เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] รีวิว ฉีดฟิลเลอร์แก้ใต้ตาลึกโหล ฉีดแล้วหายเลย ไม่ต้องรอรักษาตัวเห็นผลทันที ><


สวัสดีค่ะ เราเป็นคนที่ขี้กังวลเรื่อง ความสวยงามมากกว่าผู้หญิงปกติ คือ เป็นคนเยอะจนเพื่อนรำคาญ 5555+ ก็อย่างที่รู้เป็นผู้หญิงนี่ ความสวยคือ อาวุธ ถ้าไม่สวยนี่จบเลย ใครหน้าไหนจะมองงงง แต่เอาจริงๆ มันเป็นความสบายใจมากกว่าเวลาที่เราส่องกระจกแล้วพบว่า เห้ย! คนสวยๆในกระจกคือ ชั้นนี่เอง 5555+

ที่เราเลือกทำฟิลเลอร์เพราะเราเป็นคนมีปัญหามีร่องใต้ตา ใต้ตาดำคล้ำ และไม่เต็มตื้นค่ะ ซึ่งมันส่งผลทำให้เราดูเป็นคนตาช้ำ หน้าโทรมตลอดเวลา เลยอยากจะแก้ไขตรงนี้ไปเลย (เราทนอยู่กับมันมาหลายปี ได้แต่ใช้คอนซีลเลอร์แก้ปัญหาเฉพาะหน้า ได้เวลาโบกมือลาถาวรสักที)  อีกอย่างที่มั่นใจว่าจะทำเพราะเป็นคุณหมอคนเดียวกับที่เราเคยไปฉีดสิวแล้วดูแลบริการดี ราคาสมเหตุสมผลเลยเลือกที่จะใช้บริการที่คลีนิกนี้ต่อค่ะ


คลีนิกที่เราใช้บริการชื่อว่า Fiora Clinic อยู่แถวมหาชัย สมุทรสาคร ค่ะ ถึงจะไม่ได้อยู่ในกรุงเทพฯแต่บริการดีมาก ทำด้วยมือคุณหมอทุกขั้นตอนแน่นอนค่า

ขั้นตอนการทำไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ เพราะอยู่ที่คุณหมอเสียเป็นส่วนใหญ่ 5555+ ตัวเรามีแค่ใจค่ะ พกใจกับเงินไปก็พอเป็นอันจบ

ซึ่งการบริการของที่นี่แนะนำก่อนว่า ถ้าไม่อยากมาเสียเที่ยว ควรจะโทรนัดล่วงหน้าก่อนนะคะ เพราะครั้งแรกที่เรามาไม่ได้โทรนัดล่วงหน้า ปรากฎว่า ลูกค้าเยอะมาก รอนานพอสมควร แต่พอครั้งต่อไปโทรไปนัดก็ไม่ต้องรอนานและได้รับการบริการเลยค่ะ ^^

เอาล่ะ เราข้ามขั้นตอนการทำแล้วมาดูผลกันเลยดีกว่า (เพราะขั้นตอนการทำมันปกติเลยค่ะ มีทำความสะสะอาดใบหน้า ทายาชาแล้วก็ฉีดฟิลเลอร์แบบทั่วๆไปเลย) แต่รับรองว่าทุกขั้นตอนปลอดภัย 100% เพราะคุณหมอทำให้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยค้า


ทำออกมาแล้วพอใจมากค่ะ อย่างที่เห็นเลยว่า ผิวบริเวณใต้ตาดูตึงขึ้น รอยดำคล้ำหายไป หน้าตาโดยรวมดูสดใสและอ่อนกว่าอายุมากโขเลยล่ะค่ะ ถือว่า พอใจมาก เพราะราคาไม่แพง แถมไม่ได้เจ็บตัวเลย ครั้งหน้าคงได้มีโอกาสทำอีกแน่ๆ (ครั้งนี้ลองทำก่อนค่ะ ถ้าโอเคคงได้เทคคอร์สต่อยาวๆเลย)

รวมราคาที่ทำนะคะ ของเราเป็นคอร์สราคาโปรอยู่ที่ 9,900  บาท ระยะเวลาที่ทำก็วันเดียวค่ะ ส่วนเห็นผลก็ วันเดียวจริงๆค่ะ จริงๆคือ เห็นผลทันทีที่ทำเลย ส่วนเรื่องของฟิลเลอร์สามารถขอดูเลขที่ข้างกล่องได้ ขอกล่องกลับก็ได้ค่ะ ทางคลีนิกไม่หวงเลย ยิ้ม
ชื่อสินค้า:   Fiora Clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่