[SR] รีวิวเสริมจมูกครั้งแรกที่ SLC Clinic

เปลี่ยนสาวดั้งแหมบให้กลายเป็นสาวมีดั้ง เสริมจมูกครั้งแรกกับ Slc Clinic

สวัสดีค่ะทุกคน ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อน จขกท.ชื่อเฟิร์น ปกติเฟิร์นเป็นคนไม่มีดั้งเลยเรียกง่ายๆว่าน้องแหมบเลยก็ว่าได้ 5555555 ก่อนที่เฟิร์นจะตัดสินใจเริมจมูก เฟิร์นรู้สึกไม่มั่นใจตัวเองเวลาที่ต้องถ่ายรูปหันข้างเลย ทำให้เฟิร์นคิดที่จะเสริมจมูก แต่ก็ยังไม่กล้าตัดสินใจที่จะทำเพราะด้วยความกลัวของตัวเองด้วย แต่ก็ลองหาลองอ่านรีวิวเสริมจมูกต่างๆ ติดตามเพจทำศัลยกรรมเป็นสิบยี่สิบคลินิค จนสุดท้ายได้ตัดสินใจเลือกทำที่ Slc clinic หลังจากที่ได้ตัดสินใจทำที่นี่เฟิร์นก็ได้นัดวันที่จะเข้าไปทำเรียบร้อย ก่อนวันนัดก็ได้อ่านขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนและหลังเสริมจมูกว่ามีข้อห้ามและข้อปฏิบัติยังไงบ้าง
อันนี้คือรูปก่อนเสริมจมูก
เมื่อถึงวันนัดเฟิร์นก็ได้ไปคลินิกกับคุณแม่ พี่ๆที่คลินิกให้การต้อนรับดีมาก คลินิกก็สะอาด และที่สำคัญดูแลเฟิร์นกับคุณแม่ดีมาก มีน้ำและของว่างมาเสริฟ์ให้ระหว่างที่เฟิร์นกรอกประวัติจนเฟิร์นทำจมูกเสร็จ เมื่อกรอกประวัติเสร็จพี่ที่ดูแลเฟิร์นก็พาไปที่ห้องน้ำเพื่อเช็ดและทำความสะอาดหน้า ถ่ายรูปก่อนและหลังเสริมจมูกและได้ให้ทานยาลดบวมและยาฆ่าเชื้อก่อนไปหาคุณหมอ เมื่อเจอคุณหมอคุณหมอก็ถามว่ามีทรงจมูกในใจไหม อยากได้แบบไหน ตามจริงเฟิร์นมีทรงในใจไว้และเตรียมรูปทรงจมูกที่อยากได้มา แต่พอถึงเวลาที่คุยกับคุณหมอจริงๆเฟิร์นตื่นเต้นจนลืมไปหมด555555 ได้แต่บอกหมอไปว่าอยากได้โด่งๆ เมื่อคุณหมอประเมินจมูกก็บอกว่าจะเสริมจมูกให้เฟิร์นได้สูงแค่ไหน เนื่องจากจมูกของเฟิร์นตรงสันจมูกมีเนื้อน้อยไม่สามารถทำให้สูงมากได้เพราะเสี่ยงทะลุที่สันดั้งมากกว่าปลายจมูก และคุณหมอก็ยังแนะนำให้ตัดปีกจมูก เฟิร์นก็ตกลงตัดปีกจมูก หลังจากได้ทำการปรึกษาคุณหมอเสร็จก็ได้ไปเปลี่ยนชุดและไปรอคุณหมอที่ห้องผ่าตัด 
พอเข้าห้องผ่าตัดพี่ผู้ช่วยก็เช็ดทำความสะอาด ฆ่าเชื้อที่ใบหน้าและจมูก พอหมอเข้ามาคือตื่นเต้นมาก คุณหมอก็เริ่มทำการฉีดยาชา คุณพระ!! บอกเลยว่าเจ็บมาก น้ำตาไหลพรากเลยค่ะT_T ซึ่งเพื่อนเราที่เคยทำจมูกก็บอกว่าเจ็บ แต่เราก็ไม่คิดว่าจะเจ็บขนาดนี้แต่พอยาชาออกฤทธิ์เฟิร์นก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไร คุณหมอก็จะเริ่มทาบและเหลาซิลิโคน หลังจากนั้นก็เริ่มยัดซิลิโคนเข้าไป พอทำการเสริมจมูกเสร็จก็ถึงเวลาตัดปีกจมูก ตอนตัดปีกจมูก เฟิร์นรู้สึกเหม็นไหม้ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกกว่าเหม็นจนทนไม่ได้ พอเสร็จแล้วพี่ผู้ช่วยก็ช่วยเช็ดทำความสะอาดให้และแปะเฝือกอ่อนและพลาสเตอร์ให้ หลังจากนั้นเฟิร์นก็ออกมาประคบเย็นที่หน้าห้องผ่าตัดประมาณ 15 นาทีแล้วก็ออกมารับยาพร้อมอุปกรณ์ล้างแผล แล้วเดินทางกลับบ้าน
ภาพนี้หลังทำเสร็จ

