ระวัง Shopee ไม่ได้การันตีอย่างที่คิด!!!

เราเจอประสบการณ์ที่แย่มากกับร้านcfs...(ขอไม่บอกชื่อเต็ม) ในShopee  อีกทั้งShopeeไม่คืนเงินให้เราตามนโยบาย ยืดเยื้อมากๆ จริงแล้วเราเคยโพสต์ในห้องศาลาประชาคมแล้   แต่รู้สึกว่าควรจะเตือนนักช้อปทั้งหลายให้ระวัง ถึงแม้มูลค่าสินค้าที่เราเจอไม่มาก (แต่ขนาดไม่มากยังได้คืนยากขนาดนี้🙄) ถ้าใครเจอร้านแย่ๆแล้วมูลค่าสูงก็มีความเสี่ยงสูงกับแอปที่มีนโยบายเหมือนดูดี

ร้านนี้ตอนที่เราเข้าไปซื้อไม่ได้บอกเราเลยว่ารอสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งถ้าเรารู้ก่อนว่ารอนานจะไม่ซื้อเลย เรามารู้ระยะเวลาจัดส่งตอนจ่ายเงินไปแล้วหนึ่งวัน เพราะบอกนางว่าเรารอสินค้าอยู่นะ นางก็ตอบว่าส่งได้วันที่10ตค.เพราะจีนหยุด นี่อะไรกัน? เราจ่ายเงิน28กย. ไม่ได้คิดว่าจะรอโคตรนานแบบนี้(คือแบบร้านอื่นที่เจอน่ารักก็มีค่ะ แต่ซวยมาเจอร้านนี้) พอเราทักไปว่า ทำไมไม่แจ้งเราก่อนว่านาน  ปกติร้านที่เคยเจอจะบอกว่าเตรียมจัดส่งนานกี่วันก็บอกมา แล้วลูกค้าจะได้ตัดสินใจเองว่าจะซื้อไหม รอได้ไหม
พอบอกแบบนั้นไปนางก็เงียบหายศีรษะไป1วัน. เราก็มาดูว่าการันตีถึงเมื่อไหร่ ตอนแรกมันขึ้นวันที่3ตค. เราก็ดันใจดีขยายให้3วัน แล้วดูท่าทีนาง ก็ยังคงเงียบ เราเลยบอกว่าShopee การันตีให้เราถึงวันที่6ตค.เองนะ ร้านcfs....ก็เงียบอีก

เราเริ่มรู้สึกว่าร้านนี้ไม่จริงใจเลย เงียบแบบนี้ประมาณไม่สนใจลูกค้า ก็ร้านได้ตังค์มาแล้วนิ

เราเลยบอกว่าเราจะยกเลิกการซื้อหากเราไม่ได้สินค้าภายในวันที่6ตค. นางถึงโผล่ศีรษะตอบว่าติดวันหยุดจีน เราเลยจัดการยกเลิกการสั่งสินค้าไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่