หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เเอบรัก ! ??
กระทู้คำถาม
เพื่อนวัยเรียน
แอบรัก
ปัญหาความรัก
คือผมมีเพื่อนผู้หญิงคนนึงเขาเรียนโรงเรียนเดียวกัน ผมเริ่มชอบเขาตอน ป. หก เเละจนถึงทุกวันนี้ ผมชอบเข้าไปดูสตอรี่ของเขาเเทบทุกวันไม่มีวันไหนที่ผมไม่เข้าไปเลย55 ฟังดูเหมือนผม
เรื่องชาวบ้านเนอะ เข้าเรื่องผมเหมือนจะเป็นคนที่ให้คำปรึกษาสำหรับเขาน่ะเพราะเขาทะเลาะเขาก็อยากมีคนที่คอยฟังเรื่องราวที่ระบายออกมา ผมก็ดีใจ ดีกว่าปมไม่ได้คุยกับเขาหล่ะเนอะ55
ผมรู้สึกเเปลกๆกับตัวเองเพราะตอนเวลาเขาลงสตอรี่บางวันเขาก็มีกลุ่มเพื่อน ห้าถึง หก คน นั้งคุยกันในสายนั้น ซึ้งผมเห็นเเล้วรู้สึกเหมือนไม่พอใจเหมือนต้องการสิ่งใดสิ่งหนึ่งเเละเราไม่ได้ ผมรู้สึกเเบบนั้น บ้านเขาอยู่ไหนผมก็ยังไม่ทราบผมบางทีก็ไม่กล้าทักเขาหรอก เเต่ผมก็ดีใจน่ะที้ขาก็ยังตอบเเชทของผม ผมควรทำไงครับ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สาวgrabจบชีวิตหลังเจ้งทอง
สาวแกร็บไบค์เครียดทุ่มเงินล้าน เก็งกำไรทองคำขาดทุนหนัก จบชีวิตคาห้องนอน : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_10162896
สมาชิกหมายเลข 8279561
"แห่แจ้งจับ! สามีนางเอกช่องดัง หลอกลงทุนเสียหายกว่า 1,300 ล้าน หนีซุกดูไบ"
"แห่แจ้งจับ! สามีนางเอกช่องดัง หลอกลงทุนเสียหายกว่า 1,300 ล้าน หนีซุกดูไบ | 9 มี.ค 69 | ข่าวใส่ไข่" ผู้เสียหายรวมตัวแจ้งความเอาผิดนักธุรกิจสามีของดาราช่องดัง หลอกลวงลงทุนคริปโตฯ มูลค่าความเ
Dear Nostalgia
ดีเดย์ 9 เม.ย.! ธนาคารกรุงเทพ สั่งล็อกเงิน e-Savings 2,000 บาท ห้ามใช้ ด้านชาวเน็ตถล่มเพจยับ
ดีเดย์ 9 เม.ย.! ธนาคารกรุงเทพ สั่งล็อกเงิน e-Savings 2,000 บาท ห้ามใช้ ด้านชาวเน็ตถล่มเพจยับ อ่านต่อที่นี่ https://www.amarintv.com/news/social/540231
สมาชิกหมายเลข 7920162
เบอร์แปลกลงท้ายด้วย 4430 คือของอะไร ของใคร
คือมีเบอร์ 0614144430 โทรมาบ่อยมากค่ะ เหมือนเป็นของ ais อยากทราบว่าจริงหรือมิจค่ะ เคยเผลอรับครั้งนึ่ง ต่อมาก็โทรมาเรื่อยๆ คือเราไม่รับสายเลย
สมาชิกหมายเลข 6717319
เอเชียเขียวแล้ว
เม่าไทยเตรียมตัวกินเหลา
Froyo
กรรมติดจรวด ล้างบาง IRGC
สหรัฐฯ อนุมัติการขายระเบิดอเนกประสงค์หนัก 1,000 ปอนด์ จำนวน 12,000 ลูกให้แก่อิสราเอล โดยไม่ผ่านขั้นตอนของสภาคองเกรส โดยอ้างความฉุกเฉินของสถานการณ์ อ่านต่อ : https://www.thairath.co.th/news/forei
Login สุดท้าย
ผมแปลกใจกับ ตรรกะของคนบ้านเรา หรือจะเป็นเฉพาะ คนทางเหนืออย่างเชียงราย ครับ
เมื่อต้นเดือน ช่วงวันที่ 1 ที่ 2 ที่สหรัฐเริ่มโจมตี อิหร่าน ตอนนั้นเรื่องปิดช่องแคบยังไม่มีการพูดอะไร ราคาน้ำมันตลาดโลกยังทรงๆอยู่ 66-68 เหรียญ คนในบ้านเราตกตกใจ แล้วก็มีตื่นตูมด้วยอีกบางส่วน ต่างก็เ
totoonline
9 เม.ย. บัญชีเงินฝากธนาคารต้องมีขั้นต่ำ 2,000
ประกาศตั้งแต่ 9 เมษายน 2569 ธนาคารกรุงเทพประกาศจะต้องมีเงินในบัญชีเงินฝาก *****e-Saving***** (เพิ่มข้อความให้ชัดเจน 21.50น. เพราะหลายท่านไม่อ่านในภาพที่ Snap มีข้อความ e-Saving เป็นสาระสำคัญ) ****** ข
ขุนบันลือ
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 10 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 10 Mar 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : babykisslove https://pantip.com/topic/44008730?sc=wabeOST
Querist
สรุป BCPG เกิดอะไรขึ้น ? ทำไมคนยอมขายทุกราคา /โดย ลงทุนแมน
https://www.facebook.com/share/p/1BAMHKQkMM/?mibextid=wwXIfr ข่าวใหญ่ของวงการตลาดทุนวันนี้ มี 2 เรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกันคือ 1. ราคาหุ้น BCPG ร่วงลงแรงท้ายตลาดแบบยอมขายหุ้นทุกราคา 2. มีข่าวเกี่ยว
สมาชิกหมายเลข 2933266
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เพื่อนวัยเรียน
แอบรัก
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เเอบรัก ! ??
ผมรู้สึกเเปลกๆกับตัวเองเพราะตอนเวลาเขาลงสตอรี่บางวันเขาก็มีกลุ่มเพื่อน ห้าถึง หก คน นั้งคุยกันในสายนั้น ซึ้งผมเห็นเเล้วรู้สึกเหมือนไม่พอใจเหมือนต้องการสิ่งใดสิ่งหนึ่งเเละเราไม่ได้ ผมรู้สึกเเบบนั้น บ้านเขาอยู่ไหนผมก็ยังไม่ทราบผมบางทีก็ไม่กล้าทักเขาหรอก เเต่ผมก็ดีใจน่ะที้ขาก็ยังตอบเเชทของผม ผมควรทำไงครับ?