ควรพอรึไปต่อดีคะ

เราคบกะแฟนมาได้1ปีแล้วค่ะ เราย้ายไปยุบ้านเค้าตั้งแค่1เดือนแรก ช่วง5-6เดือนแรกเรามีความสุขมาก พอช่วง7เดือนหลัง เรามีปัญหาทะเลาะกันบ่อยมาก 1.เค้ากินเหล้าบ่อย และผิดเวลากะเรา เราปล่อยให้เค้ากินเหล้าได้แต่เรากำหนดเวลา แต่กลับไม่กลับให้ตรงเวลา เวลาเราไปด้วย บอกให้กลับบ้านๆ เค้าก้อไม่ยอมกลับผลัดเวลาไปเรื่อย พอเราไม่ให้ไปเค้าก้อมาว่าเรา ว่าเรางี่เง่า เค้าต้องมีสังคมบ้าง
2.เค้าไม่ปล่อยให้เราไปหาเพื่อน รึคุยกะเพื่อนทางเฟสรึทางไลน์เรย เหตุผลที่เค้าไม่อยากให้คุยคือ เพื่อนเราเป็นน้องสาวแฟนเก่าเรา ทั้งที่ก้อรู้ว่าแฟนเก่าเรามีแฟนใหม่แล้ว แต่ก้อยังไม่ให้คุยกะเพื่ิอนเลย พอเราคุยก้อจะทะเลาะกันทุกครั้ง
3.เค้าไม่ปล่อยให้เราไปไหนคนเดียวเรย ไปเท่วกะเพื่อนที่ทำงาน รึไปเท่วงานวัดคนเดียว เลิกงานกลับบ้านๆ วนอยู่แบบนี้ รอจนกว่าเค้าจะว่างพาไป  แล้วมีอยู่ช่วงนึง ที่เราทะเลาะกันใหญ่มาก เราทนไม่ไหวเรยมาอยู่ที่ห้องพี่สาวเรา จนเราพูดคำๆนึงไปใส่เค้าแล้วมีคนไปเล่าให้แม่เค้าฟัง พอเรากลับไปยุบ้านเค้า แม่เค้าไม่ชอบเราเรย แต่ก้อยอมให้อยู่แต่ต้องเดินเข้าออกทางหลังบ้านแทนหน้าบ้าน เพราะห้องของแม่แกอยู่หน้าบ้านเราต้องเดินผ่านห้องแก แกบอกไม่อยากเห็นเรา ช่วงนั้นเป็นเดือนที่9ที่คบกันจนถึงทุกวันนี้เราคบกันได้1ปี เรายังเดินเข้าออกหลังบ้านตลอด  เราอยู่ไปนานๆเราเริ่มรู้สึกเหมือนเ็นส่วนเกินในครอบครัวเค้ามากขึ้นทุกวันๆ เค้าจะมีพี่สาวเค้ากลับมาหาลูกเค้าทุกเสาร์ อาทิตย์ ทุกเสาร์อาทิตย์ แหนเราจะไปอยู่กะพี่สาว แม่ และก้อลูกๆของเค้าตลอด  แลดูมีความสุข ขำกัน ยิ้มกันหัวเราะกัน แต่พอเราเดินเข้าไปพยายามที่จะเข้าไปเป็นส่วนนึงของครอบครัวเค้าด้วย เค้ากลับเดินหนีหรือไม่ก้อพากันเงียบ เรารู้สึกเป็นส่วนเกินมาก ทุกวันนี้เราไม่กล้าแม้จะเดินออกจากห้องเรย เวลาพี่สาวเค้ามา เราจะอยู่แต่ในห้องคนเดียวตลอด ได้ยินเค้าหัวเราะกัน มันยิ่งทำให้เราคิดถึงบ้าน   เราไม่ได้ทำงานมา2เดือนเเล้ว อยู่บ้านตลอดไม่เคยไปไหนเรย เค้ายังเคยทำร้ายร่างกายเราด้วย พอเหล้าเข้าปาก ก้อเปลี่ยนเป็นคนละคน   เราอึดอัดมาก เราเหนื่อยมาก เราไม่เป็นตัวของตัวเองเรย เราควรพอรึไปต่อดี (จะด่าก้อได้นะคะ เรารับฟังหมดทุกอย่าง)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่