18+ ประสบการณ์โดนลวนลามตอนหลับเพราะลืมล็อคห้องนอน

เป็นการตั้งกระทู้ครั้งแรกของเราและสิ่งที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงของเราเพื่อเตือนให้ทุกคนๆที่มีโอกาสเสี่ยงโดนแบบเราได้ระมัดระวังตัวมากขึ้น*

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงตี 2 ถึง ตี2ครึ่ง ของวันที่ 6 พ.ค.2561
เราเช็คอินเข้ารีสอร์ทมากับอาเรา2คนที่เกาะเสม็ด อ่าว หว.(ตัวย่อ) ซึ่งเรากับอาเป็นผู้ชายทั้งคู่ เวลาที่เราเช็คอินมันประมาณ1ทุ่ม พอเรากับอาเก็บของที่ห้องพักเสร็จอากับเราก็ไปหาเพื่อนของอาที่อีกห้องนึงที่ล่วงหน้ามาถึงก่อนแล้ว อา เรา และเพื่อนของอาก็ดื่มเบียร์ดื่มเกล้ากันกินข้าวกันตามประสาคนมาเที่ยวทะเล ประมาณ5ทุ่มครึ่งเรารู้สึกเพลียจากการเดินทางเลยบอกอาว่าจะกลับไปนอนก่อนและไม่ล็อคห้องไว้อาจะได้เข้าได้ ระยะทางห้องเรากับห้องเพื่อนอาไกลกันพอสมควร  พอเราถึงห้องเราขึ้นเตียงนอนเลยเพราะเหนื่อยมากๆ แต่พอรู้สึกตัวอีกทีประมาณตี2(ตอนนั้นเราไม่รู้เวลาหรอกแต่พอเรื่องจบเราถึงดูเวลา) เราได้ยินเสียงเปิดประตูห้อง เราได้กลิ่นเบียร์เลยนึกว่าอากลับมาแล้ว เราลืมตานิดนึงเห็นเหมือนผู้ชายคนนึงเดินเข้ามาที่ปลายเตียง แต่เราก็ง่วงมากๆเลยหลับต่อ สักพักเรารู้สึกเหมือนมีใครมากอดเรา ตอนนี้เรารู้สึกว่าเริ่มไม่ใช่ละ ตอนแรกด้วยความที่เราสลึมสลือกึ่งหลับกึ่งตื่นก็มีความคิดที่แวบเข้ามาในหัวว่าคนที่เข้ามาหน้าไม่เหมือนอาแต่ด้วยความง่วงเราก็เลยช่างใจ รู้สึกตัวอีกทีคือมันนอนข้างเราแล้วเอามือไปจับของมัน พอเรารู้สึกว่าจับโดนไอนั่นของมันเราก็ตกใจมากทั้งกลัวมากๆแต่ก็ยังแกล้งหลับ เพราะเรากลัวมันมีอาวุธแล้วที่สำคัญกลัวมันหยิบของมีค่าเราไปเลยพยายามเหลือบดูว่ามันหยิบอะไรไปหรือเปล่า(ย้อนเวลากลับไปก็ไม่น่าจะไปห้วงของพวกนั้นเลยน่าจะห่วงชีวิตัวเอง555) สักพันมันก็จับมือของเรารูดของมันแล้วก็ทำเสียงทุเรศๆ มันเป็นช่วงเวลาที่อธิบายไม่ถูกคือตกใจจนทุกอย่างเหมือนหยุดเคลื่อนไหวไม่รู้จะทำไงต่อดี (เข้าใจอารมณ์คนตกใจมากๆแล้วทำอะไร่ไม่ถูก) แล้วทันใดนั้นเองมันก็เอาหน้ามาหอมแก้มเรา เอาปากมาโดนปากเราคือตอนนั้นเราเสียใจมากที่มันมาทำกับปากเราแบบนี้TT เรากรี๊ดในใจแทบจะร้องไห้แบบ เห้ยเราเป็นผู้ชายขอบผู้หญิงนะเห้ยไม่เอาไม่เอาแบบนี้ ไม่รู้จะมีใครเข้าใจความรู้สึกเราไหมTT แล้วเราก็พลักมันออกแล้วตะโกนขอความช่วยเหลือมันล็อคแขนเรา อธิบายเป็นภาพเหมือนเราเป็นโจรแล้วมันเป็นตำรวจล็อคแขนเราจากดันหลังบนเตียงนอน มันพูดกับเรา "อยู่นิ่งๆ เข้าใจไหม" แล้วมันก็ปลดเข็มขัดเราดึงกางเกงเราออกแต่เราดิ้นสุดแรงเกิดเข็มขัดหลุดแต่กางเกงไม่หลุด(ทำไมนอนถึงใส่เข็มขัด เพราะว่าเรากลับห้องไม่ได้เปลี่ยนชุด นอนเลย) พอเราหลุดจากมันได้เราก็โวยวายแล้วไล่มันออกจากห้อง มันก็พูดว่า " อ้าว ไม่ได้หรอ " " ขอหน่อยไม่ได้หรอ " "ไม่ใช่น้องคนนั้นหรอ" มันพูดแบบคนเมา ตอนนั้นเรางงมากกับสิ่งที่มันพูด แต่เราไม่สนใจอะไรทั้งนั้นเราไล่มันอย่างเดียว แล้วมันก็เดินกลับออกจากห้องเราไป แล้วมันก็เดินกลับเข้ามาอีก มานั่งบนเตียงเรา แต่ตอนนั้นเราหยิบโทรศัพท์โทรหาอาเราแล้ว พอมันเห็นว่าเราโทรหาคนอื่นมันก็วิ่งออกจากห้องเราไปเลย เรารีบวิ่งไปหน้าประตูและกดล็อคห้องกลัวมันเข้ามาอีก พอมันออกไปเราก็โทรไปหาอาเรา เราได้แต่บอกวอาาให้รีบกลับมาด่วน พออาถึงเราก็เล่าทุกอย่างให้ฟัง พอเช้าเราออกไปกินข้าวกับอาและเพื่อนอา เราก็เจอตัวมันเราชี้ให้อาและเพื่อนอาว่ามันคนนั้นเป็นคนมาลวนลามเรา อาเราเดือดมากจะเข้าไปจัดการมันแต่เราห้ามเอาไว้เพราะเราไม่มีหลักฐานถ้าย้อนกลับไปได้เราน่าจะคิดออกว่าให้ถ่ายคลิป

ประสบการณ์ครั้งนี้มันสอนเราเยอะจริงๆ เราเป็นผู้ชายเสียหายอย่างมากสุดก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเราเป็นผู้หญิงหรือคนในครอบครัวหรือคนที่เรารักที่เป็นผู้หญิงเจอเหตุการณ์แบบนี้คงจบไม่ง่ายแบบเรา อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์กับทุกๆคนเพื่อไม่ประมาทแบบเรา
แก้ไขข้อความเมื่อ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ถ้าไม่บอกว่าเป็นผู้ชาย สำนวนการเขียนอ่านแล้วไม่เหมือนผู้ชายเลยนะครับ
เดาว่าอายุเพิ่งย่างเข้าวัยรุ่น น่าตาผิวพรรณสดใส ทำให้พวกกระทิงคนโฉดหมายปองไว้ก่อนแล้ว
นับว่าอันตรายไม่น้อย อย่างน้อยก็มาเตือนกันไว้ ปัจจุบันผู้ชายผู้หญิงมีโอกาสได้ทัดเทียมกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่