หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เบื่อชีวิตตัวเอง
กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราอยากจะมาระบายพร้อมกับมีคำถามด้วย ก่อนอื่นนะเราว่าทุกคนที่เห็นหัวข้ออาจคิดว่าเราบ้าก็ได้ แต่เราก็คิดอย่างนั้นจริงๆนะ คือเริ่ทแรกเลยเราเป็นลูกไม่มีพ่อ(ไม่ได้เรียกร้องความสนใจนะ)แล้วทีนี้เราเลยอยู่กับแม่ตั้งแต่เด็ก ที่ไม่มีหมายความว่าพ่อเราเป็นคนเจ้าชู้มีเมียมาแล้ว3คนแม่เราเป็นคนแรก ทีนี้เราเลยเกลียดผช.ตั้งแต่เด็ก แล้วพอโตมาด้วยความที่อยู่แต่กับแม่คนเดียวเราเลยเป็นคนเอาแต่ใจมาก และเป็นคนโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง เป็นคนที่ขี้รำคาญคนมากถึงมากที่สุด แล้วพอเราโตพ่อเราเขาพาเรามาอยู่กรุงเทพด้วย1อาทิตย์ คือตอนแรกเราก็ค่อนข้างกลัวคือ1.เราเป็นเด็กติดแม่ไม่เคยห่างแม่เลย 2.เราไม่ค่อยคุยกับใครเนื่องจากขี้รำคาญคน เราเลยไม่ชอบการปรับตัว.. แต่ก็ดีที่เราสนิทกับลูกคนที่2ของพ่ออยู่บ้างเลยพอคุยกันได้ ตอนแรกที่มายอมรับเลยว่ากลัวมาก คือไม่ยอมเปิดใจไม่คุยด้วยเลย แต่พออยู่ไปเขาทำดีก็เริ่มใจอ่อนที่เขาสนใจเราอยู่ แต่ก็ยังแอบน้อยใจนะ คือลูกคนที่3ของเขาอ่ะ ไม่ใช่ลูกพ่อเราด้วยซ้ำเป็นลูกของเมียคนที่3กับผัวเก่าเขา แต่พ่อกู
ให้มันเรียกว่าพ่อแล้วรักมันมากกว่าพวกกูอีก!!! (ขออนุญาคหยาบ) วันนี้เขาสัญญากับเราว่าเขาจะพาเรากับลูกคนที่2เขาไปซื้อของ เราทักไลน์ไปหา แต่นานกว่าเขาจะตอบ เราทักไปตอนบ่าย3เขาบอกอีก สัก พัก เขาจะมา แต่นี่ก็6โมงแล้ว ผ่านมา3ชม.กว่าก็ยังไม่มีวี่แวว
เราอยากถามทุกคนว่าในเมื่อมันเป็นแบบนี้แล้วเราควรทำยังไง เราเบื่อ พอเรากลับไปอยู่กับแม่ก็ตามทักไลน์ตามถามพยายามทำตัวเป็นพ่อที่ดี.. ในเวลาที่เราไม่ต้องการ เราควรทำยังไงดีล่ะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปิดเคล็ดลับสอนหญิง 7 เทคนิคการร่วมรักที่ผู้ชายชอบ เซ็กส์พิชิตใจชายให้อยู่หมัด
เทคนิคการร่วมรักที่ผู้ชายชอบ เรื่องบนเตียงนี่ถือเป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะ เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่เลยก็ว่าได้ หลายครั้งที่เราก็อยากจะเอาใจเขาให้ได้มากที่สุด แต่ไม่รู้ว่าเขาช
theAsianparent TH
แอพเงินกู้ easy เงินกู้ออนไลน์ผ่าน app หรือมิจฉาชีพ
ขอสอบถามคนที่มีประสบการณ์ในการยื่นกู้ผ่าน app เรายื่นกู้ผ่าน app "easy สินเชื่อถูกกฏหมาย" อันนี้คือชื่อ app นะ ตอนนั้นร้อนเงินมากกรอกรายละเอียด ให้ถ่ายบัตรประชาชนและสแกนใบหน้า กดไปแบบงงๆ แล
สมาชิกหมายเลข 8923521
เบอร์พวกนี้ใช่ของทรูจริงมั้ยคะ?
