[CR] บอกต่อ ครีมซองเซเว่น 'ใช้ดี' ที่หมดแล้วต้องซื้ออีกซ้ำๆ

ตั้งแต่เซเว่น มีสกินแคร์ - เครื่องสำอางวางขายเยอะๆ เราก็หยุดซื้อมาลองไม่ได้เลยค่ะ แวะเซเว่นทีไร เป็นอันต้องหยิบตลอด วันนี้ก็เลยอยากจะหยิบตัวที่เราใช้แล้วรู้สึกชอบมาแชร์กับเพื่อนๆ Pantip คัดมาทั้งหมด 12 ตัว ที่เราใช้แล้วติดใจ จนต้องกลับไปซื้อซ้ำๆ วนไป !!

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยนะคะ อมยิ้ม07

1. Smooto Lemon c Acne Plus White Serum ราคา 39 บาท
เซรั่มตัวนี้จาก Smooto ดีงามมากๆ ในเรื่องช่วยลดรอยจุดด่างดำ และรอยจากการเกิดสิว กดสิว บีบสิวต่างๆ ยิ่งช่วงที่เป็นสิวฮอร์โมน เราจะหยิบมาโบกทุกวันค่ะ เช้า – เย็นเลย ใช้อย่างต่อเนื่องรอยสิวจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด อ้อ!! ลืมบอก ตัวนี้ช่วยเรื่องลดความมันบนใบหน้าด้วยนะฮะ ใครที่ผิวมันมากๆ ควรลองจ้า

2. ROSE WHITENING & HYDRATING GEL ราคา 49 บาท
ซองนี้คือ เจลกุหลาบออร์แกนิคค่ะ มีสารสกัดจากกุหลาบบัลแกเรีย ที่จะช่วย ลดพวกรอยดำ รอยแดงต่างๆ สารภาพตรงๆว่ าตอนแรกหยิบมาลอง เพราะสีของแพ็คเกจน่ารัก แต่ใช้ไปใช้มา อ้าว! ใช้ดีอยู่นะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น สบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบด้วย

3. BK acne serum brightening anti-pollution ราคา 49 บาท
ต่อกันที่ซองที่ 3 ตัวนี้คือ เซรั่มลดสิว ค่า ตัวเนื้อเซรั่ม จะเป็นเนื้อใสๆ และค่อนข้างเหลว (ดูภาพประกอบได้นะคะ) มีหอมกลิ่นจางๆของ Tea Tree oil ใช้แล้วเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมช้านิดหน่อย แต่ใช้แล้วพวกสิวอักเสบ ยุบจริง ไม่จกตา !!!

4. PhD Advanced Acne Pore-Tightening 79 บาท
ตัวนี้จัดอยู่ในประเภทของเวชสำอาง ที่ช่วยในเรื่อง ลดสิว กระชับรูขุมขน และควบคุมความมันค่ะ ซึ่งหลังจากที่ได้ทดลองใช้แล้ว เราก็รู้สึกว่า เนื้อครีมในซองมันน้อยไปนิด เรื่องลดสิวเลยยังไม่เห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ทำให้เรา อเมซิ่งก็คือ รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ลองซองแรก นี่กะว่าหมดซองก็จะไปสอยหลอดใหญ่มาลองอีกเหมือนกันค่ะ

5. Smooto Tomato Collagen White Serum ราคา 39 บาท
ตัวนี้คือ เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า จาก Smooto ค่ะ จะเน้นช่วยในเรื่องฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียสะสม ให้ดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วย เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อเซรั่มสีขาว มีเม็ดบีทสีแดงเล็กๆ ผสมอยู่ในเนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย ซึมไปกับผิวได้ดีไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวกระจ่างใสดีมาก เหมาะกับการเอาไปกู้ผิวคล้ำแดดในช่วงนี้สุดๆ

6. Smooto Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ราคา 39 บาท
ตัวนี้คือ เซรั่มที่มีสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และทีทรี ออยล์ ที่จะช่วยในเรื่อง ลดสิวผด สิวอุดตัน รวมถึงปัญหารูขุมขนกว้าง และหน้ามันค่ะ ซึ่งขอบอกเลยว่า นี่ก็เป็นอีกตัวที่เราขาดไม่ได้ในช่วงที่สิวฮอร์โมนบุก ก่อนนอนก็จะโบกหนาๆ ทิ้งไว้ข้ามคืนจนเช้าเลยค่ะ ไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้ามาผิวจะดูสดใส สิวที่เคยบุกหนักๆช่วงประจำเดือน ก็เบาลงเยอะมากกกก รูขุมขนก็เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

