[CR][SR] ตัวช่วยความชุ่มชื้นมีอะไรบ้าง?


อันยองงง และแล้วเราก็กลับมาที่สกินแคร์อะเกน 5555555 เกริ่นอีกทีนะคะ ว่าเกรซเป็นคนผิวผสมนะ จะแห้งตรงใต้ตา ข้างจมูก และคาง แต่จะมันช่วงทีโซน งงมะ งง งงผิวหน้าตัวเองเนี่ย เฮ้อออออ เพราะเป็นคนผิวผสมเลยทำให้เกรซดูแลผิวตัวเองได้ยากมาก ใช้อะไรที่มันเกินไปก็ไม่ได้สิวขึ้น อะไรที่ไม่ชุ่มชื้นก็คือผิวแห้ง นั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าอะไรที่ให้ความชุ่มชื้นที่พอดีบ้าง เผื่อจะช่วยเพื่อนๆ ที่ผิวเป็นแบบเกรซได้บ้างโน้ะ


ตัวแรกที่เกรซเอามาแนะนำ ก็จะเป็น The Face Shop Real Nature Aloe เป็นมาส์ก ที่จะคอยเติมความชุ่นชื้นให้ผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง และช่วยบรรเทาผิวไหม้แดดด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ แผ่นมาส์กจากเส้นใยพืชธรรมชาติเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะผิว ไม่มีสารกันเสียและพาราเบน ซึ่งตัวนี้เกรซจะชอบมาก เวลาที่รู้สึกอยากได้ความชุ่มชื้นและก็ฟื้นฟูผิว หลังจากที่ผ่านการผจญภัยมาตลอดทั้งวัน เกรซก็จะใช้ตัวนี้มาส์กก่อนนอน สบายใจจจ หลังมาส์กเสร็จ ก็จะรู้สึกฉ่ำ นุ่มๆ แบบหน้าดูอิ่มน้ำขึ้นอ่ะ และก็จะดูใสๆ หลังจากที่นอนหลับเต็มที่แล้ว ราคาจะอยู่ที่ 65 บาท


ส่วนตัวที่สอง ก็คือ SANA NAMERAKAHONPO Whitening Face Lotion จะเป็นอารมณ์เหมือนโลชั่นน้ำตบ ที่เกรซจะชอบเอาไว้ใช้ตอนหน้าแห้งหนัก เพราะตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นแบบมากกกกก นางจะช่วยในเรื่องบำรุงผิวให้ดูมีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว เพิ่มความกระจ่างใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และมิเนอรัลออยล์ ใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายความรู้สึกหลังใช้ ก็จะรู้สึกโอเคนะ เพราะด้วยความที่เป็นน้ำตบ นางก็จะซึมลงผิวไปได้ง่ายกว่าครีม แต่ก็ยังคงความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี เกรซก็จะใช้ตัวนี้บ่อยตอนก่อนนอน และก่อนแต่งหน้าบางครั้ง ราคาถ้าจำไม่ผิดจะอยู่ที่ 500 กว่าบาทนะคะ ถ้าซื้อในไทยแต่ถ้าซื้อญี่ปุ่นก็จะถูกกว่าครึ่งนึงโนะ อันนี้เกรซก็ฝากป้าซื้อมา เลยไม่รู้ราคา ขอประทานอภัยด้วยนะเจ้าคะ


และแล้ว เราก็มากันในส่วนของปากนะคะ จะหน้าชุ่มชื้นแต่ปากแห้งไม่ได้เด้อ นั่นก็คือ Nivea Sun Lip Care SPF 30 เป็นลิปมันทีมีกันแดด และให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ตัวนี้เกรซจะชอบเอาไว้ทาตอนก่อนแต่งหน้าหรือออกไปข้างนอก นางจะให้ความชุ่มชื้นทีพอดีปากไม่มันเกินไป เวลาลงลิปซ้ำก็ไม่มีปัญหาและที่สำคัญคือนางกันแดดเนี่ยแหละค่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวปากคล้ำเด้อ ราคาจะอยู่ที่ 99 บาท


และเราก็มาถึงตัวที่สี่แล้ว แว้วๆๆ ซึ่งทุกคนน่าจะรู้จักตัวนี้ดี Fresh Drop Pure Mineral Spray สเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศ ที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ลดริ้วรอย และทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เกรซจะชอบเอามาฉีดตอนก่อนแต่งหน้าเพื่อเตรียมผิวและหลังแต่งหน้าเสร็จเพื่อเซ็ตเครื่องสำอางค์ไม้ให้หน้าดูเป็นแป้งมากเกินไป ตอนใช้ก็จะรู้สึกว่าไม่มันเท่าไหร่ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ และไม่เหนียวเหนอะหนะ ถือว่าโอเคเลย แถมราคาก็ไม่แรงด้วย 99 บาท


และแล้วเราก็มาถึงตัวสุดท้าย จะดูแลหน้าอย่างเดียวก็ไม่ได้เนาะ เราต้องดูแลผิวกายตัวเราด้วย เกรซก็จะใช้ The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 95% อันนี้เป็นขนาด 120 ml. แบบเป็นกระปุกก็มีนะคะ แต่เกรซใช้แบบนี้เพราะนางพกพาง่าย ไม่หนัก ซึ่งตัวนี้จะช่วยในเรื่องลดรอยแผลเป็น ลดอาการผิวไหม้จากแดดและสมานผิวให้กลับมานุ่ม แถมยังให้ความชุ่มชื้นได้ดีในระดับนึ่งความรู้สึกหลังใช้ ผิวก็จะตึงๆ นิดนึงและสักพักก็จะลื่นๆ ซึมเร็ว ชุ่มชื้นกำลังดีสบายผิว ราคา 99 บาท


เป็นไงมั่งคะทุกคน ผิวแห้งกร้านก็ต้องดูแลตัวเองกันนิดนึงนะ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งเดี๋ยวจะหนังเหี่ยวไม่รู้ตัวเด้อ 55555555 เกรซหวังว่าทุกคนจะได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อยจากรีวิวนี้นะคะ อย่าลืมติดตามและกดไลค์ให้เกรซด้วยนะคะ เยิ้บๆ ไว้จะมาแชร์อะไรดีๆ ให้เพื่อนๆ กันอีกนะคะ
ชื่อสินค้า:   Fresh drop ,the saem ,the face shop ,nivea ,sana
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Skin Care มาส์กหน้า สเปรย์น้ำแร่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ความงาม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่