คนมาทีหลังมันผิดมากหรอค่ะ

กระทู้คำถาม
เรื่องมันเกิดเมื่อเดือนกันยาปีที่แล้วเรย์เล่นบีท็อค
แล้วเจอกับผู้ชายคนนึงคนต่างจังหวัดคะแต่เรียน
มหาลัยแถวบ้านตอนนั้นเรย์มีแฟนยุคะคบกันมา4ปีแฟนสมัคทหารแล้วจับได้ว่ามีผู้หญิงอื่นเลยเลิก
แล้วเรย์มาคบกับพี่เค้าเราห่างกัน5ปีค่ะ คุย มา สักพัก ก้อ ตกหลุมรัก เค้าแล้วเค้าก้อสารภาพว่ามีแฟนยุแล้ว ร้องไห้หนักมากคะแต่รักไปแล้วกลับใจไม่ทันแล้ว
จนได้มายุด้วยกันเราพาเค้าเข้าบ้านไปทำความรู้จักผู้ใหญ่ที่บ้านในสถานะแฟนค่ะ เราเคยไปบ้านเค้านะคะ2ครั้ง แต่พ่อแม่เค้าไม่รู้ว่าสถานะอะไร
เราอยู่ด้วยกันมา6เดือนกว่าแล้วคะ 😂
เราทำงานเซเว่นเงินที่ได้มาคือใช่ด้วยกันเค้าเรียนค่ะแต่ที่บ้านก้อส่งมาให้. 😂
จนเราทะเลอะกันเราถามเค้าว่าไปจบกับเค้าเลือกเราได้ไหมแต่เค้าบอกไม่ได้  เพราะ เรา มา ทีหลัง ทำไม เรา ไม่ เจอกัน ก่อน.  เราก้อบอกมันไม่ได้ผิดที่มาก่อนหรือหลังอยู่ที่ว่าจะเลือกใครรักใคร.
เราก้อบอกงั้นเราเป็นฝ่ายไปเองเค้าบอกให้อยู่กับเค้ากราบตีนก้อยอมเค้ามานั่งกราบบนตักเราเพื่อให้เราอยู่  จน วันนี้ แฟน เค้า เจอ เฟส เรา. แล้ว ผู้หญิงคนนั้นบอกว่ายกให้ ถามต่างๆๆนาๆๆเราตอบได้แค่ว่าคุยกับเค้าเอง. เราร้องไห้มาก่อนหน้านี้3วันติด เค้าบอกว่ารักเราไม่อยากเสียเราไปเราอยู่ตรงหน้าเค้าแต่เค้าไม่เหน ค่าเราเลยเวลานี้เค้าแคร์คนนั้นมากกว่า.
ทั้งที่ ผู้หญิง อยู่ กทม  เค้าบอกเราว่าผู้หญิงไม่เคยพาไปบ้านทั้งที่บ้านก้อตำบลเดียวกัน. พอ กลับบ้าน ที ก้อ คุย ไม่ไดอายุ้25แล้วทำงานเองแล้วแค่คบใครกลัวที่บ้านรู้.

ตอน จะ ไป รั้ง ไว้ ทำไม😭
บอกทำไมว่ารักว่าจะดูแลให้ดี😢
😕ผู้หญิงคนนั้นพูดว่าทีหลังหาให้ดีกว่านี้หน่อย
ทั้งอ้วนทั้งดำ😣
อ้วน แล้ว ไม่ได้ เป็น คน หรอ คะ
ตอนนี้สับสนมากเค้าบอกว่ารักเรายื้อเรา. แต่บอกเลือกเค้า เรา ควร ทำ ยังไง ค่ะ
รักแสนเจ็บปวด.
ไม่ได้ อยาก ตก อยู่ ใน สถานะ นี้ เลย.
แค่มาทีหลังเท่านั้นที่มันเป็นความผิด
รัก3เศร้าค่ะ. แต่เราคือคนผิดผิดแค่มาทีหลัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่