ไวรัสเเดกครับ ผมเข้า control panel ไม่ได้มันไม่มี โปรแกรมอะไรเลยอะช่วยด้วยยยยย

คือผมไปโหลดโปรแกรมตัดต่อวิดีโอมา  PhotoshopCs6 แล้วผมไปโหลดอีกอันหนึ่งซึ่งคาดว่าจะเป็นตัวปล่อยไวรัส Ulead อะครับ
ผมลองทำตามในยูทูปแล้ว มันก็ใช้ได้ แต่ไฟล์ส่วนตัวมัน ช้า ผมกดเข้าไปแล้วมันช้าอะครับมัรค้างแล้วเป็นรูป แว่นขยายส่งไปที่ไฟล์
แล้วมันก็ช้ามากผมเลยลองกดเข้าไป Control panel แล้วมันไม่มีโปรแกรมอะไรขึ้นเลยอะครับทำยังไงผมรีเครื่องแล้วยังเหมือนเดิม
ผมกลัวว่าไวรัสจะเเดก ผมกลัวมากๆ ทำยังไงก็ไม่ได้        นี่เป็นกระทู้แรก กระยิ้มกระสนสมัครมาหา ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยผมด้วยครับ
ผมยิ่งจนอยู่  ของผม     Windown 7 ultimate อะครับใครรู้ช่วยบอกทีไม่อยาก เสียเครื่องนี้ไปอะครับ ผมลงรูปไม่ได้
ช่วยด้วยครับบบบบบบบบบ ขอร้อง มาเร็วๆหน่อยนะครับบบบบบ หือๆ จะร้องไห้
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก
กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ

ความคิดเห็นนี้ได้ถูก Pantip.com ลบออกไปจากระบบแล้ว หากเนื้อหาที่ถูกลบยังคงถูกนำไปแสดงใน application หรือเว็บไซต์ใดๆ
ทาง Pantip.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆด้วย การดำเนินการทางกฎหมายกรุณาติดต่อผู้พัฒนา application หรือเว็บไซต์นั้นๆโดยตรงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ ไวรัสคอมพิวเตอร์ (Computer Virus)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่