ก่อนหน้านี้ชอบมีเบอร์แปลกโทรเข้ามา ล่าสุดก็เมื่อวานกับวันนี้ค่ะสดๆร้อนๆเลยมีเจ้าหน้าที่ที่โทรมา อ้างว่าเป็นพนักงานของทรู มีเบอร์พวกนี้ค่ะโทรมา อยากทราบว่าเป็นของทรูจริงมั้ย เบอร์ 0953768528 , 09537672
สมาชิกหมายเลข 5651827
ผัวชอบดูหนัง.....X
สวัสดีค่ะนี้เป็นครั้งแรกที่เรามาเขียนกระทู้ คือเข้าเรื่องกันเลยน่ะ คือแบบว่าสามีหรือผัวของเราชอบดูหนังแบบว่ามากๆๆๆๆอยากถามภรรยาทั้งหลายว่าสามีของพวกเธอเป็นป่ะ แล้วทำยังไงไม่ให้สามีเราดูหนังแบบนี้อีก ค
สมาชิกหมายเลข 2539643
(No Spoil) Review : มือปืน (2025)
ต้องบอกก่อนว่านี่คือหนังไทยที่ผมรอดูที่สุดในปีนี้ เพราะแน่นอนละหนังพี่พุฒิจะพลาดได้ไง เห็นหลายคนหลายเพจออกไปทางไม่ค่อยชอบนะ แต่ผมรู้สึกว่า มันไม่ได้พีคแบบ4Kingsแต่ถามว่ามันแย่หรอ ก็ไม่นะ แต่หลายๆอย่าง
Film Boy
มีใครเคยใช้ แอร์ TCL บ้างครับ ดีไหมครับ
ผมไปเดินซื้อแอร์ในงานเฟอร์นิเจอร์ที่เมืองทอง มีเจ้าหน้าที่แนะนำว่า แอร์ TCL รุ่น KA Series ใช้คอมเพราสเซอร์ตัวเดียวกับ Mitsu จึงตัดสินใจจองในงาน 4 ตัว (9000 btu 3 ตัว 12000 btu 1 ตัว) หากท่านใดมีปรัสบ
นิ้วนางกลางใจ
โทร call center ของ true เบอร์ 1242 อย่างไรให้ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ึคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ โทรวนไป กดวนไป อย่างไรก็ไม่ได้คุยสักที บางครั้งพวกระบบตอบรับอัตโนมัติที่มีในระบบ ก็ไม่ได้ตอบโจทย์เราทั้งหมด อยากจะติดต่อพนักงานโดยตรง
สมาชิกหมายเลข 4687738
ทำไมหนังโป๊ไทยหรือทางเอเชียหลายเรื่อง ถึงต้องเซ็นเซอร์หน้าผู้ชาย เปิดหน้าผู้หญิงอ่ะคะ เหมือนเป็นการเอาผู้หญิงมาประจาน
คือว่ายอมรับตรง ๆ เลยนะถึงเป็นผู้หญิงก็เหอะ เราเป็นสาวแท้และมีความต้องการทางเพศแบบเสรีและไม่ปิดบังเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ เราเองก็ดู twitter ยังติดตาม account ที่เป็นชายแท้ หรือไม่ก็แอคที่เป็
สมาชิกหมายเลข 6340005
วันนี้มีเบอร์แปลก 020179600 มันคือเบอร์อะไรครับ ผมไม่ได้กดรับสาย
ตามนั้นครับ เพิ่งโทรมามะกี้ แต่ผมไม่ได้รับครับ เพราะคิดว่ามันจะเป็นเบอร์โทรมาขายของ หรือว่าเบอร์ของหน่วยงานใดหรือป่าวครับ
สมาชิกหมายเลข 3926891
เด็กอายุ 14 มีอะไรกับแฟน???
สวัสดีค่ะ เพื่อนมีเรื่องกลุ้มใจมาปรึกษาค่ะ เนื่องจากลูกสาวเพื่อน อายุ 14 มีแฟน และจับได้ว่าเค้ามีอะไรกันจากแชทในมือถือโดยบังเอิญ คนเป็นพ่อเป็นแม่สามารถทำอะไรได้บ้างค่ะ ... เด็กๆมามีอะไรก
สมาชิกหมายเลข 4552132
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เบื่อชีวิตตัวเอง
เราอยากถามทุกคนว่าในเมื่อมันเป็นแบบนี้แล้วเราควรทำยังไง เราเบื่อ พอเรากลับไปอยู่กับแม่ก็ตามทักไลน์ตามถามพยายามทำตัวเป็นพ่อที่ดี.. ในเวลาที่เราไม่ต้องการ เราควรทำยังไงดีล่ะคะ