อยากถามผู้รู้เกี่ยวกับเรื่องของการแพ็คขนมเปี๊ยะค่ะ

พอดีอยากช่วยที่บ้านแพ็คขนมเปี๊ยอ่ะค่ะ
เพื่อทำให้ขนมเปี๊ยอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น และ ความชื้นน้อยลง
เลยอยากจะถามผู้รู้ว่าควรแพ็คตัวขนมในรูปแบบไหนดี
เพราะขนมเปี๊ยะเป็นขนมที่มีความชื้นที่ไส้ค่ะ แล้วถ้า2-3วัน
หน้าขนมก็จะลอกไม่สวยที่บ้านทำขนมเปี๊ยะไหว้เจ้าค่ะ เปี๊ยะอันใหญ่ๆแบนๆอะค่ะ

และอยากทราบว่าการแพ็คขนมแบบในรูปเรียกว่าการแพ็คอะไรคะ
ขอขอบคุณผู้รู้ล่วงหน้าเป็นอย่างยิ่งค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ทำขนม การออกแบบ ไหว้พระจันทร์ อุปกรณ์ทำขนม ร้านเบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่