คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 10
ยังไม่ทันจะเลือกตั้งเลย แลนด์สไลด์ซะแล้ว
เห็นแววล่มสลายมานานแล้ว ไม่ได้ดีจริงอย่างที่โอ้อวดไว้ ว่าอะไรใครแต่ก็ทำไม่ต่างจากที่ว่าเสียเอง
ต้มกันเองแบ่งชนชั้นกันเอง คนดีๆก็หันหลังให้หมดไปนานแล้ว
ที่เหลือก็พวกที่รอจังหวะ เห็นท่าไม่ดีก็ไม่เหลือเช่นตอนนี้
แพ้ราบคาบของจริงครับ
เห็นแววล่มสลายมานานแล้ว ไม่ได้ดีจริงอย่างที่โอ้อวดไว้ ว่าอะไรใครแต่ก็ทำไม่ต่างจากที่ว่าเสียเอง
ต้มกันเองแบ่งชนชั้นกันเอง คนดีๆก็หันหลังให้หมดไปนานแล้ว
ที่เหลือก็พวกที่รอจังหวะ เห็นท่าไม่ดีก็ไม่เหลือเช่นตอนนี้
แพ้ราบคาบของจริงครับ
สมาชิกหมายเลข 4686676 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3939140 ถูกใจ, บ้านทุ่งเมืองสองแคว ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4885006 ขำกลิ้ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
นักการเมือง
ไม่ต้องกลัวสมาชิคย้ายพรรค เพราะยังมีเสาไฟฟ้าเพียบ (By Identity Idea)
อีกฝ่ายที่ผมห่วงคือบางพวก ที่ตั้งความหวังเต็มที่ ยังไงพรรคตรูต้องชนะ ผลคือ แตกรัง จะอ้างรัฐธรรมนูญก็แค่เสี้ยวหนึ่ง จริงๆคือผลประโยชน์ และการหมดความขลังของนายใหญ่ คนรู้เห็นการกระทำ แม้กระทั่งบุญทรง ใครคงไม่อยากโดนแบบนี้ พร้อมกับการแย่งชิงการมีอำนาจในพรรค พอไม่ได้ก็แตกฮือ ไปหาทางรอดชัวร์ๆ
เดิมใช้ชื่อนายใหญ่ขาย ตอนนี้จะเอาอะไรขาย เพราะชื่อเริ่มขายลำบาก ยิ่งสายเผา สายม๊อบไปกองรวมกันอีกที่เหมือนโดนถีบส่งกลัวเสียคะแนนภาพรวม ถามจริงอย่างเหวงลงแบบเขต คะแนนจะถึงพันปะแว๊ะ
แต่ลืมไปสองพรรคนี้คงส่งคนครบแน่นอนเพราะแสปร์เสาไฟเหลือเพียล
ไอเดนทายไม่ค่อยผิด เพราะถ้าทายผิด ก็ทายใหม่ อิอิ รอบนี้จากสถานการณะ ต่ำร้อยชัวร์ๆ สาวกที่เคยกระดี้กระด้ามาสี่ห้าปีระวังเส้นเลือดแตกนะครับ
ทำไมไอเดนนึกถึงคำทำนาย ที่สองสามปีที่แล้วดังมาก มันตรงทุกบทเลย อิอิ
ส่วนใครจะถามว่าไม่ด่าพวกย้ายพรรคเหรอ หึ ไม่ เพราะผมเห็นคนโดนดูดสองสามพรรคไปสร้างพรรคหนึ่ง แค่นี้ธรรมดา สาวกอย่าหวังมากนะ อย่าอ้าง ปชช เพราะ สส ที่ย้ายไป เอา ปชช ที่พวกคุณนับเป็นเสียงพวกคุณไปด้วย อิอิ และคงเป็นคู่แข่งกันแน่นอน อิอิ