[SR] [SR] Mission: Impossible - Fallout

รีวิว [No Spoil] Mission: Impossible - Fallout (2018)วันนี้จะมารีวิวหนังเรื่อง Mission: Impossible ที่เขาร่ำลือเกี่ยวกับความโอเว่อร์และการแสดงฉากเสี่ยงตายของผู้ชายที่ชื่อ ทอม ครูซ
ขอสารภาพว่าตอนที่มีโอกาสได้เข้าไปดูนั้นทางเรายังไม่เคยดูภาคใดๆมาก่อนค่ะ (แต่ก่อนมาตั้งกระทู้ก็ตามเก็บทุกภาคแล้วนะคะ)
และนี่ก็เป็นความเห็นของเราที่มีต่อหนังเรื่องนี้ค่ะ

Mission: Impossible - Fallout เป็นอีกภาคหนึ่งที่เรารู้สึกประทับใจไม่แพ้กับในภาค Mission: Impossible III (เราชอบภาคสามมากกว่า) แต่ถ้าให้พูดถึงภาพรวมของตัวหนังแล้ว ในภาคนี้ค่อนข้างกลมกล่อมอยู่ไม่ใช่น้อย ทั้งในเรื่องของฉากแอคชั่นที่ใส่เข้ามาในตัวหนัง และฉากเสี่ยงตายที่เราต้องมาลุ้นกับบทของ อีธาน ฮันท์ กับภารกิจที่เขาต้องได้รับ ที่ทอม ครูซได้ทุ่มสุดตัวให้กับภาคนี้ ถึงแม้ว่าอายุอานามของเฮียแกนั้นจะเยอะแล้วก็ตามแต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังดูดร็อปลงไปเลยแม้แต่น้อยนิดส่วนในภาคนี้เราได้เห็นหนุ่มเฮนรี่ได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้นจะโดนแซวเรื่องการไว้หนวดเพื่อที่จะมาแสดงเรื่องนี้ก็ตาม แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าพอหนุ่มคนนี้มีหนวดแล้วทำให้ดูเข้มและเหมาะสมกับบทที่เขาได้รับจริงๆ ถ้าให้พูดถึงการแสดงของเขาก็ยิ่งทำให้ประทับใจในตัวละครตัวนี้ไม่แพ้กับอีธาน นับได้ว่าเป็นอีกตัวละครที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับเรื่องได้เลยทีเดียว
ในภาคนี้เราก็ยังได้เห็นถึงมิตรภาพดีๆระหว่าง อีธาน กับเพื่อนๆในทีมอีกด้วย และก็ยังมีตัวละครเก่าๆโผล่มาเพื่อเพิ่มสีสันให้กับตัวหนังภาคนี้ (ตอนที่เราไปดูก็ไม่ได้งงอะไรนะคะ555) ตัวหนังก็พยายามอธิบายให้เราเข้าใจอยู่ และในภาคนี้ยังให้ความรู้สึกเหมือนพยายามรวมทุกอย่างในแต่ละภาคของหนังมารวมๆกัน เพราะด้วยความที่หนังพยายามจะขมวดทุกอย่างเข้ามาด้วยกันมันเลยทำให้ตัวหนังนั้นยังไม่มีจุดพีคสำหรับเราสักเท่าไหร่ แต่เราก็ชอบฉากแอคชั่นของในภาคนี้พอสมควร

หนังภาคนี้อาจจะไม่ได้เป็นภาคที่ดีที่สุด แต่เป็นหนังที่รวมความหลากหลายเข้ามาด้วยกันทั้งในเรื่องฉากแอคชั่น ความรัก และความตลก เลยทำให้หนังนั้นมีความกลมกล่อมและลงตัว ค่อนข้างจะย่อยง่ายและสามารถดูได้อย่างเพลินๆ โดยรวมแล้วก็สนุกดีและประทับใจ คุ้มค่ากับการตีตั๋วเข้าไปดูแน่นอน

สำหรับเราแล้วหลังจากดูจบเราให้คะแนน Mission: Impossible - Fallout  9/10
แต่ถ้าให้เทียบกับภาคอื่นๆแล้วนั้น ส่วนตัวแล้วเราขอหักเหลือแค่ 8.5/10


สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณ Pantip และ Major Cineplex ที่สนับสนุนกิจกรรมดีๆให้กับนักเขียนรีวิวฝึกหัดคนนี้ด้วยค่ะ
ชื่อสินค้า:   Mission: Impossible - Fallout
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่