อีกด้าน กุญแจซอลมีปมอะไรในใจรึป่าว? เพราะก่อนหน้านี้แม่ของกุญแจ โพสด่าลูกลงเฟส

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
อยากฝากคนที่ชอบด่าคนไปเรื่อย โดนไม่กลั่นกรองให้ดี เราควรวิเคระห์ข่าวทั้ง2ด้าน
สิ่งที่ด่าโจมตีไป มันอาจจะทำให้คนๆหนึ่งเป็นทุกข์ได้

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 12
โลกนี้กว้างใหญ่เกินกว่า สายตาเรา จะ ซอกซอน เข้าไปรับรู้ และเข้าใจ ทุกเรื่องของ ครอบครัว คนอื่น

พ่อแม่ ลูก เป็นมนุษย์ธรรมดา มีโอกาส ดีเลว ได้เหมือนๆ กันทั้งสิ้น

มีบางครอบครัว พ่อแม่ก็กดดัน ความรู้สึกของลูก ตลอดชีวิต ตั้งแต่เด็ก (ทำร้ายทางความรู้สึก โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่อ้างความรัก)
จนกระทั่ง เด็กเฝ้ารอวันที่จะเติบโต พึ่งพาตนเองได้ และขอไปไกลๆ จากพ่อแม่ ก็มี และน่าจะมีเยอะ (แต่เค้าไม่ได้เป็น ดาราเราก็เลยไม่รู้)

ดังนั้นเวลาเราอ่านข่าวเกี่ยวกับ ปัญหาครอบครัวพวกนี้ เราน่าจะฟังหูไว้หู มองทั้งสองมุมดีกว่า

ด่าพ่อแม่ มันก็คงไม่ดีนั่นแหละ ก็บาปแหละ แต่ แต่ แต่...... ทุกอย่างล้วน มีที่มา
ความคิดเห็นที่ 5
เราไม่รู้เค้ามีปมอะไรรึเปล่า เอาจริงๆ เราว่าไม่ใช่เฉพาะดาราหรอก คนสมัยนี้ประมาทในการใช้โซเชียล คือมีอะไรก็มาแหกกันลงโซเชียล มันไม่เคยมีผลดีกับใครเลย คนไทยลืมง่ายแต่ถ้ามีอะไรทุกคนพร้อมใจกันขุดหลักฐานที่เคยแคปมาแฉกันอะ พวกเค้าคิดว่าทำแบบนี้แล้วดีเหรอ? โดยเฉพาะพวกที่ชอบพิมพ์คำหยาบกูลงเฟซเนี่ย ใครสั่งใครสอนกันว่ากูเป็นคำสุภาพสมควรเผยแพร่ออกสู่สาธารณะเพื่อแสดงสันดานในตัวให้โลกประจักษ์

เราว่าฝั่งบ้านเค้าก็ไม่โอเคนะ คือเข้าใจว่าให้สัมภาษณ์เพราะคงหมดหนทางและอัดอั้นจริงๆ แต่แบบน่าจะเลือกใช้คำพูดหรือใช้วิธีการที่มันดีกว่านั้น แม่เค้าพูดแรงมากไป แย่งพ่อพูดตลอดด้วย พ่อยังดูโอเคกว่า
ทำให้นึกถึงพี่ลูก ก.กับแม่ของ ข. อะ นั่นก็โคตรแรง! พี่ไม่หยุดจนคนด่ากันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่งานนั้น ข. พูดดีมาก ทุกอย่างเลยจบสวย ผู้ชายก็ดูพยายามให้กำลังใจเคียงข้างกันด้วยแหละ กลายเป็นทุกคนสงสาร ข. กันหมด

ส่วนอีกฝั่ง ตัวดาราเองก็นะ คือรู้อยู่ตัวเองเป็นดารา มันหนีเรื่องถูกขุดคุ้ยไม่พ้น คือแทนที่จะทำอะไรให้มันคลีนๆ ตั้งแต่ทีแรก นี่แบบคิดว่าอยู่นิ่งๆ เงียบๆ แล้วจะไม่มีคนไปขุดเหรอ รู้ทั้งรู้ว่าถ้าเรื่องมันแดงมีแต่เสียกับเสีย ก็ยังจะทำ ก็ยังเบนโลหนีหน้าพ่อแม่
บ้านอื่นที่เค้าเบนโลก่อนแต่งเค้าก็ไม่ได้เจอเรื่องแย่ๆ แบบนี้นะ หลายครอบครัวน่ารักออก ตอนนี้ก็ได้งานได้พรีเซนเตอร์เด็กน้อยกันไป

แล้วคือในมุมมองเราๆ ว่าการที่พ่อแม่ไปหาหลานถึงเตียงมันก็คือการยอมแล้ว ควรจะคุยกันให้เรียบร้อย ตกลงกันให้ชัดเจน
ตรงนี้คือแปลกมากที่เอาพ่อผัวแม่ผัวแต่ไม่ยอมเคลียร์พ่อแม่แท้ๆตัวเอง ไม่รู้เกลียดชังอะไรกันนักหนา มันอัดอั้นขนาดที่ว่าตัดขาดเลยเหรอ?
แล้วทำไมทุกคนถึงพูดว่าตอนแรกก็ยังดีๆ พอผู้ชายเข้ามาถึงเปลี่ยน มันแปลกนะ ถ้าเป็นที่ตัดกันจริงๆ มันต้องไม่ให้เจอตั้งแต่แรก ไม่ใช่ไล่ตอนผู้ชายมา
ละแบบผู้ชายก็งี่เง่าอะ ตั้งแต่คดีพาไปลาออกจากต้นสังกัดละ มันควบคุมชีวิตกันขนาดนั้นเลย? ต้องคุมไม่ให้เค้าติดต่อพ่อแม่ญาติพี่น้องเลยเหรอ? ฟังแล้วแปลกๆ นะ เราว่าเค้าคือส่วนแย่ที่สุดของเรื่องนี้อะ
ถ้ายอมลดทิฐิลงมันคงจบไปแล้ว ไม่ออกมาสาวไส้กันต่อแบบนี้หรอก ผู้ใหญ่เค้าก็ยอมให้ในระดับนึงแล้ว แทนที่จะยอมขอโทษขออภัยเค้าดันเปิดประเด็นต่อ ไงอะสาวไส้กันไม่จบเลย สนุกปากขาเผือกไปอีก
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเลี้ยงลูก ป่านทอทอง บุญทอง (กุญแจซอล AF6) 7 HD
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่