เสริมคาง ที่ไหนดีค่ะ พอจะมีใครแนะนำได้บ้าง

พอดีเราอยากเสริมคาง แต่พอจะศึกษาคลินิกต่างๆบ้างแล้ว แต่อยากได้คำแนะนำ คนมีประสบการณ์ทำคางมาแล้วว่าที่ไหนโอเคคะ

ขอบคุณค่ะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 40
พูจองคลินิกเลยค่ะ เราทำกับหมอโน้ต ทำออกมาเป็นธรรมชาติดี ไม่ดูแหลม ไม่ใหญ่เกินหน้าเรา คุณหมอกะขนาดได้พอดีเลย เมื่อก่อนเราคางทู่มากเลย ยิ่งพอตัวเตี้ยหน้ากลมยิ่งทำให้ดูตันๆเลยค่ะ พอทำมาก็ช่วยทำให้หน้าเราดูวีขึ้น มั่นใจดี แนะนำค่า
ความคิดเห็นที่ 38
ต้องดูรีวิวคลินิกที่จะทำค่ะ ว่าทรงที่หมอทำเราชอบไหม ถ้าชอบ ลองศึกษาข้อมูลคลินิก มีเคสหลุดไหม บริการเป็นยังไง

ถ้าชอบคางที่ได้รูปกำลังดี ไม่แหลมเกิน ไม่ใหญ่เกิน ดูเป็นธรรมชาติ เราแนะนำ Beyours Clinic นะ เราทำที่นี่ เราชอบทรงคางมาก เพราะสวยเข้ากับหน้ามาก ตอนหมอทำคือไม่เจ็บเลย พักฟื้นไม่นาน ราคาไม่แพงด้วย ของเราทำไม่ถึงหมื่น ถ้าชอบทรงเดียวกัน ลองไปปรึกษาคลินิกเดียวกับที่เราทำก็ได้ค่ะ เค้ามีเพจเฟสบุคอยู่ ส่งรูปไปให้หมอช่วยแนะนำได้
ความคิดเห็นที่ 31
ทำคางต้องหมอป๊อบ Ve’anna Surgery เชี่ยวชาญของจริง เราทำมาได้ครึ่งปีแล้ว ใช้เทคนิคเย็บแผลใน ไม่เจ็บตั้งแต่ฉีดยาชา หมอผ่าตัดแผลแค่เซ็นเดียว เราแทบไม่ต้องพักฟื้นเลย อีกวันไปทำงานได้ตามปกติ บางคนทำมาแล้วคางเบี้ยว ซิลิโคนเลื่อน แต่ของเราหมอรับประกัน 1 ปีให้ด้วย หมอใช้เทคนิคใส่ซิลิโคนกลับหัว เลยทำให้ป้องกันการเบี้ยวเอียงของซิลิโคนในอนาคต ลองไปหารีวิวดูจะเจอเลยว่าคางสวยๆทุกคน แนะนำค่ะหมอป๊อบเสริมสวยจริง ประสบการณ์เยอะ ทำออกมาไม่ดูคางแหลมเกินหรือทู่เกินแน่นอน
ความคิดเห็นที่ 29
ก่อนทำแนะนำว่าให้ดูคลินิกให้ดีนะคะ เช็ครีวิวเยอะๆ ดูว่ามีเคสหลุดบ้างไหม และสไตล์การทำของเค้าประมาณไหน เข้ากับเราหรือป่าว จากประสบการณ์ที่เห็นของเพื่อนทำ ไม่ศึกษาข้อมูลคลินิกดีๆ เน้นเอาว่าถูกอย่างเดียว ทำออกมาเป็นมะม่วงเลย บางที่หมอไม่ชำนาญคางยาวเป็นแม่มดก็มี  

แต่อย่างของเราทำที่โซวอนแนวธรรมชาติ ตอนคุยกับหมอ บอกรายละเอียดลักษณะคางที่เราอยากได้ หมอก็มีแนะนำ ว่าควรทำประมาณไหนถึงจะดูสวย ที่นี่เหลาซิลิโคนคางทุกเคส หมอบอกว่า คนไข้แต่ละคน ต้องการคางที่แตกต่างกัน เพื่อให้เข้ากับหน้าคนไข้ที่สุด ต้องปรับแต่งซิลิโคนตามคนทำ พอทำเสร็จ คางเริ่ดเข้าที่ เรารู้สึกว่าหน้าเรามันดูมีมิติ เข้ารูปมากขึ้น เพราะคางที่ทำมา ดูเนียนกับหน้า ไม่โป๊ะ แถมเวลาจับหรือดูใกล้ๆ คางมันเรียบเนียน ไม่เป็นบล็อกๆ ไม่แข็งๆทื่อๆ ดีใจมากที่ทำคางครั้งแรกก็ประสบความสำเร็จ เราพอใจกับคางที่ทำมามาก

ถ้าจขกท.ยังไม่ได้คลินิกที่จะทำ เราแนะนำให้ลองไป Sowon clinic ดู ไปปรึกษาหมอดูค่อยตัดสินใจ ขอให้ได้คางใหม่ ปังๆน้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่