boku no hero academia 176

-ตัวเต็มมาแล้ว
-ทั้งตอนคือการต่อสู้
-มิโดริยะ vs gentleman สุภาพบุรุษแมน กับ La brava
สาวแพนด้า
-เริ่มการต่อสู้สาวแพนด้าใช้กล้องวิดีโอบันทึกภาพที่ สุภาพบุรุษแมน gentleman เปิดเผยตัวเร็วกว่ากำหนดพร้อมแกว่งแขนไปมาโชว์การเปิดตัวของคุณ ว่า ตนจะแสดงผลงานอัดเหยื่อสังเวยรายแรกของงานนี้ก่อนป่วนโรงเรียนนั้น คือล้มมิโดริยะให้ลงไปนอน
- มิโดริยะต้องการล้ม สุภาพบุรุษแมนกับ la brava ให้ได้เพื่อไม่ให้พวกเขาทั้งสองคนมาป่วนโรงเรียนเพราะจะทำให้งานเทศกาลโรงเรียนยูเฮย์ต้องยกเลิกแล้วสิ่งที่โลลิเอริคาดหวังและงานแสดงเพื่อนๆห้อง1-A จะต้องยกเลิกอย่างสูญเปล่า
-สุภาพบุรุษแมนพูดคุยกับ la brava เรื่องท่าโชว์ออฟเปิดตัวของตนอย่างสนุกสนานมิโดริยะโมโหของขึ้นจึงพุ่งเขาไปหา สุภาพบุรุษแมนเพื่อเข้าโจมตี
-แต่มิโดริยะกลับวิ่งไปชนโดนแผ่นพลังงานยางเด๋งดึงของ สุภาพบุรุษกระเด็นไปไกล
-มิโดริยะพยายามวิ่งเข้าไปโจมตี สุภาพบุรุษแมนอีกครั้งแต่เขากลับโดยสุภาพบุรุษแมนสร้างกับดักแผ่นยางเด๋งดึ๋งดีดลอยกระเด็นในอากาศไปทางด้านบน
-พลังพิเศษของ สุภาพบุรุษแมน gentle เปิดเผยออกมาแล้วคือ
เขาสามารถสร้างแผ่นพลังงานยางเด๋งดึ๋งเหนียวที่สามารถดีดทุกอย่างที่สัมผัสกระเด็นไปไกลได้นอกจากนี้พลังนี้ยังสามารถใช้กับตนเองและคนอื่นและสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบได้ยกตัวอย่างเช่น
1.สร้างแท่นกระโดดแผ่นพลังงานยางเด๋งดึ๋ง กระโดดเหาะเหินกลางอากาศเหมือนท่าเดินชมจันทร์ของCP9ใน onepiece
2.สร้างกับดักพลังงานแผ่นยางเด๋งดึ๋งได้ที่ค่อยดีดศัตรูลอยไปในอากาศทางด้านบน
3.อาจสามารถใช้แผ่นยางเป็นโล่สะท้อนวัตถุการโจมตีโดยการดีดกลับกระเด็นได้
*อย่างไรก็ตามพลังนี้อาจมีข้อจำกัดอยู่คือ ถ้าพลังของการโจมตีของอีกฝ่ายมีมากกว่าหรืออย่างไรก็ตาม พลังนี้ก็อาจไร้ผลไม่สามารถดีดวัตถุที่รุนแรงกว่าได้เกิดขีดจำกัดของมันที่รับไว้ได้
-สุภาพบุรุษแมนกับ la brava ตัดสินใจหนีไปตั้งหลัก โดยการใช้พลังสร้างแท่นแผ่นยางกระโดดเหาะเหินกลางอากาศ
-มิโดริยะไม่ยอมให้ทั้งสองคนหนีไปง่ายๆ ขณะที่เขาลอยอยู่ในกลางอากาศเขาใช้พลัง one for all ดีดนิ้วสร้างกระสุนอากาศไปโดนสุภาพบุรุษแมน gentle จนชะงักบาดเจ็บกลางอากาศ (เนื่องจากมิโดริยะใส่ถุงมืออุปกรณ์เสริมของสาวช่างจึงสามารถลดแรงกระแทกสะท้อนกลับจากพลังของ one for all ได้จึงทำให้มิโดริยะจำกัดพลัง one for all ได้)
-มิโดริยะใช้พลัง one for all พุ่งเข้าชนสุภาพบุรุษแมนกลางอากาศ พร้อมบอกว่าจะล้มสุภาพบุรุษแมนให้ได้
-สุภาพบุรุษแมน gentle เริ่มโกรธ
-ทั้งสองคนพุ่งลอยกระเด็นไปที่ตึกแห่งหนึ่งที่กำลังถูกก่อสร้างอยู่
-หน้าสุดท้าย La brava สาวแพนด้าตระโกนชื่อสุภาพพบุรุษแมน gentle ด้วยความเป็นห่วง
-ตอนหน้า 177 มิโดริยะ vs สุภาพบุรุษแมนยังดำเนินต่อไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่