คลอดแล้วลูกชาย "กุญแจซอล" แม่ "มุกดา" เผยวินาทีแรกที่เจอลูกสุดสะเทือนใจ

หลังเกิดประเด็นดราม่าจนเกือบตัดแม่ ตัดพ่อตัดลูก เมื่อจู่ๆ อดีตนางเอก "กุญแจซอล" ป่านทอทอง บุญทอง บุ่มบ่ามตัดสินใจหนีไปใช้ชีวิตคู่ จนมีลูกชายกับนักบินสายการบินดัง นาวาอากาศโทฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย จนแม่มุกดาและพ่อหนึ่ง นึกคิด ตรอมใจมา 9 เดือน

     ล่าสุดเป็นอันว่ากุญแจซอลเป็นคุณแม่ป้ายแดง คลอดลูกชาย "น้องเทคออฟ" หรือ "เมฆ" เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลภูมิพล

     ทั้งนี้คุณแม่มุกดาเปิดใจว่าตนได้บุกไปหาลูกที่โรงพยาบาล และปรับความเข้าใจกับลูกสาวแล้ว ซึ่งตนไม่ได้โกรธลูกสาว เพราะระยะหลังความรู้สึกต่างๆมันเบาบางลงมาก  ส่วนกับลูกเขยนั้นคุณแม่ยังทำใจไม่ได้อยู่  

   ทั้งนี้คุณแม่มุกดาได้เผยวินาทีแรกที่เจอหน้าลูกว่าลูกสาวปล่อยโฮโผเข้ากอด บอกคิดถึงแม่มาก คิดถึงบ้าน อยากมาหา แต่โดนเบรกไว้ อีกทั้งลูกสาวยังบอกว่าพอห่างตน ก็ต้องเจออะไรหลายสิ่งอย่าง ทั้งป่วยเป็นกรวยไตอักเสบ  ไปซื้อบ้านอยู่กับสามี ข้างๆบ้านมีเรื่องกันก็พลอยโดนขู่ไปด้วย และต้องไปหางานทำเองอีกด้วย อีกทั้งยังเหงามากๆจนต้องซื้อน้องหมาเลี้ยงเป็นเพื่อน  ส่วนสุขภาพลูกและหลานชายตอนนี้แข็งแรงดีแล้ว  แต่ก่อนหน้านี้ที่ต้องเข้าไอซียูเพราะเลือดออกเยอะแล้วตัวซีด

    ส่วนประเด็นที่ว่าลูกเขยได้มีการขอโทษหรือไม่อย่างไรนั้นแม่ยายคนสวยเผยว่าเห็นอีกฝั่งก็พยายามจะคุย และไหว้ แต่ตนไม่ได้มองหน้า ไม่รู้ว่าจะคุยอะไร ลูกสาวก็บอกว่าสามีไหว้และเอ่ยคำขอโทษแล้ว แต่ตนไม่ได้ยิน และยังบอกว่าลูกเขยคงอึ้งว่าตนไปหาลูกสาวได้อย่างไร ส่วนที่ตัดสินใจไปหาเพราะว่าตนไลน์ไปแต่กุญแจซอลไม่ตอบเลยตัดสินใจไปหาที่โรงพยาบาล

     ซึ่งหลังพบหน้าลูกหลาน "แม่มุกดา" สีหน้าแฮปปี้และไปลอยกระทงในคืนนี้ 3 พ.ย.กับลูกๆอย่างสุดสดชื่นราวปลดความทุกข์ออกจากหัวใจ


http://www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1107835
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่