สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 15
เมียขึ้นค่าใช้จ่ายประจำวันให้จากวันล่ะ 75 บาทเพิ่มขึ้นมาอีก 5 บาท เป็น 80 บาทครับผมดีใจมากๆๆๆๆครับ ถือเป็น ปาฎิหาริย์ มากๆๆสำหรับผมครับ
สบู่วิเศษ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4439411 ขำกลิ้ง, MOM2B ขำกลิ้ง, ทำไมจัง ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 3654680 ขำกลิ้ง, ปลาตะป๋อน ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 5021567 ถูกใจ, กาแลนท์เขียวเมืองนนท์ ขำกลิ้ง, ชีวิตนอกกรอบ ถูกใจ, จิน ณ จันทร์ ถูกใจรวมถึงอีก 45 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 4
เราเคยไปรับทุนที่โรงเรียนครับ ตอนนั้นรู้สึกว่าจะเป็นช่วงเช้า เราเอาตังค์ออกจากซองแล้วใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง พอมาตอนเที่ยง เราไปซื้อข้าวกิน บ่ายๆ ว่าจะไปซื้อน้ำทีนี้ ตังค์เรามันหมดแล้วเพราะตอนเที่ยงซื้อขนมไปเยอะมาก เลนว่าจะเอาตังค์ที่ได้จากทุนไปซื้อน้ำกิน (เป็นแบงค์พันเย็บติดกันด้วยแม็ก) ล้วงลงไปในกระเป๋า ต่ายห่าล่ะ ตังค์หาย ผมนิ่หน้าซีดเลย 555 พยายามเดินหาทั่วโรงเรียนเลย ใจสั่นมาก กลัวว่ากลับบ้านไปแล้วพ่อจะกระทืบ 555 ทีนี้นึกขึ้นได้ว่าตอนเที่ยงไปกินข้าวเลยเดินไปหา ที่โรงอาหาร ผมเจอตังค์ ค้างอยู่ที่ไยแมงมุม ระหว่างโต๊ะขายข้าว ที่วางติดกัน โดยมันจะมีช่องว่างอยู่เขาไม่ได้วางโต๊ะติดกัน แล้วเจ้าแมงมุม มันไปชักไยไว้ ผมนี่โคตรดีใจ คิดไว้ตอนแรกยังไงก็ไม่ได้คืนแน่ๆ 555 และงงมากทำไมไม่มีใครเห็น ถือว่าเป็นปาฏิหาริย์เลยครับ
PAN OUT ทึ่ง, ทำไมจัง ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 3654680 ขำกลิ้ง, คึกคักสารณัง ถูกใจ, ฮิปโปเผือกแคระ ทึ่ง, ห้องนี้มีไว้โกหก ทึ่ง, gatt ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1713830 ถูกใจ, เพชรปู ถูกใจ, Its none of your business ถูกใจรวมถึงอีก 39 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 34
เป็นมะเร็งมาสองรอบแหละ รอบแรกหาย อีก 16ปี ต่อมาเป็นอีกรอบกำลังรักษาอยู่ก็คงจะหายอีกครั้ง !
PAN OUT ซึ้ง, MOM2B ซึ้ง, สมาชิกหมายเลข 3654680 ทึ่ง, คึกคักสารณัง ถูกใจ, ฮิปโปเผือกแคระ ซึ้ง, สมาชิกหมายเลข 5161651 ถูกใจ, Mrs.RYUTARO ถูกใจ, gatt ถูกใจ, กิจวัตรประจำวันคือล้างขวดนมลูก ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 3463123 ซึ้งรวมถึงอีก 11 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ช่วยเล่าเรื่องปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตคุณหน่อยค่ะ
ของเรานี่คือโคตรอภิมหาอเมซิ่งมากเว่ย
คือตอนแม่ตั้งท้องเราเนี่ย เราอยู่นอกมดลูกเว่ย พอสองเดือนแม่เริ่มเจ็บท้องแม่เลยไปหาหมอ พอซาร์วแล้วหมอบอกว่าเราอยู่นอกมดลูก หมอเลยแนะนำให้แม่ไปหาหมอตำแยให้เอาเด็กเข้าไปอยู่ในมดลูก(อันนี้ก็เป็นความเชื่อสวนบุคคลเนอะ) เราก็เลยไปอยู่ในที่ที่เด็กปกติอยู่ ที่นี้พอท้องโต5เดือนแม่เริ่มเจ็บท้อง(อีกแล้วจ้าาา)แม่เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กไม่ดิ้นเลยต้องแอดมิทไป10วันโดยที่ห้ามขยับตัว ขี้ก็ขี้เลยตรงนั้นเพราะมีสายอะไรเยอะแยะเต็มไปหมด( แต่แม่ไม่กล้าอึตรงนั้น เลยขอให้หมอเอาสายออกก่อนแล้วค่อยแปะใหม่)ทีนี้ครบ9เดือนเราออกมาดูโลดจ้าาา( ออกมาทางธรรมชาติ) แต่!!!! เราตัวเหลืองก็เลยต้องนอนในตู้อบไปสองสัปดาห์ แต่แม่เล่าว่า เราหนัก3พันกรัม(ถ้าจำไม่ผิด) สมบูรณ์แข็งแรงทุกอย่างไม่มีโรคปรเจำตัวอะไรเลย จนตอนนี้ก็สบูรณ์เกินหน้าเกินตามากกกก
ฟังตอนแม่เล่านี่แบบโอโห!!! มันมีแบบนี้ด้วยหรอ นี่เล่าให้พี่พยาบาลฟังพี่เขายังไม่เชื่อเลยอ่ะ พี่เขาบอกว่าตั้งแต่เป็นพยาบาลมา7ปีก็ยังไม่เคยมีเด็กรอดจากการท้องนอกมดลูกเลยน่ะ นี่ก็แบบอึ้งเลย วิเศษมากกรู555
นี่เล่าของตัวเองแล้วอยากรู้ของคุณบ้
้างค่ะ