[CR] ด่วน!! รีวิววิธีซื้อไอติมแม็ค “โปรสุดโหด” เหลือแค่ “1 บาทททททท”

ข่าวด่วนข่าวร้อน!!! ตอนนี้พี่แม็คเขาใจดีร่วมมือกับทาง LINE ออกโปรสุดเร่าร้อนพร้อมกระชากใจคนไทยทั่วทั้งแผ่นดินต้อนรับหน้าร้อนที่กำลังมาถึง ด้วยการลดราคาไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟรสนมแสนอร่อยที่ธรรมดาก็ถูกแสนถูกอยู่แล้วให้กลายเป็นถูกเหมือนแจกฟรี เพราะว่าราคาเหลือแค่ “บาทเดียว” เองจร้าาาา บระเจ้า!!!


สำหรับโปรนี้เราต้องซื้อผ่านทางแอพ LINE ก่อนเท่านั้นนะ จู่ๆจะเดินไปที่ร้านแล้วจ่ายบาทเดียวไม่ได้นะจ๊ะซึ่งวิธีการซื้อก็ง่ายแสนง่าย ก่อนอื่นก็ให้เราเปิดแอพ LINE ที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว แล้วกดตรงจุด 3 จุดที่เฮียวงกลมสีแดงเอาไว้ ซึ่งเราก็จะเห็นไอคอนรูปกล่องของขวัญที่เขียวว่า GIFT SHOP ก็ให้กดเข้าไปได้เลยพอกดแล้วก็จะเจอป้ายโฆษณาโปรไอติมแม็คบาทเดียวโผล่มา say hello กันก่อนเลย ก็ให้เรากดไปได้เลยนะจ๊ะ ไม่ต้องรออะไร
แต่ถ้าใครไม่เจอหรือกดไม่ทันเพราะว่าป้ายมันจะเลื่อนไปเรื่อยๆ ก็ให้เรากดตรงคำว่า “Categories” ได้เลย แล้วค่อยกดเลือก “ร้านอาหาร” อีกทีนึง
ซึ่งในหน้านี้ก็จะเป็นการรวมโปรต่างๆที่มีอยู่ในแอพ LINE ตอนนี้นะจ๊ะพวกเรา ใครสนใจอะไรก็ลองเลื่อนๆไปดูได้ แต่ไอติมแม็คคือโปรที่น่าสนใจที่สุดในตอนนี้ ดังนั้น ออเจ้าจะรออะไรละคะ กดซิจ๊ะรอช้าอยู่ไยพอกดเข้ามาแล้วก็จะเป็นรูปไอติมแม็คแท่งโตโผล่มายั่วยวนน้ำลายกันเลย พร้อมกับประกาศให้เห็นกันอย่างชัดเจนว่าได้ลดราคาจาก 10 บาท เหลือแค่ 1 บาทเอง แล้วเราก็กด “Buy” กันได้เลยสำหรับคนที่จะซื้อไปกินเอง หรือว่าถ้าใครอยากจะซื้อไปให้แฟน ให้พ่อแม่ หรือแม้แต่เพื่อน เราก็สามารถกดตรง “Send Gift” ได้นะจ๊ะ แล้วก็ทำการซื้อส่งไปให้ได้เลย
ในหน้าต่อมาก็จะเป็นคล้ายๆการสรุปออเดอร์ของเรา ซึ่งตรงจำนวนสินค้าตรงนั้นเขาบังคับมาให้ซื้อได้แค่ทีละ 1 อันเท่านั้นนะจ๊ะ ไม่สามารถไปเพิ่มได้ ดังนั้นถ้าใครอยากซื้อมากกว่า 1 อันก็ต้องกดสั่งซื้ออีกครั้งนึงนะ โอเคแล้วก็กด “Place Order” กันไปได้เลย
อันนี้ก็จะเป็นหน้าสรุปยอดให้เราตรวจสอบรายละเอียดกันอีกครั้งนึง  เราก็กด “Pay” ไปได้เลย
พอมาถึงหน้าจ่ายเงินอันนี้เราจะเลือกจ่ายได้ 2 แบบคือ 1. Rabbit Line Pay กับ 2. บัตรเครดิต เฮียเองมีเงินใน Rabbit Line Pay อยู่แล้ว ก็สามารถจ่ายไปได้เลย ถ้าใครไม่มีเลือกบัตรเครดิตไปนะจ๊ะ
คนที่จ่ายผ่าน Rabbit Line Pay ก็กด Passcode ที่ได้ตั้งไว้ตอนสมัครได้เลย ถ้าใครดันลืมก็ซวยไป อันนี้เฮียช่วยยูว์ไม่ได้จริงๆอ่ะ ยังไงใครที่ไปจดบันทึกเอาไว้ที่ไหนก็ลองไปรื้อๆหากันดูนะจ๊ะ
