[SR] Review แฮนด์ครีม Crabtree & Evelyn เลือกแฮนด์ครีมแค่หอมอย่างเดียวไม่ได้!

สวัสดีค่า วันนี้จะมารีวิวแฮนด์ครีมที่ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอม จากคนที่ใช้แฮนด์ครีมมาเยอะมากกกกแบบเรา ทาไปงั้นๆเวลามือแห้ง ต้องการแค่หอมแค่นิ่ม ณ ช่วงนั้น จนมาเจอแฮนด์ครีมของ Crabtree & Evelyn
(แครบทรี แอนด์ อีฟลิน)
ถึงเห็นความแตกต่างจากแฮนด์ครีมอื่นๆที่เคยใช้ เลยอยากมาแนะนำค่ะสรรพคุณจากที่เราอ่านมาคร่าวๆ
Crabtree & Evelyn Hand Therapy ครีมบํารุงมือ เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบมัน ทำให้ผิวที่แห้งหยาบกร้านกลับมานุ่ม ทั้งยังช่วยดูแลผิว สารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วย Macadamia nut oil ที่ให้ความชุ่มชื้น Shea butter เพื่อเติมเต็มสารอาหารให้แก่ผิว ช่วยบํารุงผิวมือให้มีสุขภาพดี มีสารกรดไฮยาลูรอนิก และ Ceramides ที่จะช่วยเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้นาน มีสารสกัด Myrrh ซึ่งเรารู้กันอยู่แล้วว่าจะช่วยให้เล็บและจมูกเล็บแข็งแรง มีผสมของวิตามินต่างๆ ช่วยลดริ้วรอยอันมีสาเหตุมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น’


เราจะขอรีวิวอย่างตรงไปตรงมาจากความรู้สึกที่เราใช้มาจริงๆนะคะ อาจจะไม่เหมือนกันกับหลายคนที่เคยใช้ ยังไงมาลองดูกันนะคะ 😊ตอนที่ได้มาก็จะอยู่ในกล่องมินิมอลสีฟ้าสวยๆแบบนี้เลย กลิ่นที่เราเลือกมา มี 3 กลิ่น
กลิ่น Gardeners , Lavender & Espresso และ Pear & Pink Magnoliaมาที่กลิ่นแรก กลิ่น Gardeners เห็นว่าเป็นกลิ่นขายดีที่สุดของ Crabtree & Evelyn กลิ่นไปทางแนวพืช ต้นไม้ เปลือกไม้หอมๆ เหมือนเครื่องเทศสมุนไพรนิดๆแต่ไม่ฉุนเลยค่ะ จะละมุนๆอารมณ์เหมือนอยู่ในป่าดอกไม้มากกว่า กลิ่นดูผ่อนคลายดีค่ะ ทางเราชอบและคุณพ่อก็ชอบ คิดว่าเป็นกลิ่นที่ทั้งผู้หญิงหรือผู้ชายน่าจะชอบกลิ่นที่สอง กลิ่น Lavender & Espresso เห็นชื่อเป็นลาเวนเด้อแอนเอสเพรสโซ่ แต่จริงๆตัวนี้กลิ่นลาเวนเด้อจะเด่นกว่า หอมหวานเบาๆ มีกลิ่นกรุ่นๆจากกาแฟนนิดๆ เลยไม่ดูหวานเลี่ยนจนเกินไป กลิ่นสบายๆ ดูผ่อนคลายรู้สึกอบอุ่นหน่อยๆค่ะกลิ่นสุดท้ายเป็นกลิ่นที่เราชอบมากกกกก กลิ่น Pear & Pink Magnolia จากที่ใช้จะได้กลิ่นดอกไม้ชัดเจน รู้สึกเหมือนดอกมะลิหอมอ่อนๆ กลิ่นหอมหวานแต่ซ่อนเปรี้ยวนิดๆ สดชื่นมากกก ดูน่ารักสดใส อ่อนโยนละมุนๆ กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่ผู้หญิงนิยมมาก เป็นอีกกลิ่นนึงที่ติดอันดับขายดี เราแนะนำมากกกหลังจากที่บรรยายกลิ่นแต่ละกลิ่นแล้ว ต่อไปเราจะรีวิวผลลัพธ์หลังจากที่เราใช้มา โดยส่วนใหญ่เราจะพกกลิ่น Pear & Pink Magnolia ใส่กระเป๋าไว้ เพราะเป็นกลิ่นที่ชอบเป็นพิเศษ
สภาพมือเราจะมือแห้งไว มือลอกบ้างบางครั้งในอากาศเย็น เราจะใช้ทาเวลาอยู่ในห้องแอร์ หรือทาก่อนนอนเพื่อมือจะได้นุ่มนิ่มม


รีวิวผลลัพธ์
กลิ่น : กลิ่นเขาจะเป็นเอกลักษณ์มาก ทุกๆกลิ่นจะมีพื้นเป็นกลิ่นพืชพรรณธรรมชาติ กลิ่นเบาๆหอมละมุน กลิ่นไม่ตีขึ้นจนฉุน
เนื้อครีม :  เนื้อเบาบาง ทาลื่นเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบใดๆ ซึมไวมากกก ลูบๆแป๊บเดียว เนื้อก็ซึมเข้ามือแล้ว
ไม่ทิ้งความเหนียว หรือคราบมันๆบนมือเลย เวลากำมือจะไม่รู้สึกเหนอะหนะ
ความชุ่มชื่น :  ชุ่มชื่นดีมากกกกกก ทั้งๆที่ไม่มีความเหนียวความมันอยู่บนมือ แต่หลังจากใช้มาสักพักรู้สึกได้เลยว่ามือจะเด้งนุ่ม อยู่ในห้องแอร์นานก็ไม่ต้องหยิบขึ้นมาทาบ่อย เพราะตัวนนี้กักเก็บความชุ่มชื่นได้ดี
การบำรุง : ข้อนี้พีคตรงที่เป็นผลลัพธ์ที่เราไม่คาดหวัง คือเราทำเล็บบ่อยเล็บก็จะเยินหน่อยๆ ตรงจมูกเล็บหลุดรุ่ยนิดๆ เราทาโดยที่ไม่คิดถึงจุดนี้ แต่พอกลับมาดูคือสภาพเล็บดีขึ้นมาก
แพคเกจ : ดูมินิมอล ดูคลีน ธรรมชาติ ผู้หญิงผู้ชายพกขึ้นมาทาได้เก๋ๆ
ราคา : หลอดละ 295บาท ปริมาณ 25กรัม ราคากลางๆถือว่าคุ้ม เพราะใช้ได้นานพอสมควร บีบนิดเดียวทาได้ทั่วมือแล้ว ใช้ได้นานคุ้มมากค่ะ


ถือว่าเป็นแฮนด์ครีมยี่ห้อนึงที่อยากแนะนำเลย ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอมแต่ยังมาพร้อมการบำรุงให้มือและเล็บของเราสุขภาพดีขึ้นอีกต่างหาก อยากแนะนำมากๆสำหรับคนที่มือลอก มือแห้งไว แฮนด์ครีมตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ
ใครสนใจอยากลองใช้หรืออยากได้กลิ่นอื่นๆเขามีให้เลือกอีกเยอะมากกเลยค่ะ ลองเข้าไปเลือกกันได้ที่เว็บ
www.crabtree-evelyn.co.th


วันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกๆคนนะคะ
ชื่อสินค้า:   Crabtree & Evelyn
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่