ไม่เอานายกนอกคอก ที่ดีแต่หาเสียง กับพาประชาชนมาฆ่ากัน

นายกคนไทย นายกในคอก ที่รักสงบ เทิดทูลสถาบันพระมหากษัตริย์ ผมเลือก
แต่นายกนอกคอก ไร้จรรยาบรรณ และไร้ความรับผิดชอบ ผมไม่เอา
ไม่รู้ว่าใครคิดเหมือนผมไหม
แต่หากให้เอาพวกนักการเมืองเดิมๆ หน้าเก่าๆ พรรคน้ำเน่า ที่บั่นทอนประเทศชาติมาตั่งแต่ปี 2475 จนถึงยุค พวกแดงคอมมิวนิสต์ตีปีบชุมนุมประท้วง ผมไม่เอา
และบอกเลย ไอ้พวกอภิวัฒน์ทั้งหลายจงฟัง
หากคิดว่าจะมาเป็นตัวแทนประชาชนเหมือนที่ผ่านมา ก็ไม่ต่างจากพวกโจรที่ไม่คิดกลับตัวกลับใจ แต่ยังคิดต่อกรกับความดีงาม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในประเทศ
ผมพูดตรงๆ เห็นออกข่าวว่าจะกดดัน คสช ผมถามจริงๆ ที่ประชาชนเขาไม่ว่า คสช. ก็เพราะเขาไม่ต้องการการเมืองน้ำเน่าของพวกพรรคการเมืองหน้าเก่าๆ สันดาลเดิมๆ ไม่อย่างนั้น เขาต่อต้านไปตั้งแต่ปีแรกแล้ว
โอเคนะ หวังว่า นักการเมือง พรรคการเมือง ในช่วงปลายรัชสมัยรัชกาลที่ ๙ คงเข้าใจหัวอกประชาชนที่ไม่ต้องการความวุ่นวายในประเทศ เหมือนอย่างที่ผ่านมา
--------------
หากจะมีพรรคการเมืองใหม่ขึ้นมา ก็ขอให้ คสช ให้เวลาในการที่พวกเขาจะรับสมัครสมาชิกให้เรียบร้อย และนำเสนอแนวทางในการพัฒนาประเทศให้ชัดเจน ไม่จำเป็นต้องให้นายพลใดเป็นนายกฯ ก็ได้ แต่หากจะให้นายพลเอกท่านใดเป็นนายกฯ ก็ไม่ผิด เพราะหากพรรคการเมืองสายพันธุ์ใหม่ สามารถแสดงความคิดเห็นตามแนวทางประชาธิปไตย คือลำเรียงเสียงความต้องการ และความเดือดร้อน รวมถึง นำเสนอแนวทางในการแก้ไขปัญหา ใหักับรัฐบาลได้ อย่างเป็นรูปธรรม ผ่านรัฐสภาอันทรงเกียรติ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่