พอเรากด passcode เสร็จก็เท่ากับเราได้ทำการสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อย เป็นอันว่า mission นี้สำเร็จเรียบร้อยจร้าาาา ส่วนใครอยากดูผลงานว่าสำเร็จจริงหรือเปล่าก็กด “My” ได้เลยนะ
ในหน้า My อันนี้ เราก็กด “My Orders” ได้เลยเพื่อเข้าไปดูว่าเราได้ซื้ออะไรไปบ้าง
ถ้าเราซื้อสำเร็จก็จะมีรายการโผล่มาตรงนี้นะจ๊ะ อย่างของเฮียนี่ซื้อตุนไว้เยอะเต็มโควต้าเลยเพราะว่ามันใช้ได้ถึงเดือนเมษาเลยไง กำลังจะหน้าร้อนแล้วต้องซื้อตุนกันไว้หน่อยต้องซื้อให้คนที่บ้านด้วย ตุนไว้ก็ไม่เยอะเท่าไหร่แค่ 10 อันเอง 555
ซึ่งเวลาจะใช้ที่ร้าน เราก็เตรียมกดไปโชว์พนักงานเลยจะได้ไม่เสียเวลา โดยเข้าไปที่ตรง Gift Shop อีกครั้งนึงแล้วก็กดตรง “MY” จากนั้นก็มาจิ้มตรง “Gift Box” นะจ๊ะทุกคน
แล้วเราก็เลือกตัวที่เราจะใช้ได้เลย จะใช้กี่ใบก็เตรียมคิดไว้ให้ดีเด้อ
โดยคูปองแต่ละอันก็จะมีรหัสบาร์โค้ดของตัวเองนะจ๊ะ เราก็กดให้มันโชว์รหัสบาร์โค้ดแล้วก็ยื่นให้พนักงานแมคเขาไป เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นแล้ว ง่ายดายจริงๆ อาจจะงงๆเล็กน้อยสำหรับการใช้ครั้งแรกแต่ใช้ไปสักพักก็จะชินเองนะจ๊ะ
อันนี้จะเป็นรายละเอียดสำหรับโปรครั้งนี้นะจ๊ะ เขาจะบอกเลยว่าซื้อได้แค่ครั้งละ 1 ชิ้น และคนละ 10 ชิ้นเท่านั้น
คูปองนี้จะใช้ได้ถึง 30 เมษายนนี้เท่านั้นนะจ๊ะ ใครซื้อไว้เยอะๆก็อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันด้วยหล่ะ เดี๋ยวจะหมดเขตไปซะก่อน แล้วก็จะมีสาขาที่ห้ามใช้ทั้งหมด 4 สาขาด้วยกันนะจ๊ะ เราอย่าได้เผลอไปปล่อยไก่เอาคูปองไปโชว์นะพวกเราสรุป
เฮียคงต้องบอกว่าโปรครั้งนี้ของทาง McDonald ที่ร่วมมือกับทาง LINE สามารถทำออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ ไอติมแค่บาทเดียวเองอะไรจะถูกขนาดนั้น ยังไงถ้าใครสนใจใช้สิทธิ์ก็รีบกดซื้อกันได้เลยนะ อย่าได้รอกันเด็ดขาดเพราะว่าเฮียเองก็ไม่รู้ว่าจะหมดโปรเมื่อไหร่ แถมทาง LINE เขาก็บอกด้วยนะว่ามีจำนวนจำกัด ดังนั้น ด้วยโปรดีๆแบบนี้ มีเพื่อนบอกเพื่อน มีแฟนบอกแฟน แท็กกันรัวๆไปเลยจร้า


****************************
สุดท้ายนี้ ถ้าใครไม่อยากพลาดโปรลดราคาร้านอาหารต่างๆดีๆแบบนี้ หรือใครสนใจด้านการชิมอาหาร  หรือว่ามีร้านอร่อยๆอยากจะแนะนำให้เฮียตามไปชิมก็มาบอกได้เลยนะที่

Facebook =  https://www.facebook.com/eatbypro
Instagram =  https://www.instagram.com/eatbypro


แล้วพบกันใหม่ในรีวิวตอนต่อไป SEE YOU AGAIN SOON
ชื่อสินค้า:   แมคโดนัลด์, McDonald
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่