2 หนังใหม่ของยุทธเลิศ...คุณอยากให้ฉายเรื่องใดก่อนดี?

หลังซุ่มเงียบไปได้ไม่นานนัก ในที่สุดผลงานเรื่องใหม่(เอี่ยม)ของผู้กำกับในดวงใจ "ต้อม ยุทธเลิศ" ที่ตั้งชื่อไว้คร่าว ๆ ว่า "7 Boy Scouts" ก็ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย เหลือเพียงขั้นตัดต่อจนพร้อมจะฉาย คาดว่าในปี 2563 แฟนหนังของเขาเตรียมเฮไปกับหนังเรื่องดังกล่าว แว่ว ๆ ว่าน่าสนุกกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา

สำหรับใครที่คิดถึงเรื่อง "มือปืน โลก/พระ/จัน 2" ที่รอคอยนักหนามากว่า 3 ปี จากเดิมกำหนดฉายเมื่อเดือนพฤษภาคม แต่เป็นอันต้องเลื่อนออกไปเพื่อให้งานดูครบถ้วนกระบวนความยิ่งขึ้น ถัดมาก็ได้กำหนดวันฉายใหม่เป็นในช่วงต้นเดือนมกราคมปีหน้า ซึ่งถ้าเป็นตามนั้นจริงก็น่าที่จะปล่อยตัวอย่างของหนังได้แล้ว 

ถึงผลสรุปวันเข้าฉายของหนังทั้งสองเรื่องยังไม่แน่ชัด แต่ทางนายทุน "พระนครฟิลม์" ก็บอกให้พอรู้ว่าทั้งคู่จะได้ฉายภายในปีหน้าแน่นอน ถึงปีนี้ทางค่ายไม่มีหนังออกมาแต่ไม่ถึงกับนิ่งเฉย...ก็หวังว่าแฟน ๆ จะไปร่วมอุดหนุนหนังของพี่ต้อมหากมีกำลังใจที่ดีงาม

แต่ถ้าผลงานของพี่ต้อมทำรายได้ไม่สำเร็จทั้งคู่ พี่ต้อมก็อาจไปทำอะไรที่สบายใจกว่าก็เป็นได้นะ 

หรือจะให้หนังทั้งสองเรื่องฉายพร้อมกันก็น่าจะดีไปอย่าง ลองแหวกมาแล้วจะรู้ว่าหนังไทยคงได้คึกคักกว่าปล่อยแค่ทีละเรื่องแล้วผลตามมาคือไม่ค่อยน่าดู

นาทีนี้ต้องให้แฟน ๆ มาทายว่าจะเลือกเรื่องใดมาฉายก่อนหรือพร้อมกันไปเลย จนกว่าคำตอบอันชัดแจ้งจากพี่ต้อมและพระนครฟิลม์จะปล่อยมา สวัสดี.  
*** ปิดโหวต วันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 16:44:32 น.
1. 2 หนังใหม่ของยุทธเลิศ...คุณอยากให้ฉายเรื่องใดก่อนดี?

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่