สมัครบัตร S..B มันปัญหาเยอะอย่างนี้เลยเหรอคะ

กระทู้คำถาม
ขอสมัครสมาชิกมาเพื่อโพสกระทู้แรกเลยนะคะ
คือเรามีบัตรเครดิตอยู่หลายใบแล้วก็ไม่ได้ตั้งใจจะสมัครใบใหม่อะไรเลยนะคะ แต่มีอยู่วันนึง(ต้นเดือนสิงหา)มีเซลส์จากธนาคารโทรมาให้สมัครบัตร beyond platinum

เราฟังรายละเอียดแล้วก็ชอบตรงที่สามารถจอดรถที่เดอะมอลล์ได้(เหตุผลหลักๆ) เลยตัดสินใจสมัครไป
ช่วงจะมารับเอกสารทางเซลส์ก็โทรเช้าโทรเย็น sms มาตลอด จนวันที่รับเอกสาร(9สิงหา)ทางแมสก็เช็คเอกสารแล้วแจ้งว่าครบถ้วนหมด โอเคเรียบร้อย

ผ่านไปจนถึงวันที่20กว่าๆ นึกขึ้นได้ว่าส่งเอกสารไปแบงค์นี้นี่นา แต่ทำไมไม่เห็นมีการติดต่ออะไรมาเลยแฮะ เลยโทรเข้า call center ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่ได้รับข้อมูลนะคะ ... เฮ้ย ตกใจ แล้วคนที่มารับเอกสารชั้นไปคือใคร เอาไปทำอะไรล่ะนั่น ตกใจมากกกก รีบแจ้งไปให้เช็คใหม่

วันรุ่งขึ้นทางธนาคารโทรกลับเข้ามา บอกว่าข้อมูลไม่ได้ถูกคีย์เข้าระบบ ตอนนี้คีย์แล้ว ยังไงจะแจ้งกลับเข้ามาใหม่แล้วเซลส์ก็โทรเข้ามาบอกว่าพี่รอก่อนนะคะ เอกสารโอเคแล้ว  หลังจากนั้นก็รอไปอีก....

จนถึงวันนี้ (6กันยา) นึกได้อีกครั้งว่าเอ๊ะ เราสมัครไปเดือนนึงแล้วนี่แฮะ ทำไมยังเงียบกริบอีกอะ เลยโทรกลับเข้าไปอีกครั้ง รอสายนานมากกกกกกกกกกก
เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเอกสารที่ได้ไม่ครบนะคะ ห๊ะะะะ อะไรไม่ครบ!? ให้ไปแทบจะทุกอย่างละนะเฮ้ย แล้วเจ้าหน้าที่ก็บอกว่าจะโทรกลับอีกครั้ง
สุดท้ายได้คุย ทางธนาคารบอกว่าบัตรเราไม่ผ่านการอนุมัติ เนื่องจากเอกสารที่ถ่ายสเตจเมนท์เข้ามามองเห็นเงินเดือนไม่ชัดเจน what!!!???  

เลยบอกไปว่าขอเอกสารทั้งหมดกลับคืนละกันค่ะ ไม่สมัครแล้ว จะไม่ยุ่งกับธนาคารนี้แล้วด้วย แล้ววันหลังไม่ต้องให้เซลส์มาโทรตื๊อแล้วนะคะ
หงุดหงิดมาก เจ้าหน้าช่วยอะไรไม่ได้ ให้ข้อมูลไม่ได้ คือทางแบงค์สามารถเช็คกับเครดิตบูโรก็ได้ หรือกับธนาคารที่มีเงินเดือนเราเข้าก็ได้ ถ้าอยากจะเช็ค
แต่นี่อะไร แล้วควรจะต้องติดต่อลูกค้ามั้ยคะ ไม่ใช่ให้ลูกค้าคอยติดตามเองแบบนี้

ลาขาดค่ะ บาย
ปล. เงินเดือนเราเยอะกว่าวงเงินที่เค้ากำหนดนะคะ ไม่ใช่ไม่ผ่านเพราะเงินเดือนไม่ถึงหรืออะไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่