หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] ลิ้มรสเมนูมังกรต้นตำรับ กับภัตตาคารอาหารจีน "เล่งหงษ์"
กระทู้รีวิว
อาหารจีน
ภาพถ่ายจากกล้องโทรศัพท์
ร้านอาหาร
อาหาร
สวัสดีครับเพื่อนๆ เจอกันอีกครั้งกับ "สมจุก บุกโลก" ครับ วันนี้ผมจะพามารีวิวภัตตาคารอาหารจีนที่มีชื่อเสียงมายาวนาน และมีอยู่หลายสาขา กับภัตตาคารอาหารจีน "เล่งหงษ์" ส่วนสาขาที่ผมไปกิน นั่นคือ สาขาเลียบทางด่วนรามอินทราครับ ซึ่งการเดินทางนั้นสะดวกมากๆ ถ้ามาจากทางลาดพร้าว พอเลยซอยลาดพร้า 71 ถึงแยกที่ตัดกับเลียบทางด่วนรามอินทรา ให้เลี้ยวซ้าย ตรงต่อมาประมาณ 2 กิโลก็ถึงแล้วครับ หรือสามารถขึ้นทางด่วนมาลงลาพร้าว วิ่งข้ามแยกลาดพร้าว-เลียบด่วน ตรงมาก็ถึงร้านเช่นกัน ที่นี่มีที่จอดรถค่อนข้างกว้าง เข้ามาด้านในก็มีให้เลือกเป็นโต๊ะจีนกลม หรือจะนั่งเป็นห้องส่วนตัวก็ได้ครับ ซึ่งมีค่าห้องเพิ่มนะครับ ห้องน้ำของที่นี่ก็สะอาดดีครับ ^.^
ชื่อสินค้า:
ภัตตาคารอาหารจีน
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนสอบถาม รสชาติร้านอาหารจีน เล่งหงษ์ หน่อยค่ะ
ขับรถผ่านพระรามสองจะเห็นรถจอดกันตรึมเบยย ไม่ทราบรสชาติเป็นอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ
มีความสุขมากมาย
ขอลองเป็นนักรีวิวอาหารจำป็นบ้างน้า กับภัตตาคารเล่งหงษ์ ลาดพร้าว เปิดใหม่แถวเลียบด่วนรามอินทราอาจณรงค์
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ขอมาเป็นคนรีวิวร้านอาหารอีกสักหน เคยทำสมัย10 ปีก่อนหนเดียว สมัยไร้กล้อง ตอนนี้เกิดนึกสนุกอยากริวิวกับเขาบ้าง หลังจากไปเป็นตัวแถมทานอาหารจีนฟรีๆ กับเขา เหตุเพราะจะไปทำบุญที
buchecktien
เล่งหงษ์พระราม2 VS แวร์ซาย จรัญ
แนะนำให้ทีครับ จะพาแม่ไปทานอาหารจีนครับ ปรกติจะทานแวร์ซาย จรัญ แต่ตอนนี้สนใจร้านใหม่อยากลองที่ เล่งหงษ์พระรามสองครับ จะสอบถามว่า 1. อาหารเจ้าไหนอร่อยกว่ากัน 2. ราคา และปริมาณ อันไหนถูกแพงกว่ากัน รบก
ongarj1984
ขอสอบถามร้านอาหารในจ.นครสวรรค์ค่ะ
มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่นครสวรรค์ อยากพาแม่ไปทานอาหารพวกปลา เลยหา google มีร้านที่น่าสนใจคือ ร้านโกยี ได้กินทั้งอาหารประเภทปลาและอาหารจีนซึ่งเราชอบ ร้านนี้อร่อยใช่ไหม ราคาแพงมากรึเปล่า อยากกินร้านที่อาหา
น.ส.เข็มทราย
แก้ไขรูปวีซ่าอเมริกา
สวัสดีคะทุกคน ตอนนี้เราประสบปัญหานึง เรากรอกวีซ่าอเมริกาเสร็จแล้วก็อยู่ในขั้นตอนเรื่องรูป โดยส่วนตัวมีพี่ชายถ่ายรูปเป็นเลยจัดการถ่ายเอง ทุกๆอย่างขนาดเป็นไปตามrequireของการกรอก d-160ตามในเว็บ อัพแล้วก็
สมาชิกหมายเลข 2899463
น้ำตาของไอ่จ๊อบ อิอิ ;D
ลูกเดือยกรอบแจ้กะโน้ต รุ่นพี่ส่งมาให้จากพิจิตรค่ะ จะได้กินปีละครั้ง ปกติเคยกินแบบถุง ปีนี้มีกระปุกแล้ว รสหวานเค็ม เปิดแล้วต้องรีบกินนะนี่ อายุ 3 เดือนเอง ชื่อเก๋ ๆ Job's Tears : น้ำตาของไอ
deauny
Do is on Guangzhou, China Trip 2025 [Part II]
สวัสดีครับ มาต่อกันวันที่สองของทริปไปร่วมงาน World Top Gourmet Awards 2025 ณ. กว่างโจว ประเทศจีน ที่วันแรกมาถึง จัดหม่ำๆดื่มๆกันยาวๆ เช็คบิลตอนตีสอง แต่ไม่ต้องห่วงตื่นมาวันที่สองก็ิหิวต่อเลย น้ำย่อย
DO is On The WAY
[CR] สาคูลำใย ขนมไทยเซเว่นเปลี่ยนแพคใหม่น่ารักดี
ดูน่ารักรู้สึกเป็นขนมอร่อยๆ เบาๆ กินสบายๆ ของเซเว่นช่วงนี้เปลี่ยนแพคหลายตัว ดูทันสมัยดี เหมือนขนมของญีร่ปุ่น รสหวานพอดีๆ หอมลำไย แช่เย็นยื่งอร่อย แล้วเป็นน้ำนมไม่ใช่กะทิ หอมดี ไม่เเลี่ยน ตะแรกจะเก็
สมาชิกหมายเลข 8414479
อ่างศิลา-บางนา ยกซีฟู๊ดแบบจัดเต็มมาไว้ที่บางนาแล้วจ้า 🦞🐚🦀🐠🦑
ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารทะเล พู่แนะนำที่ อ่างศิลา-บางนา วัตถุดิบสด สะอาด ราคาดี 🦞🦀🐚 เมนูที่พู่สั่งมาชิมวันนี้ 🍽️ - กุ้งแม่น้ำเผา ตัวใหญ่มาก พู่สั่งขนาดไซส์ 1กิโล 1,400฿ - กุ้งทอดราดซอสมะขาม เมนูโปรด
พาผู้เที่ยว-Paapooteaw
🌕 🌕 🌕 DANSKI COOKIE COLLECTION คุ๊กกี้โฮมเมดพร้อมน้องหมีสุดน่ารัก 🧸🧸🧸
Royal Dansk (Danski Cookie Collection) แบรนด์คุกกี้เนยจากเดนมาร์ก ในกล่องมีทั้งรสเนย รสนม กาแฟ และช็อกโกแลต คุกกี้นุ่ม ละมุนปาก หอมกลิ่นต่าง ๆ อร่อยดีค่ะ และหากรับประทานคู่กับน้ำชาจะยิ่งอร่อยมากขึ้นค่
บทเพลงกลางเมฆา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารจีน
ภาพถ่ายจากกล้องโทรศัพท์
ร้านอาหาร
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 40
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] ลิ้มรสเมนูมังกรต้นตำรับ กับภัตตาคารอาหารจีน "เล่งหงษ์"
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น