[CR] ไปชลบุรี ไปแวะ "WE:วี"

สวัสดีค่าา เพื่อนๆ  ชาว Pantip วันนี้จูนจะมารีวิว ไม่ใช่สิ แชร์ร้าน ออาหารและคาเฟ่  ชิค ๆ ที่จูนได้ไปมาเมื่อนานมาแล้ว 555555 แต่เพิ่งนึกขึ้นได้งี้ ว่าต้องมาลง บ้าเอ้ยยยยย !!! กระทู้นี้เน้นรูปมากเว่อออ ไม่เน้นเขียนนะ บอกไว้ก่อนนนน  
จูนจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน  ร้าน WE : วี

          ร้าน WE ที่ตกแต่งร้านแบบสไตล์อังกฤษ ตกแต่งภายในด้วยดอกไม้ ต้นไม้ คือเข้าไปแล้วมีความรู้สึกว่า ฉันเป็นเด็กหญิง ตัวน้อย ๆ ที่เดินอยู่ในป่า 555555 เหนื่อยล้าหรอ ถึงเดินเข้าป่า งานมโนก็มา อะ จะหาว่าโม้ ไปดูรูปกันเล้ยยยยย ><



บอกเลยว่า We:วี เป็นร้านที่พึ่งจะคัดเลือกให้เป็น Wongnai Users’ Choice 2018 คาเฟ่ที่ออกแบบสไตล์อังกฤษ เหมือนยกป่ามาไว้ บรรยากาศภายในร้านที่ไม่แน่นอึดอัดจนเกินไป มีมุมให้ถ่ายรูปเกือบทุกพื้นที่ในร้าน
#WE:วี #Wecoffee #wecoffeecuisine ไปดูบรรยากาศรอบนอกร้านกันค่ะ












เข้าไปในร้านกันบ้างดีกว่าาาา















หน้าตาเล่มเมนูของร้านนนน



อันนี้คือเมนูที่เราสั่งค่ะ ขอโทษนะจำชื่อไม่ได้ 555555 ขอโทษจริง ๆ รู้แต่ว่าอร่อยและหมดไวมากก






เนี่ยละค่ะ ร้านก็จะประมาณนี้ แต่เวลาของเรามีน้อยมากที่จะอยู่ร้านนี้เลยเห็บภาพมาได้แค่นี้เอง ส่วนเมนูอาหารนั้น เสียดายยยย ถ้าไม่ติดว่าต้องไปกินต่อที่อื่น คงจะจัดหนักกันไปแล้ว เอาเป็นว่า สำหรับใครที่ไปเที่ยว บางแสน ชลบุรี ก็อย่าลืมแวะไปร้าน WE: วี เช็คอิน โพสต์รูป สวย ๆ มาอวดกันนะคะ
สำหรับวันนี้ไปก่อนดีกว่าาาาาา ถ้าได้ไปเที่ยวไหนอีก จะมาบอกต่อเด้ออออ สวัสดีค่ะ _/\_


เพิ่มเติม
เปิด : ทุกวัน เวลา 8.00 am-9.00 pm
พิกัด : สี่แยกไฟแดง ถนนเลี่ยงหนองมน , ชลบุรี
ชื่อสินค้า:   Cafe & Restaurant WE:วี
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่