ทีมคัดเลือกเมมเบอร์บอกเลยว่าคัดเลือกคนได้เก่งมากๆเก่งจนเจ็บใจตัวเอง

กระทู้สนทนา
เหตุการณ์ VIP เมื่อเช้าทำให้ผมรู้สึกมีเอนเอียงนิดนึงว่าเราควรทำยังไงต่อไปดีกับ BNK
แต่ไม่กี่นาที สำหรับผมข้อสรุปที่ได้คือ ช่างแ..่.ง เพราะผมอยากสนับสนุนพวกน้องต่อไป คือใจนึงก็หมั่นใส้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะ แต่ใจนึงพอนึกถึงความพยายามของน้องๆหลายคน ชีวิตของน้องๆบางคนก็ไม่ได้สุขสบายเลยแต่ทำเพื่อช่วยเหลือครอบครัวอีกทางนึง

จนวนนึกกลับไปว่าทำไมเราถึงกลับมาผูกพันธ์กับคนที่ไม่ได้เรียนด้วยกันไม่ได้กินข้าวด้วยกันไม่ได้ไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้ทำงานด้วยกันได้มากแบบนี้

ต้องบอกเลยว่าทางทีมคัดคนคัดเลือกคนได้โหดมาก จะรุ่น 1 ที่อดทนมานาน กับรุ่น 2 ที่มีสตอรี่ตัวตนหลากหลาย ก็คัดคนที่ไม่ว่าใครก็เรียกได้ว่า คู่ควร แล้ว ถึงจะโดนด่าว่าเป็นหมาหรือเป็นตัวอะไรผมก็คงช่างล่ะครับใครจะประชดประชันก็คงช่างแ..่.ง เพราะผมอยากสนับสนุนพวกน้องต่อๆไปโดยเฉพาะอันเดอร์ตัวรองรวมถึงรุ่น 2 อีกหลายๆคนให้มีโอกาสได้รับความสุขของความพยายามบ้าง ขอบคุณครับที่อ่านจนจบ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่