3BB แจ้งเปลี่ยน VDSL เป็น Fiber ตั้งแต่ 28/8/61 จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดตั้ง

กระทู้สนทนา
แจ้งเปลี่ยนเน็ตบ้านตั้งแต่ตอนที่มีโปรลูกค้าเก่า VDSL เปลี่ยนเป็น fiber ได้ความเร็ว 100/30 จ่ายราคาเดิม
ทำเรื่องที่ศูนย์ตั้งแต่ 28/8/61 จนท.ที่ศูนย์บอกว่าต้องเดินสายใหม่ใช้เวลานัด 1-2 เดือน ที่นานเพราะมีคิวเยอะ ก็เลยยอมรอ
จนต้นเดือนศูนย์โทรมาบอกว่าได้วันที่ 17/10/61  แต่ผมไม่สะดวกเลยเลื่อนเป็นวันที่ 19/10/61

แต่เมื่อวาน (18/10/61) ศูนย์โทรมาบอกว่าเราท์เตอร์หมดจะให้ช่างเข้ามาเดินสายให้ก่อนพอเราท์เตอร์มาจะมาต่อให้อีกที
พอถามว่าเราท์เตอร์จะมาเมื่อไหร่ ศูนย์ตอบว่าอีก 2 อาทิตย์ ถ้าได้ของแล้วจะแจ้งอีกที
ผมเลยโทรเข้า call center 1530 เพราะไม่เข้าใจว่าทางศูนย์ทำงานกันยังไง นัดคิวล่วงหน้าเป็นเดือน สุดท้ายไม่มีของให้ลูกค้า?
แจ้งเรื่องไป จนท.บอกจะติดต่อกลับ แต่สุดท้ายก็เงียบ...

จนวันนี้ 19/10/61 ผมหยุดงานรอช่างมาเดินสาย ต้องบอกก่อนว่าไม่มีการส่ง sms หรือช่างโทรมา confirm นัดหมายเลยนะครับ
รอตั้งแต่เช้าจนใกล้เที่ยงก็ยังไม่มา ล่วงมาจนถึงบ่ายโมงครึ่งเลยโทรหาศูนย์ ศูนย์ถามชื่อแล้วเหมือนไม่รู้ว่าวันนี้มีนัดด้วยซ้ำ และบอกให้รอติดต่อกลับ
จนต้องโทร 1530 ให้ช่างติดต่อกลับมาภายในครึ่งชั่วโมง ช่างถึงโทรเข้ามา แต่ฝนตกครับ ช่างปีนเสาไม่ได้ วันนี้ไม่ได้เดินสายให้

สรุปหยุดงานเก้อ ผมถามช่างว่าต้องรอไปอีกนานเท่าไร ผททำเรื่องตั้งแต่เดือน 8 แล้ว ช่างยังแปลกใจ เลยจะเช็คให้
สุดท้ายศูนย์โทรมาว่าพรุ่งนี้จะให้ช่างมาใหม่พร้อมเราท์เตอร์...

บอกตามตรงว่าเริ่มหมดความอดทนแล้วครับ ศูนย์ประสานงานกันยังไง สรุปมีเราท์เตอร์หรือไม่มี จัดคิวยังไงทำไมเราท์เตอร์ถึงไม่พอ และมีใครรอติดเน็ตนานขนาดนี้ไหมครับ ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่ได้ ผมเลิกใช้ 3BB แน่นอน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่