เลือกตั้งมีปัญหา ยังกล้าเอาตัวเลขมาอ้างอีกนร้าาาาา!!!

กระทู้คำถาม
ตัวเองไปขัดขวางไม่ให้คนเขาไปใช้สิทธิ์ ภาคใต้มันไม่ได้มีแค่ ปชป.หัวใจ กปปส.หรอกนะ

คนที่เคยเลือก ปชป.บางคนเขาก็ยังต้องการไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เพราะเขากลัวเสียสิทธิ์หากต้องทำงานด้านการเมืองในอนาคต และอีกหลายๆสิทธิ์ที่จะหมดไปกับการไม่ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ปี 2554 ครอบครัวเราเคยไปใช้สิทธิ์ 5 คน เลือกพรรคเพื่อไทยทั้งหมด

แต่ปี 2557 ไปใช้สิทธิ์กันแค่ 3 คน เหตุเพราะอีก 2 คนเขาไม่ว่างไป อีกทั้งเลือกตั้งครั้งนี้หลายๆคนคิดว่า ยังไงพรรคเพื่อไทยก็ชนะอยู่แล้ว บางคนมีธุระนิดๆหน่อยๆอยู่ต่างจังหวัด เขาก็ไม่อยากกลับมาใช้สิทธิ์ มันไม่เหมือนปี 2554 ที่ไม่ว่างแค่ไหนก็ยังพยายามจะกลับไปใช้สิทธิ์

ครั้งนี้ 20 ล้านคนที่มาใช้สิทธิ์ บอกได้เลยว่า.. เป็นคนที่ใส่ใจการเมืองจริงๆ

คนที่ไม่ชอบพรรคเพื่อไทยหลายคนเขาก็ไปโหวตโน

แต่ที่มีมากันแค่ 20 ล้านคน เพราะพวกคุณไปปิดหน่วยเลือกตั้งน่ะสิ่ ยังจะมาอ้างอีกนะ ว่าคนนอนหลับทับสิทธิ์ไป 54.1%

เขาไม่ได้นอนหลับทับสิทธิ์ แต่เขาไปใช้สิทธิ์ไม่ได้!!

มันขัดขวางการเลือกตั้ง ไปปิดหน่วยเลือกตั้ง แล้วมันยังมีหน้ามาอ้างอีก.. ว่าคนออกมาใช้สิทธิ์น้อย

มันไม่ลงเลือกตั้งเพราะคิดว่ายังไงก็แพ้พรรคเพื่อไทย แล้วมันยังมาอ้างอีกว่า เพื่อไทยได้คะแนนน้อยลง

ถ้าคิดว่าเพื่อไทยจะได้คะแนนเสียงน้อยลง ตัวเองก็ลงเลือกตั้งซะสิ่ ได้จัดตั้งรัฐบาลแล้วคราวนี้อยากจะยุบสภาลาออกจากรักษาการณ์ให้มีนายกคนกลาง ก็ทำซะสิถ้าตัวเองได้เป็นรัฐบาล

ปี 2557 หลายคนที่เคยเลือกพรรคเพื่อไทยเขาไม่ได้ไปเลือก เพราะเขาคิดว่ายังไงพรรคเพื่อไทยก็ชนะแล้วเขาก็ติดธุระเลยไม่ได้ไปใช้สิทธิ์

ถ้าพรรคประชาธิปัตย์มาลงสมัครแข่ง ติดธุระไปเที่ยวต่างจังหวัดยังไงก็ต้องกลับมาใช้สิทธิ์แน่นอน ไม่ยอมแน่นอน!

มันขัดขวางการเลือกตั้ง แล้วยังมีหน้าเอาตัวเลขมาอ้าง ว่าคนนอนหลับทับสิทธิ์จำนวนมาก (ก็มันยังเลือกไม่ครบทุกจังหวัดเลย พวกเมริงไปปิดล้อมเขา ไปล้มเลือกตั้ง ยังมาอ้างอีกนะว่าคนนอนหลับทับสิทธิ์)

มันไม่ลงเลือกตั้งเพราะคิดว่าลงไปก็แพ้ มันยังมาอ้างอีกนะว่า ปีนี้คะแนนเสียงพรรคเพื่อไทยหายไปจำนวนมาก

มันยังไงกัน สาวกม็อบประชาธิปัตย์เนี่ย!!
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่