คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ต่อกันเลยค่ะเรื่องนี้อาจจะเป็นระลึกชาติได้นิดหน่อยนะคะมีอาม่าบอกหนูว่าชาตินี้ที่หนูเกิดเป็นลูกเขาไม่ได้ก้อเพราะว่าชาติที่แล้วหนูเกิดมาเป็นลูกเขาชาตินี้เลยไม่มีลูกค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ทำไมชาติหนูกับน้าคนที่รู้จักข้างบ้านหน้าตาผิวพรรณเหมือนกัน กลับชาติมาเกิด
หนูช่วยน้าทำงานขายของทุกวันแต่จะขึ้นบ้านดึกหน่อยๆเที่ยงคืน เวลาน้าไปเที่ยวงานเลี้ยงไปร้องเพลงตามร้านต่างๆก็จะชวนหนูไปด้วย
เวลาไหนเที่ยวด้วยกันก็จะมีแต่คนมาทักว่านี่เป็นลูกสาวใช่มั้ย .. ถามแบบนี้หลายๆคน ผิวก็ออกมอยๆเหมือน หน้าก็คล้ายๆกัน และก็ชอบหอมแก้มกันทุกวัน เหมือนแม่ที่แท้จริงของหนูเลย
จนมาวันหนึ่งน้าไปดูดวงให้น้องชายน้าที่กำลังอยู่โรงพยาบาลหมอดูก็บอกน้าว่า เด็ก(หนู(ที่มาช่วยเธอขายของเนี่ยเขาเป็นลูกเธอเมื่อชาติที่แล้วนะ แล้วน้าก้อเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้คนอื่นฟังแต่ไม่บอกหนูจนกระทั่งหนูได้ยินคนพูดออกมา หนูก็ไปแอปถามอาม่าคนที่น้าเขาเล่าให้อาม่าฟัง
เป็นอะไรที่ดีและมีความผูกพันกันมากรักมากกว่าแม่ที่แท้ของตัวเอง และหนูอยากรู้จักญาติๆของเขาด้วยค่ะ