หนังใหม่ค่ายพระนครฟิลม์มาแล้วเด้อ...จะเรียกชาวยูทูบเข้าโรงมากแค่ไหน เดี๋ยวเจอกัน

หลังจากผิดหวังกับหนังตลกชั้นดีฝีมือพี่ยุทธเลิศอย่าง "ดอกฟ้า_หมาแจ๊ส" (ที่บางคนบ่นว่าเบื่อพี่แจ๊ส)เมื่อปลายปีที่แล้ว คอหนังก็ยังคอยติดตามข่าวความเคลื่อนไหวจากค่าย "พระนครฟิลม์" ว่าผลงานเรื่องต่อไปของค่ายนี้จะเป็นเรื่องใด ลักษณะไหน...และก็ไม่รอช้า เพราะผลงานที่ว่าก็เปิดเผยออกมาแล้ว แต่ไม่ใช่ 2 โปรเจ็กต์ที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้

หากเป็นผลงานที่มีชื่อว่า "ฮักแพง" โดยใบปิดพร้อมคำโปรยชุดแรกของหนังเรื่องนี้ก็ออกมาให้เห็นบ้างแล้ว ในภาพของเหล่านักแสดงนำทั้ง 5 คนทำชุดเลอะโคลนทั้งตัว จนจำแทบไม่ได้ว่าใครเป็นใคร เรียกว่าเป็นกลยุทธ์ที่ทำออกมาแปลกแหวกกระแสในขณะนี้ได้พอสมควร

แต่คำตอบที่ปรากฏอย่างเห็นชัด ๆ คือหน้าตาของนักแสดงนำ...ที่ล้วนเป็นนักร้องเลือดอีสานขวัญใจชาวยูทูบแห่งยุคนี้ ทั้ง "ลำไย ไหทองคำ", "ก้อง ห้วยไร่", "เบิ้ล ปทุมราช", "แซ็ค ชุมแพ", "ธัญญ่า อาร์สยาม" ซึ่งบางท่านเคยมีผลงานแสดงหนังออกมาก่อนหน้านี้มาแล้ว(แต่ไม่ดังเท่าไรนัก) ถือได้ว่าเป็นการรวมพลคนดังไว้มากที่สุดบนจอเงินเพียงครั้งแรกและครั้งเดียว!!

เมื่อหนังเรื่องนี้ฉายไปทั่วประเทศจะเรียกความนิยม หรือจะสู้แรงวิวยูทูบ หรือจะปลุกชีพพระนครฟิลม์ให้เติบโตกว่าที่เป็นหรือไม่ เพราะหนังเรื่องนี้เข้าคิวฉายในช่วงเดือนเมษายนปีนี้ จะเป็นช่วงสงกรานต์หรือหลังจากนั้นยังไม่ทราบเป็นทางการ เราก็หวังว่าพอเทรลเลอร์และตัวหนังออกมาเป็นรูปเป็นร่าง อาจจะไม่เรียกแค่ความฮาเพียงลูกเดียว แต่ยังมีอะไรดีกว่าที่ฮาไว้เยอะ...

ถือว่าเป็นหนังไทยที่น่าจับตามองอีกเรื่องของปีนี้ โปรดคอยติดตามไว้ให้ดีนะเด้อพี่น้อง ซำบายดี.


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่