคสองไม่ทันไร ภาคสามมาทำผมผิดหวังอีกครั้ง กับการเพิ่มบทตัวร้ายขึ้นมามากมาย และหนังไม่สามารถให้เราอินตามตัวละครได้ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง หนำซ้ำบทเกวน สเตซี่นี่แทบไม่มีความจำเป็นใดๆ ต่อเนื้อเรื่องเลย แต่ภาคนี้เราชอบ MJ นะนางดูน่าสงสารมาก (Kirsten Dunst เล่นดีมาก) แต่สิ่งที่ผมชอบกลับมีแค่นั้นจริงๆ!
The Amazing Spider-Man
     ใครจะว่าไงก็ช่าง! แต่ผมชอบสไปดี้เวอร์ชั่นนี้มากกว่าเวอร์ชั่น Raime เพราะมีความกวนตริงเหมือนในคอมิคเลย แถมเกวน สเตซี่ภาคนี้น่ารักเว่อออรรรรร์ CG ดูดีกว่าภาคเก่าๆ หลายขุม (อาจจะเพราะเทคโนโลยีด้วยล่ะมั้ง?) ฉากแอคชั่นก็ลุ้นดี สรุปผมชอบภาคนี้ครับ
The Amazing Spider-Man 2
     พึ่งชมภาคแรกไป กลับมาด่าอีกแล้ว! ภาคนี้เหมือน Spider-Man 3 เป๊ะ! ผมชอบแค่ปีเตอร์และเกวน สเตซี่แค่นั้น จบ!
Spider-Man: Homecoming
     หลังจากด่าไปหลายภาค มาขออวยภาคนี้บ้าง ภาคนี้ผมชอบนะ ชอบมากด้วย ดีตามมาตรฐาน Marvel เลย ตัวละครมีมิติทุกคน (ซึ่งปกติผมจะชอบแค่ปีเตอร์, เอ็มเจ, เกวน) ภาคนี้คืนฟอร์มได้ดีมากๆ เลย แต่แอบชอบบทภาค Spider-Man 2 มากกว่านิดนึง

     อยากจะถามเพื่อนๆ ครับว่าชอบภาคไหนกันมากที่สุด ถ้าให้ผมเรียงก็ Spider-Man 2>Spider-Man: Homecoming>The Amazing Spider-Man>Spider-Man>Spider-Man 3>The Amazing Spider-Man 2 ครับ
"คหสต. ล้วนๆ นะครับ คนเราความชอบต่างกัน
1. ชอบภาคไหนมากที่สุด

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่