หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ืทำไมพ่อถีงไม่อยากให้ผมไปทำงาน????
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
ครอบครัว
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
ปัญหาครอบครัว
คือผมเป็นเด็กที่ค่อนข้างขยันครับ เรียนดีในระดับนึง ผมเป็นคนที่ชอบช่วยเหลืองานบ้านครับ บ้านผมก็ฐานะก็พอใช้ครับผมได้ทุนไปเรียนที่ต่างจังหวัดในช่วงม.ปลายครับเลยได้กลับบ้านมาเดือนละครั้ง ก่อนช่วงปิดเทอมใหญ่ผมปรึกษาพ่อกับแม่แล้วว่าผมจะขอไปทำงานกับน้าที่ต่างจังหวัดเพื่อหาเงินไว้ใช้ในยามจำเป็น พ่อกับแม่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรช่วงนั้น พอถึงช่วงปิดเทอมใหญ่จริงๆพอถึงวันที่ผมจะไปพ่อกลับไม่ให้ผมเพราะกลัวผมจะเสียการเรียน กลัวผมจะเกิดอุบัติเหตุ กลัวผมติดผญ. ทั้งๆที่พ่อก็รู้ว่าผมไม่น่าจะเป็นอย่างที่เขาคิดเลย พ่ออยู่กับผมมาตลอดตั้งแต่เล็กจนเป็นผมปัจจุบัน ผมนึกว่าพ่อจะเข้าใจผม พอผมเถียงท่าน ท่านก็บอกว่าผมไม่เข้าใจท่าน ผมเสียใจมากครับ ผมอิจฉาเด็กคนอื่นมากครับในตอนนั้นที่เขาได้ไปทำงาน ที่เขามีเงินเป็นของตัวเองโดยที่ไม่ต้องขอเงินพ่อแม่ใช้ในช่วงนึง ผมอยากมีประสบการณ์ในการทำงานบ้างครับ ประสบการณ์ที่เลวร้ายหรือไม่เลวร้ายก็ตาม ผมอยากมีบ้างเพื่อมาปรับใช้ในชีวิตครับ แต่ทำไมพ่อถึงไม่เข้าใจผมบ้างครับ????
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เด็กอายุ 14 มีอะไรกับแฟน???
สวัสดีค่ะ เพื่อนมีเรื่องกลุ้มใจมาปรึกษาค่ะ เนื่องจากลูกสาวเพื่อน อายุ 14 มีแฟน และจับได้ว่าเค้ามีอะไรกันจากแชทในมือถือโดยบังเอิญ คนเป็นพ่อเป็นแม่สามารถทำอะไรได้บ้างค่ะ ... เด็กๆมามีอะไรก
สมาชิกหมายเลข 4552132
ตื่มโค้กแล้วกินทุเรียนตามเป็นอะไรไหม?
คือจขกท.นั่งกินข้าวคะแล้วเทโค้กขวดเล็ก1ขวดกินระหว่างกินข้าว พอกินเสร็จก็หยิบทุเรียนกินไป1ชิ้น ก็เทน้ำเปล่าใส่แก้วที่กินน้ำโค้กหมดไปแล้วตามปกติ แต่!! จขกท.ก็นึกขึ้นได้ว่าเคยเจอข่าวที่ว่ามีคนกินทุเรียนก
สมาชิกหมายเลข 2982465
เสียซิงครั้งเเรกเจ็บเเบบโง่ๆ
เรายืมพันทิปเพื่อนมานะ นี่เป็นกระทู้เเรกอาจจะพิมไม่รู้เรื่องบ้างก็ขอโทษค่ะ มาเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ!!!!!!!! มีผู้ชายคนหนึ่งเขาเข้ามาทักทายเรา ขอเเทนเขาได้ด้วยพี่bนะค่ะ เเทนตัวเราว่าเราค่ะ เราได้รู้จักพี
สมาชิกหมายเลข 2253295
เฉลยข้อสอบต่อใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ออนไลน์ ล่าสุดกุมภาพันธ์ 2567
เฉลยข้อสอบ ต่อใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ออนไลน์ ล่าสุดกุมภาพันธ์ 2567 (มีทั้งหมด 7 ข้อ) 1. การขับขี่จักรยานยนต์ในเขตเมืองควรใช้ความเร็วเท่าใด o 120 กิโลเม
สมาชิกหมายเลข 4388118
ทำสติกเกอร์ไลน์ ต้องรอพิจารณากี่วันคะ
คือตอนนี้เราทำสติกเกอร์ขึ้นมาอันแรก โดยใช้line creators studio ทำไป16รูป อยากรู้ว่าต้องรอพิจารณานานมากมั้ยคะ แล้วมีโอกาสที่จะไม่ได้ขายมั้ย จะได้ได้ส่วนแบ่งจากสติกเกอร์ที่เราทำเท่าไหร่ รบกวนพี่ๆที่เคยท
สมาชิกหมายเลข 2011723
เปิดเคล็ดลับสอนหญิง 7 เทคนิคการร่วมรักที่ผู้ชายชอบ เซ็กส์พิชิตใจชายให้อยู่หมัด
เทคนิคการร่วมรักที่ผู้ชายชอบ เรื่องบนเตียงนี่ถือเป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะ เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่เลยก็ว่าได้ หลายครั้งที่เราก็อยากจะเอาใจเขาให้ได้มากที่สุด แต่ไม่รู้ว่าเขาช
theAsianparent TH
49 52 54 56 เทียบกับสิ่งของ 🤔
ตามหัวข้อเลยครับ ไม่ได้มีเจตนา 18+ เเต่ต้องการหาความรู้ว่าของตัวเองประมาณเท่าไหน อะไรสามารถเปรียบเทียบได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 7596298
รีวิวความรู้สึกหลังชม “ข้างบ้าน”
นี้คือหนังผีไทยที่น่ากลัวที่สุดแล้วในปีนี้ สำหรับผมใข้คำนี้ได้ไม่ผิดเลย สำหรับ “ข้างบ้าน” หนังเรื่องนี้มันครบรสมากครับ ทั้งสยองแบบ wired และความบันเทิงช่วงท้าย เอาจริงผีชุดแดงน่ากลัวมาก แล
สมาชิกหมายเลข 8986385
ขอโปรเน็ต ais 30 วัน คุ้มๆหน่อยครับเคยใช้ 200 บาท เคยได้จากเบอร์เก่าได้ 4Mbps ไม่ลดสปีด
สมาชิกหมายเลข 7556392
จ่ายล่าช้า samsung finance ได้กี่วันครับ
สมาชิกหมายเลข 6270992
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
ครอบครัว
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
ปัญหาครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ืทำไมพ่อถีงไม่อยากให้ผมไปทำงาน????