[CR] รีวิวทำตาสองชั้นกับคุณหมอน้ำผึ้ง ที่ Inz Clinic

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ทำตาสองชั้นครั้งแรกในชีวิตของเราค่า
กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเรา หากทำอะไรผิดพลาดตรงไหนขออภัยมา ณ ทีนี้ด้วยนะค้า

เดิมเราเป็นคนตาชั้นเดียวที่ตาสองข้างไม่เท่ากันค่ะ หนังตาตกและติดนิสัยเลิกคิ้วเวลาลืมตากว้างๆ จนเกิดริ้วรอยบนหน้าผาก จึงตัดสินใจว่าจะทำตาสองชั้นค่ะ ช่วงโควิดเราว่างๆเลยนั่งหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตไปเจอ Inz clinic เราถูกใจชั้นตาของที่นี่มากเลยตัดสินใจทักไลน์คลินิคไป ทางคลินิคก็จะให้เราส่งรูปไปให้คุณหมอประเมินก่อนค่ะว่าเราควรทำเทคนิคไหน ของเราทำกับคุณหมอน้ำผึ้ง โดยเทคนิคกรีดยาวค่ะ 

วันผ่าตัด: เนื่องจากเราพึ่งเจอคุณหมอเป็นครั้งแรกเพราะเป็นช่วง COVID  ก่อนผ่าตัดคุณหมอก็จะตรวจดูแรงของกล้ามเนื้อของเราก่อน และก็เอาไม้จิ้มมาสร้างชั้นตาให้เราดูก่อนค่ะว่าโอเคไหม โดยเคสของเราทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว+ปรับกล้ามเนื้อตา+เก็บชั้นหนังตาเกิน จากนั้นก็เข้าห้องผ่าตัด คุณหมอจะทำการฉีดยาชาให้เราก่อนจะรู้สึกเจ็บนิดๆแต่แค่แปปเดียวค่ะ จากนั้นก็จะไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ เมื่อผ่าตัดเสร็จคุณหมอแนะนำให้เราฉีด botox บริเวณหน้าผากและคิ้วเผื่อป้องกันชั้นตาหลุดเนื่องจากเราติดนิสัยเลิกคิ้วตรงนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนะคะ 

หลังผ่าตัดทันที: ทางคลินิคจะให้เราไปห้ามเลือดและประคบเย็นก่อนกลับค่ะ จากนั้นก็รับยาแล้วกลับบ้านได้ เนื่องจากเราปรับกล้ามเนื้อตาด้วย ตาจะพร่าๆ มองอะไรไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แนะนำให้มีคนมารับกลับบ้านนะคะ 

หลังผ่าตัด: คุณหมอจะนัดตัดไหมหลังจากวันผ่า 7 วัน ระหว่างนี้ห้ามแผลโดนน้ำ ประคบเย็นบ่อยๆ จะช่วยให้ลดอาการบวมแล้วก็ทานยา+ทำแผลตามที่คุณหมอสั่งค่า

ภาพก่อนทำ

หลังผ่าตัด 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

หลังทำ 1 เดือน และ 3 เดือน

ราคา:
ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว 24,000 บาท
ปรับกล้ามเนื้อตา 20,000 บาท ( 2 ข้าง) 
ไม่รวมค่ายาและBotox
ชื่อสินค้า:   ทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ที่ Inz clinic
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่