เสริมคาง ที่ไหนดีคะ ?

เราเสริมมาแล้ว แต่หมอทำแย่มากจะไปแก้ มันไม่ต่างจากไม่เสริมเลยค่ะ เหมือนเค้าอ่านหน้าเราไม่ออก สาวๆแนะนำกันหน่อยนะคะ ที่ไหนทำดี กะหน้าคนเก่งๆ งบเรา 30,000 ค่ะ หน้าม้า ขายของไม่ต้องเม้นนะคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 29
เข้าใจอารมณ์เลย การทำศัลยกรรมออกมาแล้วไม่สวยนี้ มันทุกข์มากจริงๆ จากประสบการณ์ของเราเอง คือเราเป็นคนคางตัด เลยอยากทำคางให้หน้ามันได้สัดส่วน ที่แรกที่ไปทำ หมอทำออกมาคางเรายาวๆเหมือนแม่มดเลย มันไม่เข้ากับหน้าเรามากๆ แบบว่าโป๊ะสุดๆ ไม่สวยเลย ทนได้อยู่หกเดือน ตัดสินใจไปแก้ใหม่

ตอนนี้พอแก้แล้วเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่แข็งๆทื่อๆ เพราะหมอเค้ามีวัดสัดส่วนกับหน้าเรา ที่หมอวาดๆให้ดูเหมือนแบบสัดส่วนหน้าที่สวย ควรให้ได้สามส่วนเท่าๆกัน ส่วนปลายจมูกจนถึงคาง จะเป็น1ส่วน ตรงนี้แหละที่จะบอกว่าคางควรยาวประมาณไหน หมอวัดและก็บอกว่าจะต้องใส่ซิลิโคนประมาณนี้ จะได้ออกมาประมาณนี้ ให้เราพอเห็นภาพ แล้วพอทำออกมาจริงๆ ก็เออ สวยเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่ต้องทนเป็นแม่มดแล้ว5555

สำหรับงบ30000เลือกได้เยอะเลย แต่แนะนำโซวอน คลินิกเดียวกับที่เราไปแก้นะ คุณหมอเข้าใจรูปหน้าคนไข้ แถมรีวิวเยอะ ให้ก็คำปรึกษาดี พูดตรงตามความเป็นจริง อะไรที่ทำแล้วไม่สวยหรือทำไม่ได้ก็พอ ตรงๆ ไม่ขายอวยเกินไป ยังไงก็ลองดูนะคะ

ความคิดเห็นที่ 12
ขอเล่าจากประสบการณ์ตรงนะคะ เราเป็นคนคางค่อนข้างยาวมาก ไม่มั่นใจตัวเองมาตั้งแต่เด็ก จนมาเจอเพื่อนเก่าสมัยมัธยมที่เป็นพริตตี้ จมูกเพื่อนทำมาแน่แต่คางดูไม่ออกเลยว่าทำมา ปรึกษาเพื่อนว่าจะทำดีไหม เพราะพื้นหน้าเราไม่ได้สวยแบบเพื่อน กลัวทำแล้วไม่ต่างจากเดิมเสียดายเงิน เพื่อนบอกทำไปเลย เปิดรูปในเว็บของคลีนิคที่ไปทำก็เบาใจลง เพราะบางคนเป็นเยอะกว่าเราผลออกมายังโอเคเลย สุดท้ายเพื่อนคนนี้ดีมากยอมแคนเซิ่ลงานพาไปทำถึงเชียงใหม่เลย เพราะเขาสนิทกับหมอที่นั่นแล้วอยากให้เราหายกลัวด้วย ตอนนี้ทำมาจะครบปีแล้วค่ะ พอใจมากไม่มีปัญหาอะไรเลย เราทำกับหมอแซมที่ we clinic ค่ะ ยังไงลองไปหาข้อมูลก่อนได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่