7. รีวิว Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream ราคา 39 บาท
ยังคงไปต่อกับแบรนด์ Smooto ก็ของเค้าถูกและดีหลายอย่างอ่ะจ้าแม่ ตัวนี้คือ บีบี ซีซี ครีมค่ะ เราใช้แล้วชอบมาก เพราะนางช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น (แต่ไม่วอก) คุมมันได้ดี เกลี่ยง่ายไม่ต้องใช้อย่างอื่นหลายขั้นตอน วันไหนที่รีบๆ เราจะใช้ตัวนี้ทาหน้า ต่อด้วยคอนซีลเลอร์นิดหน่อย จากนั้นเติมคิ้วกับปาก ตบแป้งเบาๆ ก็ออกจากบ้านได้เลย เป็นสาวยุค 2019 ต้องสวยและไวค่ะ อิอิ

8 . Fuji bee venom cream 39 บาท
ครีมพิษผึ้งตัวนี้ ลักษณะของเนื้อครีมจะเป็นเจลใสๆ และมีส่วนผสมของทองคำ ทำให้เนื้อเจลดูวิ๊งๆ แวววาว (ซูมดูในรูปได้นะฮะ) ส่วนกลิ่นจะออกแนวกลิ่นน้ำผึ้งอ่อนๆ หอมดีค่ะ และหลังจากที่ได้ทดลองใช้มาสักพัก เรื่องลดริ้วรอยนั้นอาจจะยังใม่ชัดเจน แต่ๆๆ ที่สิ่งสัมผัสได้ก็คือ ผิวดูอิ่มฟูขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นค่ะ ปล. สำหรับใครที่แพ้ผึ้ง หรือสารสัดจากตัวผึ้ง เราไม่แนะนำให้ใช้นะคะ

9. Royal Beauty Plankton Babyface Gel ราคา 39 บาท
ตัวนี้คือ เจลบำรุงผิว ที่มีสารสกัดจาดแพลงตอนเข้มข้น อุดมด้วย วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อการฟื้นฟูของเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เนื้อสัมผัสจะเป็น เนื้อเจลใสๆ พอเกลี่ยไปแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นๆที่ผิว ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ เราใช้ทาก่อนเข้านอน ตื่นเช้าขึ้นมารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก จับแก้มไปแล้วนิ่มเด้งดีจริงๆค่ะ

10. Citra Aura Gel Peachy White Aura ราคา 29 บาท
เจลบำรุงผิวกายจาก Citra กลิ่นพีช – วานิลลา หอมมากกก คือแค่เห็นลูกพีชบนซองเราก็คว้าหมับเลยค่ะ เพราะเราคือพีชเลิฟเวอร์ พอเปิดซองใช้เท่านั้นแหล่ะ กลิ่นหอมหวานของพีช + วานิลลา นี่ตีหน้าขึ้นมาเลย ตัวเนื้อเจลก็เย็นสดชื่น ซึมลงผิวไวมากกก เหมาะสำหรับหน้าร้อนแบบนี้สุดๆ เดี๋ยวหมดซองนี้ ก็จะไปสอยหลอดใหญ่มาใช้ต่อค่ะ

11. Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ราคา 49 บาท
เราขอเรียกตัวนี้ว่า เจลว่านหางจระเข้สารพัดประโยชน์ คือควรมีติดบ้านเอาไว้ ประหนึ่งเป็นยาสามัญประจำบ้านเลยล่ะค่ะ เพราะนางสามารถเอามาใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็น มาส์กหน้า , บีบใส่สำลีแล้วมาส์กใต้ตา, ทารอยแผลเป็น, ทาผิวหลังออกแดด หรือหลังทำเลเซอร์ , บำรุงมือและเล็บ , ทาข้อศอก-หัวเข่า หรือแม้กระทั่งส้นเท้าก็ยังได้ แถมทริคให้อีกนิด ก่อนใช้ แนะนำให้เอาไปแช่ตู้เย็นสัก 10 นาที แล้วหยิบมาทาค่ะ รับรองว่าผิวจะเย็นๆ ฟินๆ สดชื่นสุดๆ

12. Nami I'm Fresh Tamarind Whitening Scrub & Mask ราคา 49 บาท
ตัวนี้คือ สครับ + มาส์ก ผสมน้ำผึ้งเข้มข้น ใช้พอกและขัดได้ในซองเดียว แถมใช้ได้หลายส่วนด้วยนะ ใช้ได้ทั้ง ใบหน้า , หลัง , ข้อศอก - เข่า , ขาหนีบ รวมถึงขัดน้องรักแร้ของเราด้วย ซึ่งบอกเลยว่าเวิร์คมากๆ เพราะมะขามเนี่ยคือ AHA จากธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าๆออกไป ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ปล. อยากให้มีขายเป็นกระปุกมากค่ะ เพราะแบบซองใช้แล้วไม่สะใจ

หมดแล้วค่าสำหรับรีวิวในวันนี้ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมี  ‘ครีมซองเซเว่น’ ที่ใช้แล้วชอบก็อย่าลืมคอมเม้นท์มาแชร์กันได้นะคะ  อมยิ้ม13
ชื่อสินค้า:   ครีมซอง 7-11
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่