วันที่ 1 จมูกอาจจะดูน่ากลัวหน่อย แอบมีน้ำเหลืองไหลออกมาเล็กน้อย แต่ไม่มีรอยช้ำเลย

วันที่ 2 หน้ามันก็จะแอบเหมือนอวตารหน่อยๆ 555555 วันนี้ใต้ตามีความบวมแต่ไม่ค่อยช้ำ

วันที่ 3 หน้าเฟิร์นมีความบวมมาก ใต้ตาก็เป็นรอยช้ำ วันนี้เป็นวันที่มีความบวมมากที่สุดหลังจากนี้ก็เริ่มยุบลงๆ

วันที่ 4 หน้ายังบวม และมีรอยช้ำเขียวๆอยู่ แต่ดีขึ้นกว่าวันที่ 3

วันที่ 5 หน้าไม่ค่อยบวมแล้ว รอยช้ำก็ค่อยๆจาง

วันที่ 6 เป็นวันที่เฟิร์นถอดเฝือกออก มองด้านข้างจะเห็นเป็นสันแล้ว แต่ถ้ามองหน้าตรงยังเห็นสันไม่ชัดแถมจมูกยังบวมเป็นลูกชมพู่อีก555555555
มีรอยช้ำเขียวๆ นิดหน่อย

วันที่ 7 วันนี้เป็นวันที่เฟิร์นต้องไปตัดไหม และต้องไปเรียนจึงเริ่มแต่งหน้าบ้างนิดหน่อย และยังคงใส่แมสเวลาออกไปข้างนอก
หลังทำ 2 อาทิตย์
สองรูปนี้คือจมูกครบ 1 เดือนแล้วแต่จมูกยังไม่เข้าที่เท่าไหร่

จะเห็นได้เลยว่าเฟิร์นไม่ได้เสริมสูงมาก เพราะเสี่ยงต่อการทะลุตรงสันอย่างที่บอกไปตั้งแต่แรก จมูกเลยดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ทำ จากรูปจะเห็นได้ชัดเลยว่าช่วงหลังทำจมูกมา เฟิร์นมีอาการบวมและช้ำน้อยมาก ซึ่งปกติแล้วเฟิร์นเป็นคนช้ำง่ายมาก แต่อาจจะเป็นเพราะทานยาและทำตามคำแนะนำของหมอ รวมถึงกินน้ำใบบกและน้ำมะพร้าวด้วย เลยไม่ค่อยช้ำเท่าไหร่ การเสริมจมูกครั้งนี้ทำให้เฟิร์นรู้สึกมั่นใจตัวเองมากขึ้น หากจะแนะนำคลีนิคศัลยกรรมให้กับเพื่อนทุกๆคนในพันทิป เฟิร์นก็อยากจะแนะนำให้ Slc Clinic ให้เป็นตัวเลือกหนึ่งของทุกคน
ชื่อสินค้า:   SLC Clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่