มาเล่าประสบการณ์ชีวิตนกๆกันค่ะ!! **จขกท.ยังไม่ยืนยันบัตรปชช.เลยตั้งสนทนาไม่ได้ค่ะ

คือ จขกท. ไม่เคยจีบใครค่ะ และก็ไม่มีใครจีบด้วย[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ เลยอยากมาฟังเรื่องราวของคนนกๆค่ะ ขอบคุณที่แชร์เรื่องราวนะคะนานาขอบคุณนานาชอบ


**จขกท.ยังไม่ยืนยันบัตรปชช.เลยตั้งสนทนาไม่ได้ค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เราอกหักจากแฟนที่จริงจังคนแรกมาเพราะเขาไม่รู้สึกกับเราแล้ว ทำใจ 8 เดือน แล้วก็หาคนคุยมาตลอด แต่ก็นกมาตลอด

เรื่องของปีที่แล้ว
คนแรกเจอกันตอนทำกิจกรรม รู้สึกชอบ ทักไปคุย ช่วยงาน เปย์งาน ช่วยนั่นนี่ สุดท้ายพยายามคนเดียว เหมือนเขาจะเฉยๆ มากเลยถอย ยอมทักไป เกือบ 4 เดือน

คน 2 ไลค์กันไปมา สุดท้ายทัก เป็นเพื่อนของเพื่อน คนนี้พิเศษกว่าคนแรกคือมีลุ้น มีหยอกมีล้อ คืออารมณ์แบบให้ความหวัง แล้วคือเทหลายรอบก็ยื้อกลับมาได้ จนไม่ไหว แล้วเจอเรื่องยืมเงิน เลยหยุดแค่นั้น ก็ 4 เดือนอีก

คน 3 เจอ แอพไฟ คุยกันนานอยู่ แรดไปหาเขาถึงที่เพราะอยากเจอตัวจริง แต่ก็รู้ว่าแบบได้แค่พี่น้องแน่ๆ คือคอลกัน ตี 3-4 คือแบบมันดีมาก สุดท้าย ถอยเพราะพี่เขาออกแนวคุยหลายคน ก็เป็นพี่น้องกันไป 2-3 เดือนได้

คนนี้ 4 เจอแอพไฟ เป็นรุ่นน้องของพี่ที่คณะ คุยได้เดือนเดียว ไปเที่ยวด้วยกัน 3 รอบ แต่รู้สึกไม่ชัดเจน เลยหยุด

หลังจากนั้น หยุดตามหาใครสักพัก แล้วมีคนเข้ามา แต่ติดตรงเป็นแฟนเก่าเพื่อนในคณะเลยไม่อยากอะไร เราก็เลยเท เขาไป

พอช่วงสิงหา แอพลูกไฟ คราวนี้ได้เป็นแฟน เพราะเขาชัดเจน คบมายาวพอควร 6 เดือนนานกว่าแฟนคนแรก จนล่าสุด2 วัน เลิกกันแล้ว  เพราะความรักไปไม่รอด เราพยายามคนเดียว เขาไม่โฟกัสอะไรที่เราเลย ไม่มีเวลาให้

ชีวิตโครตนกเลยค่ะ ตอนนี้ทำใจไม่ได้เท่าไหร่ ทุกครั้งอกหักแบบแค่คนคุย นี่อกหักกับแฟนเลย วันนี้ก็ร้องไห้จะเป็นจะตาย แต่ก็พยายามฮีลตัวเองให้ได้

ปกติโดนเท จะมีคนซับพอท ตลอด นี่เหมือนอยากหยุด ทุกอย่าง แต่ก็เหงา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่