หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากรณีดราม่า นักบินการบินไทย ที่จะฟ้องคนโพสต์ ผมต้องไปให้ปากคำรึเปล่าครับ
กระทู้คำถาม
กฎหมายชาวบ้าน
การบินไทย
พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์
ถ้ากดอีโมถูกใจ ความเห็นใน pantip
หรือ facebook เห็นเคยมีกรณีดราม่าบนPantip
ที่เค้าฟ้องหมิ่นประมาท สมาชิกที่กดถูกใจความคิดเห็น
ต้องไปให้ปากคำกับตำรวจ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : รักชนก-สหัสวัตขึ้นศาลคดี‘สุชาติ’│กกต.ชี้โทษหนักมั่วอ้างชื่อ│ส่งหลักฐานให้ DSIตรวจสอบ│สหรัฐจ่อชัตดาวน์นานสุดในปวศ.
รักชนก-สหัสวัต ขึ้นศาล ตรวจหลักฐานคดี ‘สุชาติ’ ฟ้องหมิ่น ปมตึก skyy9 สืบพยานนัดแรก 17 พ.ย.69 https://www.matichon.co.th/local/crime/news_5438947 . . ศาลตรวจหลักฐานคดีไอซ์ รักชนก-สหัสวัต หม
สมาชิกหมายเลข 3837943
ฟ้องหมิ่นประมาท EP2
อัพเดทหลังจากได้ไปพูดคุยกันที่โรงพัก....ได้ข้อตกลงว่าให้ผมโพสชี้แจงเรื่องปั้มที่ผมไปเติมว่า ให้ผมชี้แจงว่าผมไม่ได้ไปเติมปั้มของเขาเพื่อให้ความน่าเชื่อถือ และกู้ของชื่อเสียงปั้มเขากลับมา ให้โพสแนวว่าช
สมาชิกหมายเลข 2500173
อยากทราบ ใช้จ่ายเกี่ยวกับจ้างทนายดำเนินคดีถูกฟ้องหมิ่นประมาทคะ
ได้รับการแก้ไขแล้วคะ
สมาชิกหมายเลข 6848933
JJNY : ชูวิทย์เผยตอนนี้มีตั๋วหนู│นันทนาโวยยื่นร้องจริยธรรมปมส.ว.ขายหมู│เตือนไทยระวังสัญญาผูกขาด│เวเนซุเอลาโวยสหรัฐซ้อมรบ
ชูวิทย์ เผยแต่ก่อนมี ตั๋วช้าง ตอนนี้มี ตั๋วหนู แต่งตั้งสุดสเปเชี่ยล นายพล ตร.นอกวาระ https://www.khaosod.co.th/update-news/news_9994330..ชูวิทย์ เผยแต่ก่อนมี ตั๋วช้าง ตอนนี้มี ตั๋วหนู แต่งตั้งสุดสเปเช
สมาชิกหมายเลข 3185714
10 ปีแห่งการตามล่าความยุติธรรม แบบคนไม่มีแสง
เกริ่นก่อน เขียนเรื่องนี้ทำไม ใครเค้าอยากรู้เรื่องของเธอเหรอ? เราอยากแชร์ประสบการณ์ การตามล่าหาความเป็นธรรมให้ตัวเอง แบบคนธรรมดาที่ไม่มีแสง ไม่ได้เป็นคนมีชื่อเสียง ไมมีเส้นสายหรือรู้จักคนใหญ่คนโต ที่
MeaoNoi
อยากรู้เกี่ยวกับคดีร่วมหมิ่นประมาทโฆษณาค่ะ
เราโดนฟ้องร่วมหมิ่นประมาทโฆษณา ประโยคที่เราพิมพ์ในกลุ่มไลน์เป็นประโยคสุภาพ และ เป็นแค่ประโยคคำถามจากคนที่พิมพ์ต้นเรื่อง ประมาณว่าใช่หรือไม่ใช่ โดยพิมพ์ชื่อย่อถาม รายงานมีคนอยู่ 3,000 กว่า แต่แน่
สมาชิกหมายเลข 6848933
จะขอดูคำฟ้อง ของผู้ กล่าวหา ในคดีหมิ่นประมาท ได้ ในขั้นตอนไหน และมีวิธีการอย่างไรครับ
ผมถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกไปสอบให้ปากคำ โดยแจ้งว่าเป็นคดี หมิ่นประมาท ซึ่งผมก็ได้ไปให้ปากคำ ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และมอบหลักฐาน ให้ในชั้นสอบสวนแล้ว แต่ผมไม่ทราบว่าทาง โจทย์เขา ฟ้องผมใน มาตราไหน
SaeNoi
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กฎหมายชาวบ้าน
การบินไทย
พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากรณีดราม่า นักบินการบินไทย ที่จะฟ้องคนโพสต์ ผมต้องไปให้ปากคำรึเปล่าครับ
หรือ facebook เห็นเคยมีกรณีดราม่าบนPantip
ที่เค้าฟ้องหมิ่นประมาท สมาชิกที่กดถูกใจความคิดเห็น
ต้องไปให้ปากคำกับตำรวจ