[CR] ลงทุนกับสกินแคร์ตังดังถึง 13 ชิ้น อย่างไรให้คุ้มสุด งบมากน้อยก็สวยได้

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน เจี๊ยบ ชาเขียวเย็นใจ วันนี้จะมารีวิวเปรียบเทียบราคา ขนาดที่เหมาะสมและคุ้มค่าคุ้มกับเงินที่เสียไป การใช้งานสกินแคร์ ทั้งขนาดจริง ทั้งขนาดทดลอง ที่เคยใช้ และกำลังจะซื้อมาใช้ หลายคนคงเคยหาข้อมูลเปรียบเทียบทั้งราคาทั้งความคุ้มค่าเวลาจะลงทุนซื้อสกินแคร์ราคาแพง เราก็เป็นหนึ่งในนั้น และวันนี้ก็มาแบ่งปันข้อมูลที่ได้รวบรวมไว้ใช้กับตัวเอง และส่งต่อให้กับทุกคน หวังว่าทุกคนคงจะได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ ไปกันเลยค่ะ

หากสนใจติดตามชมกระทู้อื่นๆ เชิญได้ที่นี่ค่ะ

https://pantip.com/profile/571105#topics
แชร์ประสบการณ์การซื้อเครื่องสำอางและสกินแคร์ในปีนี้และปีหน้า #Ishoppinglikecrazy #2018 #2019 https://pantip.com/topic/38411200
[CR] รีวิวสกินแคร์และเครื่องสำอางที่ใช้แล้วชอบและไม่ชอบ 2560 (Best & Bad skincare 2017) https://pantip.com/topic/37325146
[CR] รีวิว 6 เซรั่มสำหรับผิวเครียด ผิวเหนื่อย ผิวนอนน้อย ผิวมันกดดัน https://pantip.com/topic/37712624

และหากสนใจเพิ่มขึ้นอีก ก็ขอเชิญที่นี่ค่ะ อย่าตกใจถ้าเห็นว่าร้างๆ ชอบกล กำลังจะเข้าไปเพิ่มเติมข้อมูลจัดเต็มทั้งปีแน่นอนจ้า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

รูปรวม
*วันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นรูปจากอินเตอร์เน็ตนำมาใส่กล่องภาพเปรียบเทียบ เพื่อความชัดเจน สำหรับถือไว้เป็นโพยเดินไปซื้อสวยๆ ได้เลย1. Biotherm LIFE PLANKTON™ ESSENCE


มีขนาดทดลองจิ๋วขายกันอย่างล่ำสันทั่วไปทั้งหน้าร้านและออนไลน์ สำหรับเราคือหากต้องการ ลองเนื้อ+ดมกลิ่น ให้ซื้อขนาดทดลองมาได้ แต่เห็นขวดเล็กๆ ยาหม่องน้ำนั้นราคาไม่ถูกหนา หากจริงจังควรซื้อขนาดจริงใหญ่สุด 200 ml. คุ้ม (ยิ่งเวปออนไลน์ราคาดีมาก ประมาณสองพันนิดๆ ลองหาดู แต่ต้องมั่นใจว่าได้ของแท้ที่ผลิตสดใหม่ด้วยนะ)


2. Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator

กระปุกเล็กขนาดทดลอง 15 กรัม คือขนาดที่เราเลือกใช้ เนื่องจาก 1.ราคาถูก(บางร้าน 200 บาทขาดตัว) 2. ลักษณะของครีมกระปุกจะปนเปื้อนหรืออายุการใช้งานจะลดลงตามวิธีการใช้(ควักปาดหรือลืมปิดฝา ฝาหาย ฝาแตก)


3. Lancome RÉNERGIE MULTI-LIFT REDEFINING BEAUTY LOTION

ราคาเต็มของน้ำตบลังโคมนั้นตบหน้ายาจกซูคว่ำได้เลยทีเดียว แต่เมื่อเมียงมองไปที่เทสเตอร์พบว่า 50 ml. (ไม่น้อย) ขวดละร้อยนิดๆ และขวดก็ไม่ไก่กา พกพาง่าย ไม่แตกหัก ไม่ชอบหรือเบื่อก็เผลอๆ อุ๊ย หลุดมือ ตกพื้น ซื้อใหม่ดีกว่า ขำๆรวยๆ กันไป (อันนี้เราซื้อขนาดทดลองมาใช้ด้วยแหล่ะ)


แต่เสริมไว้คือถ้าเป็นโทนเนอร์ลังโคมขนาดจริง 400 ml. ราคา 1,900 บาท (ลดแล้วเหลือประมาณ 1,500-1,700 บาท) ใช้ได้นานมาก บางตำราบอกว่าใช้แทนน้ำตบได้เลย อันนี้เราเห็นด้วยกับการซื้อขวดนี้ เราใช้อยู่ได้หลายเดือน
ชื่อสินค้า:   biotherm sk ii Lancome
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่