น้องหมาจ๊อยโผล่

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ ครั้งนี้ครั้งที่สองที่เข้ามาห้องนี้อีกครั้ง
เรื่องพึ่งเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ค่ะ เลยอยากจะมารีวิว พร้อมกับ สอบถามผู้รู้

     เหตุเกิดเมื่อคืนค่ะ เราเลี้ยงน้องพันธุ์ผสมตัวนึงค่ะ น้องเป็นตัวผู้อายุ7เดือน ปกติน้องจะเล่นตุ๊กตาค่ะ รวมไปถึงการฟิจกับเจ้าหมีหรือเจ้าหมาในห้องเป็นประจำ เราก็เห็นทุกคืนค่ะ ก็ไม่ได้อะไรคิดว่าตามประสาเด็ก และอีกอย่าง น้องคงถึงวัยผสมพันธ์ (อันนี้คิดเองนะคะ เราเลี้ยงน้องตัวแรกค่ะ เลยไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับน้องมากเท่าไหร่ แต่ก็ดูแลน้องมาอย่างดีนะคะ)
เมื่อคืน น้องขึ้นเจ้าโดเรม่อนค่ะ แต่ขึ้นนานมาก และ ซ้ำๆอยู่สองสามรอบ เราไม่ได้เอะใจค่ะ ก็ปล่อยน้องไว้แล้วเข้าไปอาบน้ำปกติ พอออกมาจากห้องน้ำ สิ่งที่เห็นคือ จ๊อยของน้อง(อวัยวะเพศอ่ะค่ะ)ออกมายาวมากอย่างที่ผิดกับทุกครั้ง
แล้วไม่ยอมกลับเข้าไปเหมืนเดิม
แล้วน้องคือโก่งจนตัวเกร็ง เราเลยเข้ามาดู สิ่งที่เห็นคือ ไข่กลมๆเปล่งออกมาข้างนอกเหมือนจะแตก ตอนแรกเราคิดว่าเป็นอัณฑะของน้อง แต่อัณฑะก็นังอยู่ที่เดิม
น้องเดินตัวโก่งวนไปมา แต่ไม่ร้องนะคะ เรากังวลมาก รีบแต่งตัวกะว่ายังไงก็ต้องพาไปหาหมอ
รู้สึกโกรธตัวเองมากที่ไม่ดูน้อง โกรธเจ้าโดเรม่อนที่ทำให้ลูกเราเป็นแบบนี้ 😢😢
แต่สักพักจ๊อยน้องก็เริ่มอ่อนตัวลงค่ะ แล้วก็เริ่มหดกลับ เราเลยรอดูสักพักก่อน สุดท้ายก็กลับเป็นปกติค่ะ

    เรากังวลมากว่า กลัวน้องเป็นอีกไม่รู้ว่าน้องเจ็บรึเปล่า
เราตั้งใจจะทำลายเจ้าพลทหารทั้งหลายไม่ให้เล่นแล้ว แต่คิดดูอีกที มันดูเป็นการทำร้ายน้องไปรึเปล่า เพราะเมื่อเช้าเก็บใส่กล้อง น้องก็ปีนใหญ่เลย คือเค้าเล่นมาตั้งแต่2เดือนเเล้วค่ะ ตุ๊กตาน้องเยอะมาก แล้วก็จำได้ทุกตัว ถ้าเราเก็บซ่อนนางก็จะปีนหา เห่าโวยวายจนต้องเอากลับมาให้

เราอยากรู้ว่าจ๊อยน้องที่โผล่ออกมาแบบนั้นคือผิดปกติรึเปล่าคะ
น้องจะเป็นอันตรายไม๊?
วานผู้รู้ตอบด้วยนะคะ เรากังวลมากค่ะ ห่วงน้องมาก เมื่อคืนเราต้องคอยนอนลูบท้องน้องตลอด กลัวน้องเกร็ง กลัวไปหมด แต่อาการก็ปกตินะคะ  วันนี้ก็เหมือนเดิมไม่ได้ซึมหรืออะไร
แต่ภาพที่เราเห็นเมื่อคืนบีบหัวใจมากค่ะ เราควรทำยังไงดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่