เสริมคาง ที่ไหนดีค่ะ พอจะมีใครแนะนำได้บ้าง

พอดีเราอยากเสริมคาง แต่พอจะศึกษาคลินิกต่างๆบ้างแล้ว แต่อยากได้คำแนะนำ คนมีประสบการณ์ทำคางมาแล้วว่าที่ไหนโอเคคะ

ขอบคุณค่ะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 29
ก่อนทำแนะนำว่าให้ดูคลินิกให้ดีนะคะ เช็ครีวิวเยอะๆ ดูว่ามีเคสหลุดบ้างไหม และสไตล์การทำของเค้าประมาณไหน เข้ากับเราหรือป่าว จากประสบการณ์ที่เห็นของเพื่อนทำ ไม่ศึกษาข้อมูลคลินิกดีๆ เน้นเอาว่าถูกอย่างเดียว ทำออกมาเป็นมะม่วงเลย บางที่หมอไม่ชำนาญคางยาวเป็นแม่มดก็มี  

แต่อย่างของเราทำที่โซวอนแนวธรรมชาติ ตอนคุยกับหมอ บอกรายละเอียดลักษณะคางที่เราอยากได้ หมอก็มีแนะนำ ว่าควรทำประมาณไหนถึงจะดูสวย ที่นี่เหลาซิลิโคนคางทุกเคส หมอบอกว่า คนไข้แต่ละคน ต้องการคางที่แตกต่างกัน เพื่อให้เข้ากับหน้าคนไข้ที่สุด ต้องปรับแต่งซิลิโคนตามคนทำ พอทำเสร็จ คางเริ่ดเข้าที่ เรารู้สึกว่าหน้าเรามันดูมีมิติ เข้ารูปมากขึ้น เพราะคางที่ทำมา ดูเนียนกับหน้า ไม่โป๊ะ แถมเวลาจับหรือดูใกล้ๆ คางมันเรียบเนียน ไม่เป็นบล็อกๆ ไม่แข็งๆทื่อๆ ดีใจมากที่ทำคางครั้งแรกก็ประสบความสำเร็จ เราพอใจกับคางที่ทำมามาก

ถ้าจขกท.ยังไม่ได้คลินิกที่จะทำ เราแนะนำให้ลองไป Sowon clinic ดู ไปปรึกษาหมอดูค่อยตัดสินใจ ขอให้ได้คางใหม่ ปังๆน้า
ความคิดเห็นที่ 15
เคยหาข้อมูลอยู่เหมือนกัน ส่วนใหญ่แนะนำหมอแซม we clinic หมอเหลาซิลิโคนให้เคสต่อเคส ดูพวกรีวิว คางจากที่นี่สวยดีดูธรรมชาติมาก เคยโทรไปถามที่คลินิครอคิว 2-3 เดือน ว่าจะทำเหมือนกันเดี๋ยวปลายปีค่อยโทรไปจอง
ความคิดเห็นที่ 31
ทำคางต้องหมอป๊อบ Ve’anna Surgery เชี่ยวชาญของจริง เราทำมาได้ครึ่งปีแล้ว ใช้เทคนิคเย็บแผลใน ไม่เจ็บตั้งแต่ฉีดยาชา หมอผ่าตัดแผลแค่เซ็นเดียว เราแทบไม่ต้องพักฟื้นเลย อีกวันไปทำงานได้ตามปกติ บางคนทำมาแล้วคางเบี้ยว ซิลิโคนเลื่อน แต่ของเราหมอรับประกัน 1 ปีให้ด้วย หมอใช้เทคนิคใส่ซิลิโคนกลับหัว เลยทำให้ป้องกันการเบี้ยวเอียงของซิลิโคนในอนาคต ลองไปหารีวิวดูจะเจอเลยว่าคางสวยๆทุกคน แนะนำค่ะหมอป๊อบเสริมสวยจริง ประสบการณ์เยอะ ทำออกมาไม่ดูคางแหลมเกินหรือทู่เกินแน่นอน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่