แม่ดาราสาว “กุญแจซอล” ปล่อยโฮ ไม่เห็นหน้าลูก 8 เดือน รับสงสัยลูกสาวท้อง “กัปตันณัฏฐ์”!


หลังจากมีกระแสข่าวลืออย่างหนักว่าตอนนี้ กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง อดีตนางเอกช่อง 7 ซึ่งเป็นลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง กำลังตั้งท้องแก่ หลังจากมีคนเข้าไปคอมเม้นต์ว่า “ใกล้คลอดรึยัง” ก่อนที่ข้อความนั้นจะถูกลบออกไป พร้อมกับที่นางเอกสาวได้ตั้งไอจีเป็นส่วนตัว ล่าสุดมีคนนำภาพที่ ‘กุญแจซอล’ ในรูปร่างที่อวบขึ้นผิดหูผิดตากำลังนั่งกินข้าวกับ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย แฟนหนุ่มดีกรีกัปตันสายการบินไทยสไมล์ ออกมาเผยแพร่ จนทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่านางเอกชื่อดังกำลังตั้งท้องตามที่เป็นข่าวจริงหรือไม่?!

ทั้งนี้ ข่าวสดออนไลน์ สายตรงสอบถามกระแสข่าวที่เกิดขึ้นกับทาง แม่มุก-มุกดา บุญทอง คุณแม่ของนางเอกสาว ซึ่งได้เปิดใจให้ฟังถึงเรื่องราวทั้งหมด ถามถึงกระแสข่าวตั้งท้องดังกล่าว

“บอกตรงๆ ว่าแม่รู้เท่าที่กับทุกคนรู้เลย เพราะว่ากุณแจซอลไม่ได้อยู่กับแม่ 8 เดือนแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่าพอคบกับผู้ชายชื่อ ‘ณัฏฐ์’ ตอนนั้นครอบครัวก็ไม่ได้ขัดขวางอะไร กระทั่งผู้ชายจะมาสู่ขอลูกสาวแม่แต่งงาน ซึ่งแม่ก็ได้มีการพูดคุยกับครอบครัวของฝ่ายชายเรียบร้อยแล้วที่ จ.สุราษฎร์ธานี (บ้านเกิดของฝ่ายชาย) คุยกันว่าจะแต่งงานเมื่อไหร่ สินสอดเท่าไหร่ ทุกอย่างคุยจบไปแล้ว แต่ตอนที่ไปสุราษฎร์ฯ ตัวคุณพ่อ (หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง) ไม่ได้ไปด้วย หลังจากคุยกันเสร็จเรียบร้อยกุญแจซอล กับ นัทก็ขึ้นมากรุงเทพฯ ก่อนสองคน แต่แม่ยังอยู่ที่สุราษฎร์ฯ อีกหนึ่งวัน วันที่เขาสองคนกลับขึ้นมากรุงเทพฯ ก็มาเจอคุณพ่อที่บ้าน คุณพ่อพูดประโยคเดียวว่า “เพิ่งคบกันเอง มันไม่ไวเกินไปหน่อยเหรอ ดูๆ กันไปก่อนดีมั้ย”

เท่าที่ฟังจากน้องๆ ของกุญแจซอลเล่าให้ฟัง คือคุณพ่อพูดดีมาก แต่ผู้ชายกลับฉุน พูดไม่ดี และตะคอกใส่คุณพ่อ โดยที่ไม่สนใจเลยว่าคุณพ่อเคยป่วยเป็นโรคหัวใจ พออีกวันแม่กลับมากรุงเทพฯ น้องสาวกุญแจซอล ก็มาบอกว่าสองคนนั้นเขาจะคุยกับแม่ แต่ตอนนั้นแม่กลับมาดึกแล้วเลยคุยกับผู้ชายว่า “ยังไงค่อยคุยกันวันหลัง วันนี้แม่เหนื่อย” ผู้ชายก็บอกว่า “ครับๆ” ในขณะที่กุญแจซอลกำลังคุยโทรศัพท์กับคุณพ่อเพราะมีบ้านสองหลัง อยู่ๆ พอเห็นผู้ชายเดินออกไปก่อนทำเสียงเรียกดุใส่ว่า “ไป” แล้วก็ปิดประตูดังโคร่ม! ขับรถพากุญแจซอลออกจากบ้านไปเลยอย่างเร็ว”

ผู้ชายคนนี้อายุ 38 ปี ไม่ใช่เด็กๆ แล้ว เหตุผลที่แม่ให้เขาคบกันเพราะเห็นว่าเป็นผู้ใหญ่ เป็นทหาร หน้าที่การงานก็ไม่น่าทำให้ลูกสาวเราลำบาก ที่สำคัญคือเรื่องอายุของทั้งคู่ก็สมควรแล้ว แม่ต้องเล่าให้ฟังก่อนว่ากุญแจซอลไม่เคยมีแฟน มีคนมาจีบบ้างแต่ไม่ถึงขั้นกับคนนี้ แต่กลายเป็นว่าผู้ชายคนนี้มากำกับลูกเราหมดทุกอย่าง ไม่ให้เชื่อฟังพ่อแม่ แต่ตอนนั้นที่แม่ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะคิดว่าเขาทั้งสองคนคงจะสำนึกได้คิดได้ ก่อนหน้านี้เคยมีนักข่าวมาถามว่ากุญแจซอลไม่อยู่บ้านแล้วเหรอ แม่ก็ช่วยแก้ตัวให้เพราะคิดว่าเขาจะมีสามัญสำนึก แต่เขากลับคิดอะไรไม่ได้เลย ใครที่ไปพูดกับเขาว่ากลับมาบ้านเถอะ พ่อแม่คิดถึง คำที่ทำให้พ่อแม่เจ็บคือกุญแจซอลพูดว่า “ต้องปรึกษาพี่นัทก่อน” คือผู้ชายขู่ทุกคนที่โทร.ไปหาเขาและกุญแจซอล แม่เชื่อว่าส่วนหนึ่งกุญแจซอลน่าจะถูกผู้ชายบงการด้วย”

แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่