คุณคิดว่าหนัง "ฮักแพง" จะปิดรายได้ที่เท่าไร?


วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 นอกจากจะเป็นวันหยุดสำหรับผู้ใช้แรงงานแล้ว ยังเป็นวันแรกที่ภาพยนตร์เรื่อง "ฮักแพง" เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย

หนังที่น่าจะเรียกได้ว่าเป็นหนังไทยแห่งปี เพราะเป็นการชุมนุมเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง และดาวตลก ไว้อย่างมากมายและคับคั่ง นำทีมโดยศิลปินเลือดอีสานแห่งยุคเจ้าของงานเพลงร้อยล้านวิวอย่าง ก้อง ห้วยไร่, แซ็ค ชุมแพ, เบิ้ล ปทุมราช, ธัญญ่า อาร์สยาม และ ลำไย ไหทองคำ

นับเป็นการปรากฏตัวร่วมกันเพียงครั้งแรก-ครั้งเดียวของศิลปินรุ่นใหม่กลุ่มนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ "ธีรเดช สพันอยู่" โดยมีค่ายดัง "พระนครฟิลม์" และ "ซำบายดี สตูดิโอ" ร่วมบรรจงสร้างผลงานชิ้นสำคัญเช่นนี้

ซึ่งก็ได้ปล่อยทีเซอร์ โปสเตอร์ โฉมหน้านักแสดง และเพลงประกอบ ออกมาให้บรรดาแฟนคลับและคอหนังได้ตั้งตาชมกันแล้ว อีกไม่กี่วันเราก็จะได้ชมตัวอย่างหนังอย่างเป็นทางการที่ควรจะออกมาอย่างสมศักดิ์ศรี ไม่มีคำหยาบหลุดปากแน่ ๆ เพราะเท่าที่ดูจากเค้าโครงและหน้าตาแล้วอย่าตกใจนะว่าเป็นหนังเรื่องมนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็ม ภาค 3 แค่ได้ยินชื่อเรื่อง "ฮักแพง" คงรู้อยู่แล้วว่าใครมาเล่นบ้าง

ก็ไม่แน่ว่าเมื่อหนังเข้าโรง อาจจะได้เสียงตอบรับและรายได้...แต่จะได้สักเท่าไรนั้น ก็ให้คุกกี้ เอ๊ย...คอหนังมาทำนายกัน ซำบายดีเด้อ.

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่