ความรู้สึกของคนแอบชอบ....

คือผมแอบชอบคนๆหนึ่งมาสักพักแล้วครับ แต่ผมไม่รู้ว่าเขาจะรู้หรือเปล่า ผมเจอกับเขาครั้งแรกก็เฉยๆนะครับ จนวันหนึ่งผมได้คุยกับเขาเท่านั้นแหละ ทุกอย่างมันก็เปลี่ยนไปหมดเลยครับ แรกๆตอนที่ยังไม่ได้คุยกัน ผมก็เฉยๆกับเขานะครับ ไม่ได้สนใจไรเขาเลย จนได้คเริ่มคุยกับเขาเท่านั้นแหละ เหมือนโลกของผมเปลี่ยนไปเลย.  ผมเริ่มชอบเขา เริ่มสนใจเขา เริ่มศึกษาในตัวเขามากขึ้น  ผมชอบทุกอย่างที่เป็นเขา  จนถึงตอนนี้ผมก็ยังชอบเขา ผมชอบเขาได้ประมาณ5-6เดือนแล้วมั้งครับ ก็นั่นแหละครับ ก็ได้แต่ชอบ ทำอะไรไม่ได้เลย ได้แต่อยู่ห่างๆ 😞😞
ผมก็อยากบอกเขาเหมือนกันนะครับ​ แต่กลัวบอกไปแล้วเขากับคิดตรงข้ามกับผมขึ้นมาล่ะ​ แล้วผมจะทำตัวยังไง​ ยิ่งเจอหน้ากันทุกวันด้วย😂😂 ผมไม่อยากเสียเขาไป​ เพราะผมเคยโดนแบบนี้มาแล้ว​ 5555​ คงต้องอยู่ในสถานะแอบชอบแบบนี้ต่อไป​  ผมอยากบอกเขาว่า​ ผมชอบเขามากนะครับ😊  แม้สุดท้ายมันอาจจะเป็นไปไม่ได้ก็เหอะ​ อย่างน้อยก็ดีที่มีเขาอยู่ข้างๆ​..
ปล.ขอบคุณที่อ่านจนจบครับ​ ผมควรจะบอกความรู้สึกของผมไปหรือเปล่า??..  ถ้าผมบอกไปแล้วคำตอบที่ได้มาคือไม่ล่ะ ผมควรทำไงต่อ ผมไม่อยากรู้สึกแบบนี้เลย
#​แอบชอบ
#A
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่