AIS Serenade groupต้องเลขบัตรปชขเดียวกัน ไม่ต่อสิทธิ์ให้เราเพราะใช้เดือนละ200+ แต่อยู่กับเจ้านี้มากว่า 20 ปี ย้ายค่ายดี?

กระทู้คำถาม
ที่ผ่านมา เวลารวม Serenade group ใช้เบอร์คนในครอบครัว คนละเลขบัตรปชช ก็ได้ และเราก็ได้สิทธิ์ Serenade มาตลอดแม้ว่าจะใช้แค่เดือนละ 200+ แต่ปีนี้ การรวม group ต้องเลขบัตรปชช เดียวกัน และเราก็ไม่ได้รับการต่อสิทธิ์ Serenade อันหลังนี่พอเข้าใจว่าเราใช้น้อย แต่เราก็เป็นลูกค้า AIS มา 20 กว่าปีแล้ว ที่บ้านก็ใช้กันทั้งบ้าน เลยแอบนอยด์ เป็นมานานแต่ใช้น้อยก็เป็นชนชั้นด้อยสิทธิ์ไป ว่างั้น

ค่ายมือถือกำไรมหาศาล ระดับ AIS ไม่น่ามางกเรื่องแค่นี้เลย การเป็นลูกค้ามานานก็ไม่ใช่จะมีคุณค่าอะไร เลิกใช้คำว่าอุ่นใจเหอะ เราเห็นค่ายอื่นแจกเน็ท แจกเงินค่าโทรฟรีออกบ่อย AIS ไม่เห็นมี  ว่าจะชวนที่บ้านย้ายค่ายไปด้วย เซ็งความงกของ AIS
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่