สวัสดีค้าาาาาาาาา วันนี้ปูอยากจะมาบอกต่อเกี่ยวกับตัวช่วยเรื่องของสุขภาพผิวให้กับเพื่อนๆที่แวะมาอ่านค่ะ ช่วงนี้ปูต้องหาตัวช่วยในการบำรุงค่อนข้างเยอะเลยค่ะ เพราะว่าทำงานเยอะเวลานอนเวลาพักผ่อนก็น้อย เลยคิดว่าจะปล่อยให้ตัวเองโทรมลงเรื่อยๆแบบนี้ไม่ได้แล้วววววว!!! เพราะเริ่มไม่มั่นใจ ฮืออออ
แต่!!! ปูไปเจอตัวนี้มาค่ะ เป็นอีกตัวช่วยบำรุงดีๆอีกตัวนึงเลยมีชื่อว่า “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอโลเวร่า ซอฟท์เจล Aloe Vera Softgels Dietary Supplement Product ” ขอออกตัวก่อนน๊าว่าปูเป็นคนที่ก่อนจะลองใช้หรือทานตัวบำรุงอะไรปูจะเน้นความปลอดภัยและหาข้อมูลก่อนค่า แล้วแบรนด์นี้มีอย. โอเคให้ผ่านเลย แล้วก็ไปจัดมาลองโลดดดด
หน้าตาตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบนี้ค่าาาาาาาาาาา
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอโลเวร่าเป็นชนิดเม็ดนะคะ ปูทานก่อนนอน 1-2เม็ดค่า ทานง่ายมากกกกกๆ
ให้เรียกง่ายๆว่า ว่านหางจระเข้สกัดเย็นค่ะ เจ้าตัวนี้เค้าช่วยบำรุงให้ผิวเราขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย และยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวค่ะ ยิ่งพักผ่อนน้อยสิวก็ยิ่งถามหา ตัวนี้ช่วยได้นะยังไม่พอแค่นั้นยังช่วยกระชับรูขุมขนและป้องกันรังสี UVA / UVB ด้วย โอ๊ยครบเว่อร์ในตัวเดียวเลยอ่าาาาาา
ตัวนี้ทานง่ายและยังสะดวกด้วยค่ะ และยังบำรุงแบบตอบโจทย์ในเม็ดเดียวเลย ก็เลยเป็นเหตุผลที่ปูเลือกค่าาาาา
#รีวิวไปเรื่อยสไตล์’ปป
[CR] บ๊ายบายผิวโทรม บอกต่อตัวช่วยการบำรุง
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้