เล่าประสบการณ์จากการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาดีจริงไหม ?

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พันทิพทุกคน มิ้งจะมาเล่าถึงการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่ามิ้งไม่เคยทำอะไรเกี่ยวกับหน้าเลย มิ้งมีปันหาอย่างเดียวที่ใต้ตา รู้สึกว่าใต้ตาคล้ำ + ลึก อย่างเดียว ตอนแรกก็ทาครีมทาช่วยรอยคล้ำ สุดท้ายก็ไม่เวิร์คเท่าไหร่ ใต้ตาที่ลึกยังอยู่ 🥺 เลยเริ่มศึกษาหาดูว่ามีอะไรช่วยได้บ้าง ในกลุ่มและคลินิกต่างๆ จนมีพี่ที่รู้จักเขากูรูในเรื่องด้านนี้ เพราะมีความสนใจและทำอยู่บ่อยๆ พี่เขาแนะนำลองเติมไขมัน หรือเติมฟิลเลอร์เฉพาะจุดดูไหม แต่ของมิ้งมีปันหาใต้ตาลึกอย่างเดียว ไม่ได้จำเป็นต้องดูไขมันมาขนาดนั้น พี่เลยแนะนำที่นี้ ap clinic เลยทัก Inbox เพจไป สนใจฉีดใต้ตา และนัดเข้าไปปรึกษาคุณหมอ และสามารถฉีดได้เลยค่ะ

💕วันที่ไปกรอกประวัติก่อน เจ้าหน้าที่เคาร์เตอร์ซักประวัติว่าเคยฉีดอะไรมาก่อนไหม เคยทำอะไรเกี่ยวกับใต้ตามาก่อนไหม ซักแระวัติเสร็จแล้ว ก็ป้ายยาชาให้ก่อน 40-50 นาทีค่ะ4️⃣0️⃣นาทีผ่านไป เข้าห้องปรึกษา คุณหมอถามว่ากังวลตรงไหนบ้าง มิ้งก็มีกังวลแค่ใต้ตาอย่าวเดียว คุณหมอแนะนำเติมฟิลเลอร์ใต้ตา นี่ห้อ Restylane เป็นกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิดที่อยู่ในร่างกาย ไม่ทำให้ระคายเคือง มาจากประเทศสวีเดนค่ะ ผ่านการรับรองจากการแพทย์ทั่วโลก คุณหมอแนะนำข้างละ 1 cc จะกำลังดี เพราะใต้ตามิ้งค่อนข้างที่จะลึกมาก
#มีรูปภาพประกอบก่อนฉีดค่ะ

ก่อนเริ่มคุณหมอฉีดยาชาให้อย่างละจุดก่อน ช่วงแถวๆ โหนกแก้มมั้งค่ะ
หลังจากนั้นก็เริ่มฉีดทีละข้าง คุณหมอให้ดูตลอดเวลาว่าฉีดออกมาเป็นยังไง โอเคไหม อยากได้ตรงไหนเพิ่มอีก ใช้เวลาไม่นานค่ะ 30 นาทีก็เสร็จ ในระหว่างฉีดไม่ได้มีเจ็บอะไรเลย หรือคุณหมอมือเบา 😆
ฉีดเสร็จแล้วก็จะประมานนี้ค่ะ ฟูขึ้นทันทีหลังฉีด ใต้ตาดูตื้นขึ้นทันที ไม่มีบวมช้ำเลยค่ะ


อัพเดตวันที่ 2 หลังฉีด ตึงๆ เล็กน้อย ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่มีช้ำ คุณหมอบอกว่า 2 สัปดาห์ จะเซตตัวเต็มที่อัพเดต 3 สัปดาห์ดีขึ้นจริงๆ ชอบค่ะ


ปัจจุบันหลังฉีด 1 เดือนหลังฉีดมาไม่มีปันหาอะไรค่ะ ฟิลเลอร์ที่ฉีดฟู ตื้นดีมาก ติดใจ ❤️
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่