[CR] กินไรดีมี 500 เยาวราช VS ตลาดนัดรถไฟรัดา

นานาสวัสดี
สวัสดีค่าาา----------
   ด้วยวันเสาร์อาทิตย์เป็นวันหยุด ก็ไม่รู้จะไปที่ไหน
เเละด้วยความหิวกระหาย ได้เวลาเเล้วที่พวกเราจะออกล่า5555 จะเป็นอย่างอื่นไปมิได้มันต้องเป็นการกินอยู่เเล้วใช่ไหมล้าาาา (ส่วนตัวแล้ว จขกท.เป็นคนที่หุ่นดีมากเวอร์ไม่บอกก็รู้วววววว) อมยิ้ม07
   ดังนั้นการไปหาไรกินมันก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องที่สูดดด!!! ในหัวข้อก็บอกอยู่เเล้วว่าไปเยาวราชและตลาดรถไฟรัชดาที่เป็นที่เที่ยวและstreet food. ที่ขึ้นชื่อของวัยรุ่นอย่างเราเรา แต่จะไปกินเที่ยวธรรมดาๆก็ไปบ่อยแล้วอ่ะเนอะ จึงได้จัดงบมาที่ 500 บาท และเอาอาหารทั้งสองที่มี VS กันซะเลย จึงเป็นที่มาของ


》》》》กินไรดีมี500《《《《
เริ่มจากเยาราชก่อนเลยจ้าาาา

    อย่างแรกของหวานก่อนเลย จขกท.เป็นคนเดียวหรือป่าวชอบกินของหวานก่อน 55555

ลอดช่องวัดเจษ 40 บาท
- อร่อยมากให้ 9/10 หักตรงน้อยไปนิดนึง รสชาติเข้มข้น คนๆแล้วกินตอนนั้นเลยอร่อยมาก

ผัดไทกุ้งสด 50 บาท
- มีราคาเดียวนะคะ เส้นหนึบมากกก กุ้งสดมีอยู่ประมาณ 2 ตัวได้ รสชาติถามๆถือว่าโอเค 8/10

หมูสะเต๊ะเฮียซา ไม้ละ 6 บาท ขั้นต่ำ 10 ไม้ ตามในรูปคือชุดเล็กเลยค่ะ 10 ไม้ 60 บาท
- รสชาติอร่อยมากกกก ยิ่งถ้ากินตอนร้อนๆถือว่าโอเคมากเลย น้ำจิ้มกับหมูสะเต๊ะลงตัวทุกอย่าง 10/10

น้ำมะพร้าวปั่น 40 บาท
- รสชาตินมๆเนื้อมะพร้าวติดมานิดหน่อย ให้ 7/10

กระเพราะปลา 60 บาท
- รสชาติใช้ได้ ติดตรงที่นั่งไม่ค่อยมีค่ะ 7/10

เห็ดย่างไม้ 25 บาท
- รสชาติมันๆอร่อยตรงมีเบค่อนพันรอบนอก 8/10

เกาลัคญี่ปุ่น
1 โล 280 บาท || ครึ่งโล 140 บาท
มีเม็ดขนาดเล็ก-ใหญ่ให้เราเลือก รสชาติอร่อยกว่าร้านอื่นๆที่เคยกินมา

ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ
ธรรมดา 30 บาท || พิเศษ 35 บาท
- รสชาติโอเคอร่อย แต่ที่นั่งมีน้อยมาก แนะนำซื้อกลับไปทาค่ะ

รวม
40ลอดช่อง+50ผัดไท
+60หมูสะเต๊ะ+40น้ำมะพร้าว+60กระเพราะปลา+50เห็ดย่าง+140เกาลัค+35ก๋วยเตี๋ยวหลอด =475฿



>ตลาดรถไฟรัชดา<
ยำมาม่าร้าน 1,000 ยำ
วัสถุดิบหน้าร้านอะราวเดอะเวิลด์มากๆ เยอะจริงไรจริง ที่สำคัญสดทั้งร้านเลย อร่อยมาก แต่นำ้ยำน้อยไปหน่อย
ราคา 80 บาทค่ะ
ให้ 8/10 ละกัน

ปลาหมึกร้านปังปอนด์
อร่อยมาก อร่อยสุดๆ นำ้จิ้มรสเด็ดสุดๆ  ปลาหมึกก็จัดว่าเด็ด รวมๆคือสมบูรณ์แบบ อร่อยไม่มีที่ติ ถ้ามาต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยนะคะ
ไม้ละ 10 บาทเท่านั้น
 10/10 ไปเลยค่ะ

ซี่โครงหมูอบโอ่ง
หมูมีสีสันสวยงาม รสชาติหวานหน่อย กินกับนำ้จิ้มแล้วโอเคเลย
 ขีดละ50บาท
กล่องละ 100 บาท
ให้ 9/10 เลยจ้า

โกโก้วิปครีม
จัดว่าเด็ดมาก อร่อยสุดๆ เข้มข้น วิปครีมก็หวาน มัน ใครคอโกโก้ห้ามพลาดนะคะ พูดเลย ที่สำคัญแก้วใหญ่มากๆ แต่ราคาเพียง 60 บาทเท่านั้น
ให้ 10/10 ไปเลย

ซาลาเปาจิ๋ว
ขนาดน่ารัก น่ากินมากๆ มี 4 ไส้ให้เลือก หมูสับ ครีม ถั่วดำ หมูแดง
แป้งนุ่มมากๆ ละมุนลิ้น กินตอนร้อนๆ ฟินสุดๆขอบอก
6 ลูก 20 บาท
ให้9/10 (ให้ไส้น้อยไปนิดนึง ไม่คะนาท้องเรา555)

บาร์บีคิว
อร่อยมาก เคี้ยวง่าย กลิ่นตอนย่างชวนกินมากๆ และเนื้อเยอะ และหนาอีกด้วย คุ้มสุดๆ ซอสเข้ากันด้วย ไม้ละ 20 บาทเอาไปเลย 9/10 จ้า

สุดท้ายกุ้งย่าง
เนื้อแน่น หวาน อร่อยมากๆ นำ้จิ้มก็ไม่ธรรมดานะคะ อร่อยไม่แพ้กัน ยิ่งกินตอนร้อนๆนี่สวรรค์ชัดๆ กล่องละ 180 บาท
ให้ 10/10 ไปเลย

รวม
หมึกย่าง6ไม้60 +ซี่โครงหมูอบโอ่ง100  +โกโก้วิปครีม60+ซาลาเปาจิ๋ว6ลูก20 +ยำมาม่า80 +บาร์บีคิว 2ไม้20 +กุ้งย่าง 180 = 520฿ (เกิ่นนิดหน่อยไม่ว่ากันนะเเฮร่ๆ)

       และแล้วก็จบไปกับการกินกระหน่ำหนำใจทั้งเยาวราชและตลาดนัดรถไฟรัชดา ซึ่งมีของกินมากมายแทบจะเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวก็เลยได้ฟาดมาซะพุงกรางเลยจร๊าาาาา
       ขอบคุณสำหรับการแวะเวียนมาชมกระทู้ของจขกท.นะคะ ด้วยความที่เป็นกระทู้เเรก อาจจะอ่านไม่รู้เรื่องไปหน่อยหรือถ้าผิดพลาดประการได้ ก็ขอโทษด้วยนะเจ้าคะ สุดท้ายนี้ก็อย่าลืมไปกินกันนะ บายๆ พาพันขอบคุณ
ชื่อสินค้า:   เยาวราช กลางคืน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร ของหวาน เยาวราช ตลาดนัดรถไฟ รัชดา
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่