เมื่อฉันกำลังจะย้ายค่าย

กระทู้สนทนา
ผมติด Net บ้านค่าย True อยู่แถวสมุทรปราการ มานานหลายปี ก็มีสัญญาณหลุดบ้าง โทรติดต่อเจ้าหน้าที่ก็แก้ไขกันไป
แต่แล้วมาช่วงประมาณปลายปีที่แล้ว บ่อยครั้ง เครื่อข่าย ขึ้นคำว่า  Limit  ก็โทรแจ้งแก้กันไป  เราติดจอทีวี แล้วต่อเน็ตเข้าทีวี
ระยะแรกก็พอดู utube ได้ แต่ระยะหลังเริ่มดูไม่ได้

ผมโทรติดต่อ True เพื่อสอบถามว่าประมาณ 2 ครั้ง ว่า เน็ตบ้านผมเป็น Fiber หรือป่าว ทางเจ้าหน้าที่ทรู บอกว่า ของผมเป็น Fiber มานานแล้ว
ผมก็เก็บความสงสัย จนกระทั้ง ล่าสุดลูกผมแทบจะเลิกเล่นเพราะ ดูหนังจาก utube ไม่ได้ แทบผมดู Clip หนังใน Line ยังค้าง

จนกระทั้งผมไปเจอบูธ อีกค่ายโปรโมทหลายอย่าง ทั้งลดราคา 6 เดือน (ถูกว่าราคาที่ผมจ่ายรายเดือนให้ ทรู) แจกซิม แจกบล๊อค
ที่สำคัญ เป็น Fiber  ผมกำลังคิดว่าจะอย่างไรดี

วันนี้ ผมโทรติดต่อทรู ทราบว่า มีเพ็คเก็จอย่างนี้เหมือนกัน แต่.... ต้องเดินทางไปติดต่อที่  True Shop แต่บอกไม่ได้ว่าจะได้อะไรบ้าง
แต่ที่สำคัญ วันนี้ ผมรู้คำตอบว่า เน็ทบ้านที่ผมติด ไม่ใช่ FIBER  

ผมเป็นลูกค้าที่ไม่เคยผิดนัดชำระเงิน แต่ผมรู้สึกเหมือนโดนหลอกมานานจากเจ้าหน้าที่ ที่บอกว่า เน็ตบ้านผมเป็น FIBER

และผมตั้งคำถามว่า ทำไม คุณไม่บริการลูกค้าให้ครบวงจร  ลูกค้าต้องเดินทางไปติดต่อที่ SHOP  
OK ได้ครับ ผมไปที่ SHOP แน่นอน แต่จะไปยกเลิกครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่