เจาะหูมา3เดือนแล้ว หนองกับเลือดไหลและยังเจ็บๆอยู่เลย ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ เราเจาะหูมาประมา3เดือนจะ5เดือนแล้ว แต่อาการมันยังไม่ดีขึ้นเลย ยังรู่สึกเจ็บๆอยู่ แล้วหนองก็ไหลทุกวัน เลือดก็ซิบๆ
แต่บอกก่อน คือเราใช้เครื่องเจาะ เราก็งดกินทุกอย่างที่เขางดกัน พอเจาะมาได้สัก4วันเราก็ถอดจิวออกใส่ก้าน เพราะรร.เราไม่ให้ใส่ตุ้มหูไปรร.ก็เลยจำเป็นต้องถอดจริงๆ แต่เราก็ทำความสะอาดมันทุกวัน แตาก้านขอฃเราที่ใส่มันชอบหลุดบ่อยๆ เราก็เลยต้องแทงๆมันใส่เข้ารู้เหมือนเดิม ตอนจับๆที่รูมันมีความนู้สึกเหมือนมีก้อนๆอยู่ตรงรูพอแทงไปโดนมัน ก็มีเลือดออกแล้วก็เจ็บๆ ใน3เดือนเราทำหลุดประมาณ4ครั้ง
พอมาวันนี้เราก็ส่องกระจก สังเกตว่าข้างหลังมันรู้สึกบวมๆออกมา ไม่รู้มันเป็นเพราะอะไร แล้วก็เป็นเหมือนสะเก็ดแผลแห้งๆ เราก็แกะมัน555  แล้วก็รู้สึกเจ็บจี๊ดดดดดด จนน้ำตาคลออ่ะ5555 ขอคำปรึกษาจากคนที่เคยเจาะหรือใครก็ได้ที่พอจะมีความรู้เรื่องนี้อ่ะค่ะ เราไม่รว่าเราทำไรผิดหรือเปล่ามันเลยเป็นแบบนี้ ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยนะคะ😭😭😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่