สิ่งที่ลุงจรูญบอกกับผู้จัดการธนาคารในวันที่ 3 พ.ย.60

กระทู้คำถาม
ลุงจรูญกับภรรยาพอรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 จะเดินทางไปรับรางวัลที่กองสลาก  ได้มีการติดต่อกับผู้จัดการธนาคารกรุงไทย เพื่อให้ร่วมเดินทางไปกองสลากด้วย เพื่อรับรางวัลด้วยกัน และได้นำเช็คมอบให้ผู้จัดการวันที่ 3 พ.ย.60

   ทีนี้ระหว่างทาง จาก กาญจนบุรี ไป กทม. คิดว่า ผู้จัดการธนาคารกรุงไทยคงต้องมีการคุยกับลุงจรูญบ้างถึงที่มาที่ไปของสลากรางวัลที่ 1  บ้าง ซึ่งวันที่เดินทางไปรับสลากห่างจากวันที่ลุงจรูญอ้างว่าซื้อสลากแค่ 4 วัน  น่าจะพอจำอะไรบางอย่างได้อยู่

   แต่เท่าที่ตามข่าว ก็ไม่เห็นว่ามีการเรียกผู้จัดการธนาคารกรุงไทย มาสอบถามเลยถึงเรื่องที่คุยกับลุงจรูญในระหว่างทางมารับสลาก คิดว่า ถ้าตำรวจได้ปากคำจากผู้จัดการธนาคารท่านนี้ถึงการสนทนาเรื่องที่มาที่ไปของสลากกับลุงจรูญ ก็น่าจะมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น  

เลยเสนอให้ ตำรวจเลื่อนการแถลงข่าววันที่ 28 ก.พ. ไปก่อนครับ ให้รอข้อมูลจากผู้จัดการธนาคารกรุงไทยท่านนี้ก่อน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่