[CR] รีวิวทำตาสองชั้นและแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

สวัสดีคะเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านกระทู้นะคะ

ก่อนอื่น เราทำที่หมอโอ๋ ธนพันธ์ เดี๋ยวดูรูปกันก่อนเลยนะคะ เพื่อนๆสังเกตุที่ลูกตาดำของเรานะคะ มันลืมตาไม่สุดและลูกตาดำลอยๆ ตอนแรกก็ไม่มีความรู้เลยคิดแต่ว่าทำไมเราไม่มีชั้นตาแบบคนอื่น ทำไมมันเมื่อยๆ ล้าๆ ตาจังเลย ยิ่งบ่ายยิ่งเมื่อยค่ะ ตาก็ดูง่วงตลอด เสียบุคลิกภาพมากเลยคะ ก็เลยคิดจะทำตาสองชั้น คิดว่าถ้าเรามีชั้นตามันก็จะตากลมโตสดใสขึ้นมา ที่ไหนได้พอไปตรวจ พบว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงคะอมยิ้ม32 จะเป็นลมมันร้ายแรงมั้ยเนี่ย ก็ถามหมอว่าแล้วทำตาสองชั้นแล้วจะหายมั้ย หมอก็บอกว่าไม่หายแล้วยิ่งจะเห็นชัดกว่าเดิมว่าตาเราไม่เท่ากัน หรือมันจะไม่เป็นชั้นเลยเพราะเราเลิกคิ้วหนักมาก พระจ้าวววว เพราะฉะนั้นเราต้องแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไปด้วย อาการที่ล้าาตาก็จะหายไป ที่ตาปรือๆง่วงๆ ก็จะหายไป อาการเลิกคิ้วก็จะดีขึ้นเพราะสาเหตุที่เราเลิกคิ้วนั้นเพราะเราลืมตาไม่ขึ้นไง เราก็เลยใช้คิ้วช่วยยกเปลือกตาเราให้เราลืมตาขึ้น นั้นเอง งงมั้ยคะ หวังว่าทุกคนจะไม่งงนะคะ แล้วยังไงต่อละคะทีนี้ ก็อยากทำมากอยากตาสดใสกลมโตแบบคนอื่นเค้า ก็ตัดสินใจทำคะ ของเราหมอบอกว่าทำแผลประมาณ 1 เซนกว่าๆ ไม่สั้นไม่ยาว เพราะตาเราฝั่งที่เลิกคิ้วก็ไม่มีไขมัน ต้องย้ายไขมัน จัดเรียงไขมันด้วย เพราะเดี๋ยวชั้นตาไม่สวย ใช้เวลาทำชั่วโมงกว่าๆ เกือบสองชั่งโมง หลับตา ลืมตา หลับตา ลืมตา อยู่นั่น ก็นับถือความใจเย็นของหมอจริงๆ ทำเสร็จเป็นงี้คะ ตายแร้ววววว รู้สึกมองโลกได้กว้างขึ้น สบายตาข่ึ้นเลย แต่เริ่มเจ็บแผล แสบแผลนิดนึงแล้ว พยาบาลก็เอา่ยาแก้อักเสบ ยาลดบวม และพาราให้กิน แล้วก็นอนประคบเย็นครึ่งชั่วโมง โดยมีพยาบาลนั่งอยู่ด้วยคอยถามอาการ พอตื่นเช้ามาบวมเป่งเลยคะ ไม่กล้าถ่ายรูปเลยประคบเย็นอย่างเดียวเยอะๆ ทั้งวัน แต่ดีที่ไม่ปวดเลย

วันที่ 4 เริ่มไปไหนได้คะ แบบตาบวมๆนิดนึงเลยถ่ายรูปไว้ สวดมนต์ อธิษฐานว่าขอให้ยุบแล้วออกมาสวยด้วยเถิด ขอให้ได้มีตาสวยๆกับเค้าซักที วันที่ 7 ที่ไปตัดไหมคะ หมอบอกให้บริหาร่กล้ามเนื้อตา โดยเอามือกดคิ้วและหน้าผากไว้แล้วลืมตามองบน ค้างไว้นับ 1-20 ทำเช้า เย็น ทุกวัน กระทั่ง 30 วัน มันก็โอนะ ตาเรากลมโตมากขึ้น ไม่มีใครล้อว่าง่วงอีกแล้ว เย้ เป็นคนไม่แต่งหน้า แต่งหน้าไม่เป็น ได้เท่านี้ก็ดีใจ ชั้นตาธรรมชาติไม่ใหญ่ เพราะแต่งหน้าไม่เป็นเลย
ดูรูปก่อนทำหลังทำกันชัดๆนะคะ ตอนนี้ไม่ได้บริหารกล้ามเนื้อตาแล้ว เป็นไงบ้างคะเพื่อนๆ ขอบคุณที่เข้ามาชมกระทู้นะคะ เป็นกำลังใจให้คนอยากสวย อยากดูดีทุกคนคะ
ชื่อสินค้า:   ตา 2 ชั้น
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่